Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: "Với Trung Nguyên, từng ngõ ngách Qua đều biết hết"

14/08/2018 14:09 PM | Kinh doanh

“Qua ở trên núi nhưng qua biết hết. Trong việc này cũng giúp qua nhận ra ai là người anh em”.

Đó là lời chia sẻ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên, khi câu chuyện về thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam, lùm xùm ly hôn giữa ông Vũ và vợ ông, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, đang được sư luận quan tâm. Câu nói trên được đăng tải trên Zing.vn sau khi ông Vũ gặp gỡ các nhà báo vào chiều 13/8.

Những ngày qua, dư luận xoay quanh nhiều chi tiết liên quan đến chuyện ông Vũ - bà Thảo, trong đó có chuyện ông Vũ đã thiền suốt 5 năm qua trên núi. Trong cuộc gặp gỡ với báo chí ngày 13/8 vừa qua, ông Vũ đã khẳng định, ông không bị bệnh và 5 năm qua vẫn theo dõi từng diễn biến nhỏ của Trung Nguyên.

“Với Trung Nguyên này từng ngõ ngách Qua đều biết, Qua đã chuẩn bị cho những người anh em của Qua. Mọi người cứ thế thực thi và tập đoàn vẫn tồn tại và phát triển.

Qua ở trên núi nhưng Qua biết hết. Trong việc này cũng giúp Qua nhận ra ai là người anh em. Có những người từng có chức vụ cao, cũng nhắn tin động viên Qua, chỉ hai dòng, nhưng họ triển khai hệ thống để giúp Qua. Trong lòng Qua rất biết ơn”, ông Vũ trả lời câu hỏi của phóng viên.

"Thậm chí hỏi qua bây giờ có nhớ tên mấy người là Chủ tịch nước qua các thời kỳ không?", ông Vũ nói (theo Zing.vn).

Theo Soha, để chứng minh sự nắm bắt sâu rộng của mình không chỉ ở Trung Nguyên mà các tin tức khác, ông Vũ đề cập đến thời sự giáo dục, thời sự quốc tế, chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, chuyện nhiều cán bộ cao cấp Việt Nam dính vòng lao lý, với thông tin và nhận xét rõ ràng. Nhiều câu chuyện trước khi ông thiền định, cũng được nhắc lại rành rọt. 

Thậm chí, ông Vũ còn khuyến nghị một tờ báo nên sửa giao diện cho dễ đọc hơn và khen một tờ báo cập nhật đa chiều, đặc biệt là mục quốc tế rất hay. Cả hai nhận xét này đều được người của hai tờ báo tâm đắc.

Thế Trần

Cùng chuyên mục
XEM