Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lần đầu lộ diện sau vụ ly hôn "nghìn tỷ"

23/02/2022 15:02 PM | Sống

Vẫn diện bộ đồ bà ba màu trắng quen thuộc, "Vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ không thay đổi nhiều sau 2 năm.

Kể từ sau lần cuối xuất hiện tại tòa án để tham gia phiên hòa giải trong vụ ly hôn cùng bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên, dường như đã chọn về ở ẩn, không xuất hiện trước truyền thông và gần như cũng không có hoạt động nào gây chú ý.

Tuy nhiên, mới đây, ông lại xuất hiện tại một showroom siêu xe có tiếng tại TP.HCM với bộ đồ màu trắng quen thuộc từ mũ, quần áo đến tất, giày và chiếc khăn rằn đặc trưng. Ông ngồi thoải mái trên ghế da nói chuyện với ông chủ showroom.

Đặng Lê Nguyên Vũ lần đầu lộ diện sau vụ ly hôn nghìn tỷ - Ảnh 1.

Đáng chú ý, xung quanh "Vua cà phê" là dàn siêu xe hàng đầu thế giới như Rolls-Royce Ghost 2022, Lamborghini Aventador SVJ... ước tính tổng giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng. Những bức ảnh này xuất hiện trên Facebook của ông chủ showroom Phan Công Khanh.

Vì vậy, nhiều người tò mò liệu có phải ông Đặng Lê Nguyên Vũ tới showroom để mua thêm siêu xe đưa vào BST của mình hay không. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ Phan Công Khanh, "Vua cà phê" chỉ tới để trò chuyện và ngắm xe mà thôi.


"Vua cà phê" vốn nổi tiếng là một tay chơi xe "khét tiếng". Trong các phiên tòa xét xử vụ ly hôn "nghìn tỷ", 2 chiếc Bentley Arnage và Range Rover Sport tuy không phải siêu xe nhưng là 2 phương tiện đã hỗ trợ ông rất nhiều. Hay ông sử dụng chiếc Mercedes-Benz SLS AMG để đi "ship" cà phê. Gắn với hình ảnh Đặng Lê Nguyên Vũ cũng là cuộc diễu hành của các siêu xe được dùng cho việc marketing cà phê Trung Nguyên.

Chân dung chàng rapper duy nhất lọt top 30 Forbes U30: "Đôi mắt" được làm mới lại đê mê người nghe, chạy show liên tục dù chỉ là Á quân

PV

Cùng chuyên mục
XEM