Ô Gucci x Adidas bị phản ứng dữ dội vì có giá 1.300 USD nhưng không thể che mưa

19/05/2022 15:25 PM | Sống

Ô Gucci x Adidas có họa tiết đẹp, với tay cầm bằng gỗ bạch dương và có giá 1.300 USD. Tuy nhiên chiếc ô lại không thể che mưa mà được miêu tả là chỉ đi trời nắng và dùng làm đồ trang trí.

Những chiếc ô của Gucci và adidas. Ảnh: Gucci
Những chiếc ô của Gucci và adidas. Ảnh: Gucci

Bộ sưu tập thời trang dưới sự kết hợp của Gucci và Adidas ra mắt thời gian vừa qua đã gây sốt với giới mộ điệu. Ngoài những bộ trang phục ấn tượng với họa tiết trang trí đến từ hai nhãn hàng cao cấp thì một số phụ kiện cũng gây chú ý không kém, điển hình có thể nói đến chiếc ô sang trọng có giá 1.290 USD.

Sản phẩm hấp dẫn không thua gì những món đồ khác với màu sắc và họa tiết ấn tượng. Đặc biệt, phần tay cầm làm từ gỗ bạch dương hình chữ G thực sự là chi tiết đắt giá.

Tuy nhiên, bất chấp những điểm nổi bật đó, người tiêu dùng ở Trung Quốc lại thể hiện sự bức xúc, theo Jing Daily. Hashtag "not waterproof collab umbrella sold at 11.000 yuan" (chiếc ô không thể chống thấm nước được bán với giá 11.000 nhân dân tệ) thu về hàng trăm triệu lượt xem trên Weibo. Chiếc ô xinh đẹp của Gucci x Adidas không thể chịu được mưa và hoàn toàn không thể bảo vệ chủ nhân khỏi mưa. Cửa hàng trực tuyến của Gucci cũng ghi rõ: "Xin lưu ý, mặt hàng này không chống thấm nước và được sử dụng để chống nắng hoặc trang trí".

Điều khiến người mua tức giận là tại sao nhà sản xuất không thể tạo ra thứ gì đó hữu ích với mức giá đắt đỏ như vậy. Một chiếc ô không thể chống mưa thì cũng vô ích như không khí đóng trong chai.

Tuy nhiên, thương hiệu cao cấp đã nhanh chóng phản hồi và thực hiện các thay đổi tên sản phẩm từ "ô che mưa" thành đơn giản là "ô". Còn với nhiều người khác, đó đơn giản là thời trang, đẹp và không nhất thiết phải hợp lý vì một lý do nào cả.

Theo Phương Kim

Cùng chuyên mục
XEM