Ông Đinh Văn Hiệp - Công ty CP Allherbs chúng tôi sẽ chọn mảng kinh doanh online là kênh phân phối chủ đạo

20/03/2019 01:30 PM | Kinh doanh

Ngày 17/3/2019 vừa qua nhân buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của Công ty CP Allherbs tại Trung tâm hội nghị Queen Plaza (Q10), Anh Đinh Văn Hiệp – Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Allherbs – một thương hiệu mới nổi tại thị trường thảo dược Việt Nam đã chia sẻ một vài điều!

Ông Đinh Văn Hiệp - Công ty CP Allherbs chúng tôi sẽ chọn mảng kinh doanh online là kênh phân phối chủ đạo

Được biết anh Đinh Văn Hiệp đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao tại các công ty lớn, tại sao anh lại chuyển hướng sang kinh doanh online và chọn các sản phẩm trà thảo dược?

Ông Đinh Văn Hiệp: Tôi có 20 năm đi làm việc với nhiều vị trí khác nhau: nhân viên, trưởng phòng, phó giám đốc, thành viên hội đồng quản trị, chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc của nhiều công ty khác nhau, đạt vị trí nhiều người lao động mơ ước nhưng đầu năm 2018 tôi quyết định chuyển sang kinh doanh trà thảo được và kênh đầu tiên chinh phục là kênh online.

Internet, mạng xã hội, sàn giao dịch thương mại điện tử các năm qua phát triển như vũ bảo ở Việt Nam và thế giới làm cho môi trường kinh doanh cũng có nhiều thay đổi. Kênh kinh doanh online đối với tôi chỉ là thay cái cửa hàng truyền thống bằng các tài khoản facebook, zalo, tài khoản trên sàn thương mại điện tử như shoppee, lazada…và cũng có đầy đủ giám đốc kinh doanh, nhà phân phối đại lý online với quá nhiều lợi thế so với kinh doanh truyền thống, tại sao không thử?

Từ trẻ tôi từng đọc câu” người Việt chết trên đống thuốc! Câu này cứ giữ mãi trong tâm trí tôi và nó làm tôi luôn phải suy nghĩ mình có thể làm gì giúp ích cho xã hội? Và cơ duyên đã đến với việc kinh doanh trà thảo dược là tôi học cùng một người anh, anh ấy làm nghề Đông y đã lâu năm và chính là chủ của Công ty Đông Dược Vĩnh Xuân. Qua tiếp xúc trao đổi tôi thấy anh là người rất có tâm lương thiện mà cụ thể hiện nay anh là người sáng lập bảo trợ cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi có tên là Bách hoa trang ở Tây Ninh. Tại đây Hiện đang nhận chăm sóc cho khoảng 20 trẻ mồ côi và được cho ăn học đầy đủ và ý tưởng hợp tác với anh ấy nảy sinh từ đây. Ban đầu thì tôi yêu cầu anh sản xuất sản phẩm trà ăn ngủ ngon vì tôi quan sát xung quanh thấy có rất nhiều người bị chứng mất ngủ hành hạ nhiều năm mà không có cách gì giải quyết triệt để không gây tác dụng phụ. Sau khi có sản phẩm tôi đã đưa cho những người thân xung quanh mình sử dụng và thật bất ngờ là kết quả ngoài sự mong đợi của tôi.

Và từ đó các sản phẩm thảo dược Allherbs được sản xuất bởi Công ty Đông Dược Vĩnh Xuân ra đời, đến nay là 8 sản phẩm hiệu quả, chất lượng cao đã được khách hàng tín nhiệm cao trong hơn 1 năm qua

Các sản phẩm trà Allherbs bao gồm những sản phẩm nào?

Ông Đinh Văn Hiệp: tất cả các sản phẩm Trà thảo dược Allherbs điều bao gồm thảo dược thiên nhiên, được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Công ty Đông Dược Vĩnh Xuân gồm trà ăn ngủ ngon, trà bổ gan giải rượu, trà giảm béo, trà sắc xuân (dành cho phụ nữ làm đẹp da), trà sung dành chon nam giới bổ thận tráng dương hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, trà good khớp điều trị các bệnh về khớp. Bên cạnh trà, Công ty Allherbs cũng kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe FuKdan dạng viên nang cứng để hỗ trợ ngăn ngừa điều trị ung bướu và 1 số các sản phẩm bổ trợ khác (như Viên Yến Collagen ).

