OCB trao giải đợt 1 CTKM “gửi tiền OCB – trúng ô tô CR-V”

08/08/2020 03:30 PM | Kinh doanh

Các giải thưởng đợt 1 thuộc chương trình “Gửi tiền OCB – trúng ô tô CR-V” đã được ngân hàng trao tận tay các khách hàng may mắn.

OCB trao giải đợt 1 CTKM “gửi tiền OCB – trúng ô tô CR-V”

Chương trình khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập OCB được diễn ra từ ngày 10/6 đến 10/9. Theo đó, khách hàng cá nhân khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của OCB như tiền gửi, vay, thẻ, ngân hàng số OCB OMNI, bảo hiểm, trái phiếu... sẽ nhận được mã số dự thưởng, với cơ hội trúng một ôtô Honda CR-V vào đợt quay số cuối kỳ và 09 xe máy Honda Air Blade phiên bản 2020, 18 máy giặt LG và 45 nồi chiên không dầu Lock & Lock vào đợt quay số cuối mỗi tháng. Đây là những món quà thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, thể hiện sự tri ân OCB muốn gửi đến khách hàng.

Ngay sau ngày công bố kết quả đợt 1 - 20/7/2020, OCB đã chính thức tổ chức lễ trao giải tại các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc có khách hàng trúng thưởng. 24 khách hàng của đợt quay số đầu tiên đã may mắn nhận các giải thưởng, gồm 03 Giải Nhất, 06 Giải Nhì và 15 Giải Ba lần lượt là Xe máy Air Blade; Máy giặt LG và Nồi chiên không dầu Lock&Lock.

Tại buổi lễ, anh Trần Quang Thịnh, khách hàng may mắn nhận giải Xe máy Air Blade, vui mừng chia sẻ: "chương trình "Gửi tiền OCB – trúng ô tô CR-V" thực sự đã mang lại niềm vui bất ngờ cho gia đình tôi. Là khách hàng thân thiết của OCB trong nhiều năm liền, tôi luôn hài lòng với các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích của ngân hàng, đặc biệt là thái độ phục vụ chu đáo và tận tâm của cán bộ nhân viên, điều này đã giúp tôi thêm gắn bó và tin tưởng khi giao dịch tại OCB. Hy vọng, OCB sẽ có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn hơn nữa trong thời gian tới để luôn là người bạn mang lại sự may mắn cho khách hang".

Đại diện Ban giám đốc các Chi nhánh đã gửi lời chúc mừng các khách hàng trúng thưởng và bày tỏ lòng tri ân đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng OCB trong thời gian qua.

OCB trao giải đợt 1 CTKM “gửi tiền OCB – trúng ô tô CR-V” - Ảnh 1.

Đại diện khách hàng may mắn nhận giải nhì và giải ba của đợt 1 quay số chương trình "Gửi tiền OCB – trúng ô tô CR-V"

Chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật 24 của OCB sẽ tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 10/9, với đợt quay số tiếp theo dự kiến vào ngày 20/8 và đợt quay số cuối kỳ vào ngày 20/9.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giữa thời Covid, doanh số bán hàng hiệu của ông Johnathan Hạnh Nguyễn tăng trưởng 15%, có 2.000 tỷ đồng dự phòng chưa dùng đến

Do đó, ông Johnathan Hạnh Nguyễn cho rằng các chính sách, ngân sách cứu trợ nên tập trung cho những đối tượng khó khăn, thay vì chia đều.

Công ty đứng sau 'Among Us': Chỉ có 3 người, đạt 86,6 triệu lượt tải, thu về 3,2 triệu USD từ bán trang bị!

Ngày 25/9, số lượng người chơi cùng lúc trên toàn thế giới đã đạt hơn 3,5 triệu.

Không hiểu gì về chứng khoán, fan bất chấp vay ngân hàng, xin tiền bố mẹ mua cổ phiếu ủng hộ công ty chủ quản BTS

Đội quân các A.R.M.Y tìm đủ mọi cách để mua được dù chỉ 1 cổ phiếu công ty quản lý BTS để có thể gặp thần tượng trong đại hội đồng cổ đông.

Dịch vụ khám bệnh gấp 5-10 lần bệnh viện công, hầu hết các bệnh viện tư nhân ở Việt Nam đều lãi gấp đôi chỉ sau vài ba năm

Số liệu của Business Monitor International cho biết số tiền chi cho sức khoẻ tại Việt Nam năm 2017 ước khoảng 16,1 tỷ USD, chiếm 7,5% GDP, ước đến năm 2021 con số này sẽ tăng lên khoảng 22,7 tỷ USD khi người dân có ý thức nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ.

Đọc thêm