Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và sẽ gặp gỡ báo chí thời gian tới

19/06/2018 08:14 AM | Kinh doanh

Sự xuất hiện bất ngờ của Chủ tịch cà phê Trung Nguyên sau 5 năm ở ẩn đang gây nên những hoài nghi và tranh cãi.

Trao đổi với Lao Động, bà Hà Giang, trợ lý truyền thông của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định, sức khỏe và tinh thần của Chủ tịch cà phê Trung Nguyên hoàn toàn bình thường.

Đại diện truyền thông tập đoàn Trung Nguyên khẳng định, ông Vũ vẫn tiếp tục điều hành công ty, trả lời và xử lý các vấn đề liên quan đến sản phẩm mới của Trung Nguyên.

“Sự xuất hiện của Chủ tịch Vũ trong sự kiện kỷ niệm 22 năm ngày thành lập tập đoàn và ra mắt sản phẩm mới là nằm trong kế hoạch. Đây là cơ hội để Chủ tịch Vũ tái xuất để xóa tan các tin đồn sai lệch trước đó”, bà Hà Giang cho biết.

Theo bà Giang, khi những tranh cãi giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo xảy ra cùng với nhiều thông tin “thất thiệt”, đã có nhiều phóng viên gọi điện mong muốn được phỏng vấn ông chủ tập đoàn Trung Nguyên. Tuy nhiên, thời điểm đó, ông Vũ chưa muốn lên tiếng.

“Bản thân Chủ tịch Vũ cũng rất muốn cung cấp các thông tin rõ ràng từ phía mình đến báo chí. Chắc chắn, trong thời gian tới, Chủ tịch Vũ sẽ sắp xếp một cuộc gặp gỡ với các phóng viên để thực hiện kế hoạch này”, đại diện truyền thông tập đoàn Trung Nguyên chia sẻ.

Bà Hà Giang khẳng định, phong thái hào sảng, sức khỏe, thể lực và tinh thần trong hiện tại của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được tạo nên từ việc thiền định.

Trước đó, sau 5 năm gần như ở ẩn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ có mặt ở sự kiện kỷ niệm thành lập thương hiệu và ra mắt hệ sản phẩm cà phê mới vào chiều tối ngày 16.6 tại một trung tâm thương mại nổi tiếng Sài Gòn.

Chia sẻ tại sự kiện, người sáng lập cà phê Trung Nguyên khẳng định, phải đưa tập đoàn thành một thương hiệu khác biệt và duy nhất trên thế gian. Ông cũng có bài phát biểu về mục tiêu và thông điệp của Trung Nguyên trong thời gian tới.

Theo Phi Yến

Cùng chuyên mục
XEM