Ngoài kênh online, các sản phẩm hiện nay sẽ tiêu thụ qua các kênh nào?

Hiện tại, lượng người sử dụng internet ở Việt Nam là rất lớn con số này vẫn luôn không ngừng tăng lên mỗi ngày nên chúng tôi sẽ chọn mãng kinh doanh online là kênh phân phối chủ đạo ngoài ra chúng tôi cũng sẽ mở rộng phân phối và bán sản phẩm tại các hệ thống nhà thuốc, spa, các cửa hàng thực phẩm chức năng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Định hướng sắp tới của Allherbs là gì?

Định hướng sắp tới là sẽ đẩy mạnh xuất khẩu và Công ty CP Allherbs sẽ đầu tư trồng vùng nguyên liệu thảo dược, phối hợp nông dân trồng bảo tồn phát triển các thảo dược quý hiếm ở Việt Nam

Anh cũng có tham gia viết sách và giảng dạy, anh có thể chia sẻ đôi điều về vấn đề này với đọc giả?

Vào cuối tháng 2 vừa qua Nhà xuất bản Kinh tế Tp HCM vừa xuất bản xong cuốn sách của tôi có tựa đề Kinh Doanh Online Thành Công Từ Con Số 0, nó là tâm nguyện ấp ủ 20 năm của bản thân tôi, mình phải viết tối thiểu 1 quyển sách có giá trị cho đời!

Như các bạn đều biết việc kinh doanh online và cả kinh doanh truyền thống ngày nay đều cần rất nhiều kiến thức mới có thể làm được, quyển sách này là sự đúc kết những kinh nghiệm thực tế của bản thân tôi trong suốt 21 năm lăn lộn trên thương trường và hàng trăm triệu đồng học cập nhật kiến thức tiếp thị bán hàng online 2018. Nội dung cuốn sách là những bài học thực tế, những công việc cụ thể thực chiến, những gì tôi học được, tôi làm được tôi chia sẻ để người kinh doanh online cần phải làm mỗi ngày để có thể kinh doanh thành công trong bán lẻ lẫn bán sỉ.

Nhưng trước đó trong suốt năm 2018 tôi đã mở khá nhiều lớp đào tạo cầm tay chỉ việc tại nhiều địa phương trong cả nước nhằm giúp các bạn có chí hướng kinh doanh online học những nội dung thực tiễn nhất, thiết thực nhất, chỉ trong 1 ngày với các huấn luyện đúc kết cao, các bạn chưa kinh doanh thì hiểu và có thể bắt đầu kinh doanh ngay, các bạn đang kinh doanh thì sẽ triển khai bài bản hơn, hiệu quả hơn. Tôi vô cùng tự hào vì đã giúp được hàng ngàn người hiểu biết kinh doanh online tại các lớp huấn luyện trực tiếp và qua livestream, qua bài viết!

Công ty CP Allherbs

https://allherbs.vn/

http://dinhvanhiep.com/

Địa chỉ: 154/9 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline 0868991974 - tuyển đại lý toàn quốc

Allherbs - tất cả là thảo dược

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Samsung ra sao sau khi chủ tịch Lee Kun-hee qua đời?

Chủ tịch vừa qua đời, Phó chủ tịch đang có nguy cơ phải ngồi tù 10 năm, con thuyền Samsung sẽ ra sao?

Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun-hee qua đời

Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee vừa qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.

Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá lại double, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung"

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.

Thật không may cho môi trường, ngay cả củ sạc nhanh của iPhone 11 Pro cũng không thể sạc nhanh cho iPhone 12

Thế là Apple lại có thể kiếm thêm tiền từ bán phụ kiện sạc nhanh cho iPhone 12.

Đọc thêm