Nữ minh tinh Mỹ goá 30 năm mừng tuổi 99: Bí quyết sống thọ vô cùng đơn giản!

23/11/2021 06:13 PM | Sống

Vào mỗi dịp sinh nhật, Betty White thường xuyên được hỏi bí quyết sống thọ.

Nữ minh tinh Mỹ goá 30 năm mừng tuổi 99: Bí quyết sống thọ vô cùng đơn giản!

Betty White là một nghệ sĩ truyền hình người Mỹ, nổi tiếng về mảng hài, từng làm việc tại Hollywood hơn 80 năm. Xuyên suốt sự nghiệp, Betty White nhận được 8 giải Emmy và 1 giải Grammy. Năm 2010, bà nhận được giải thưởng "Thành tựu trọn đời" của Hiệp hội diễn viên Mỹ tại Los Angeles.

Năm nay, bà Betty White đã sang tuổi 99. Vào mỗi dịp sinh nhật, bà thường xuyên được hỏi bí quyết sống thọ. Bà thường vui vẻ trả lời nhờ có khiếu hài hước mà bà trẻ mãi. Vì thế, bà đưa ra lời khuyên hi vọng mọi người nên sống tích cực, sống thật với bản thân, sống là chính mình. Bản thân Betty White không thích ở bên cạnh những người hay phàn nàn.

Một bí quyết chống lại tuổi già của Betty White là luôn để bản thân bận rộn, thậm chí bà chẳng mấy khi có thời gian để gặp gỡ bạn bè. Khi có thời gian, bà làm nhiều việc yêu thích như đọc báo, xem các kênh truyền hình và tập thể dục. Bài tập thể dục đơn giản của Betty là đi lên đi xuống cầu thang trong nhà nhiều lần, còn riêng buổi sáng bà giữ thói quen chạy bộ hơn 1 km.

Nữ minh tinh Mỹ goá 30 năm mừng tuổi 99: Bí quyết sống thọ vô cùng đơn giản! - Ảnh 1.

Để giữ đầu óc minh mẫn cũng như rèn cho mình sự tập trung, Betty thường chơi ô chữ trên báo đến mức "nghiện" bộ môn này và mua hàng nghìn cuốn sách. Ở tuổi 99, bà dành một niềm yêu thích lớn cho công việc và nói sẽ nỗ lực cho tới khi không có ai mời mình làm việc nữa. Vào sinh nhật của mình vào tháng 2, Betty khi ấy đang tập trung cho dự án phát hành lại series truyền hình The Pet Set mà bà từng tham gia vào thập niên 1970.

Trải qua 3 cuộc hôn nhân, hiện Betty White đang sống một mình tại căn nhà mà bà và người chồng thứ ba từng mua năm 1980. Với bà, Allen Ludden - chồng thứ ba là người đàn ông tốt nhất nhưng ông đã qua đời năm 1981 vì căn bệnh ung thư dạ dày. Betty quyết định không sinh con để tập trung vào công việc.

Nữ minh tinh Mỹ goá 30 năm mừng tuổi 99: Bí quyết sống thọ vô cùng đơn giản! - Ảnh 2.

Tiên Yên

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà đầu tư chứng khoán như ngồi trên tàu lượn: VN-Index hôm qua vừa giảm sâu 30 điểm, hôm nay lại tăng mạnh 33 điểm

Mặc dù thị trường hồi phục mạnh trở lại nhưng thanh khoản trên HOSE chưa tới 1 tỷ USD, giảm 30% so với phiên trước cho thấy dòng tiền vẫn còn khá thận trọng.

Next Sport: "Từ hôm nay, khán giả sẽ được hưởng thụ trọn vẹn, toàn bộ phần nghi lễ bao gồm Quốc ca trước mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên mọi nền tảng phát sóng"

Sau khi có chỉ đạo của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Next Media đã khẳng định các trận đấu của đội tuyển Việt Nam từ nay sẽ có đủ âm thanh phần hát quốc ca.

Học gì từ màn ứng xử xuất sắc của Hoa hậu Thùy Tiên, H'Hen Niê, Nguyễn Phương Khánh... để giúp ứng viên giành "vương miện" từ nhà tuyển dụng?

Tất cả những câu trả lời xuất sắc của 5 nàng hậu đều tồn tại một điểm đặc biệt nào đó, thông minh nào đó mà bạn có thể áp dụng như một bí kíp khi tham gia các cuộc phỏng vấn, cũng như ứng tuyển vào các công ty. Tất nhiên, bạn không cần là Hoa Hậu mới áp dụng được, đây là những bí quyết sinh viên nên biết!

Đọc thêm