Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao may mắn chiếu mệnh, cuối năm có nhiều thay đổi, đặc biệt có cơ hội làm giàu bất ngờ

13/09/2019 10:50 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Trong năm, mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mệnh. Bất kể là sao xấu hay sao tốt, mọi người cũng nên biết để phòng tránh những điều không may. Tử vi học cho rằng, mỗi người đều ph...

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao may mắn chiếu mệnh, cuối năm có nhiều thay đổi, đặc biệt có cơ hội làm giàu bất ngờ

Theo tử vi phương Đông, trong một năm mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mệnh tương ứng với năm sinh âm lịch.

Trong số 9 sao Cửu diệu có sao cát tinh, sao hung tin và sao trung tinh. Ai trong đời cũng phải trải qua 3 sao này, tuy nhiên dù thế nào đi nữa thì chỉ cần vững tâm thì dù sao tốt hay sao sống, chúng ta cũng sẽ vượt qua.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người sinh vào 3 năm sau sẽ có sao tốt chiếu mệnh, bao gồm sao cát tinh và trung tinh.

Đối với sao cát tinh, họ sẽ gặp được những điều may mắn, vì vậy phải tranh thủ để xây dựng cuộc sống viên mãn.

Còn đối với sao trung tinh, tuy rằng không quá tốt nhưng cũng có lúc họ gặp được quý nhân và được thần may mắn phù trợ, nên làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Cùng xem người sinh năm nào sẽ được sao tốt lành chiếu mệnh nhé!

Năm 1986 (Bính Dần)

 Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao may mắn chiếu mệnh, cuối năm có nhiều thay đổi, đặc biệt có cơ hội làm giàu bất ngờ - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Dần là những người có cá tính đặc biệt, mạnh mẽ kiên cường, không sợ đối mặt với gian nan thử thách để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc.

Người tuổi Dần vốn rất tham vọng, họ sẵn sàng xông pha, tìm kiếm mọi cơ hội để gặt hái được nhiều thành công. Theo tử vi học, trong năm Kỷ Hợi này, những người tuổi Dần sinh vào năm Bính Dần (1986) sẽ có sao Thái Dương chiếu mệnh.

Trong sao Cửu diệu, sao Thái Dương được xem là sao cát tinh, cuộc sống của Bính Dần trong năm nay có nhiều thay đổi, từ công việc, chỗ ở đến tài vận đều có chuyển biến tích cực.

Năm nay đối với Bính Dần là một năm rất tốt, hứa hẹn có quý nhân giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp.

Những tháng đầu năm có chút bôn ba nhưng cuối năm lại được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra, Bính Dần nên chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự từ họ hàng, vạn sự thuận buồm xuôi gió, làm tiền đề để sống sung túc vào những năm sau.

Năm 1990 (Canh Ngọ)

 Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao may mắn chiếu mệnh, cuối năm có nhiều thay đổi, đặc biệt có cơ hội làm giàu bất ngờ - Ảnh 2.

Trời sinh những người tuổi Ngọ vốn thông minh, thoải mái, có tinh thần lạc quan, sống độc lập và không thích dựa dẫm bất cứ ai.

Người tuổi Ngọ bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong tình cảm, họ yêu thương gia đình và sẵn sàng hy sinh bản thân để những người xung quanh được hạnh phúc, ấm no.

Theo tử vi học, trong năm Kỷ Hợi 2019, những người tuổi Ngọ sinh vào năm Canh Ngọ (1990) sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Trong số sao Cửu diệu, sao Mộc Đức được xem là sao cát tinh, năm nay sao hạn và vận niên tốt nên Canh Ngọ sẽ gặp được nhiều may mắn.

Những khó khăn trong công việc sẽ sớm được giải quyết, khắc phục.

Những tháng cuối năm, bổn mệnh Canh Ngọ chuẩn bị tinh thần đón quý nhân, dù là làm việc gì cũng được họ giúp đỡ nhiệt tình không mong cầu báo đáp.

Về tài chính, nữ mạng Canh Ngọ kiếm ra nhiều tiền, buôn bán có lộc, có khả năng làm chủ cuộc sống, tạo được của cải dư dả sống thoải mái về sau.

Năm 2000 (Canh Thìn)

 Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao may mắn chiếu mệnh, cuối năm có nhiều thay đổi, đặc biệt có cơ hội làm giàu bất ngờ - Ảnh 3.

Trời sinh những người tuổi Thìn vốn mang số mệnh của Rồng, họ luôn mưu cầu giàu có và quyền lực, bất ngờ cuộc sống khó khăn thế nào họ cũng vượt qua được nhờ bản lĩnh phi thường của mình.

Đa số người tuổi Thìn luôn gặt hái được nhiều thành công từ bé đến lớn, họ không ngừng cầu tiến, phấn đấu để được mọi người ngưỡng mộ.

Theo tử vi học, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Thìn sinh vào năm Canh Thìn (2000) sẽ có sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Trong số sao Cửu diệu sao Vân Hớn được xem là sao trung tinh, tuy không phải là sao cực kỳ tốt nhưng cũng giúp mệnh chủ gặp nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.

Trong năm nay, nữ mệnh Canh Thìn vượng vận quý nhân, gặp may mắn trên con đường học tập.

Tuy nhiên do vận niên không quá tốt nên đôi khi cuộc sống có nhiều bế tắc, bổn mệnh vốn suy nghĩ nhiều nên đôi lúc hành động vội vàng dẫn đến sai lầm. Tuy nhiên, mọi thứ rồi sẽ ổn định...

Theo Jia You

Jia You

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt: Sự chân thành, kiên định trong đam mê chắc chắn sẽ giúp bạn tồn tại, phát triển và được trả công xứng đáng

Không hẳn mới và thậm chí đã được thực hiện vô số lần trong nhiều thập kỷ, nhưng những bức ảnh về cảnh sắc, con người, văn hoá Việt Nam qua ống kính của Trần Tuấn Việt được thổi một làn gió mới nhờ cách truyền tải độc đáo. Ảnh của tay máy này được đăng trên tạp chí và sách ảnh National Geographic, Google Arts & Culture.

Sau những ngày hái "quả ngọt", trái cây của bầu Đức lần đầu tiên đem về vị đắng

Mảng trái cây của Bầu Đức từ trước đến nay luôn đem về lợi nhuận. Tuy nhiên, trong quý 3 vừa qua, mảng trái cây lỗ 48 tỷ đồng do giá bán bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điều này khiến HAGL báo lỗ tới 568 tỷ đồng.

Độc đáo quán ăn vỉa hè của anh em Việt giữa lòng thủ đô Đức: Bàn inox, ghế nhựa, ống bơ mang từ Việt Nam, được tài tử Tom Cruise, Katie Holmes... ghé thăm

Nhận thấy tại Đức đã có nhiều nhà hàng Việt nhưng chưa ai khai thác khía cạnh "đường phố" của Sài Gòn, hai anh em Sĩ An - Đông Phương nảy ra ý tưởng kinh doanh độc đáo.

Chuyện nối nghiệp ở những công ty gia đình nổi tiếng nhất Việt Nam

Ở hầu hết các công ty gia đình nổi tiếng nhất Việt Nam, thế hệ thứ nhất (F1) vẫn là những người điều hành trực tiếp và che phủ “cái bóng” lên người nối nghiệp. Thế nhưng, một vài người đã thực sự kế nghiệp từ cha mẹ mình và khởi tạo một kỷ nguyên mới.

Đọc thêm