Nữ hoàng Anh "xuống nước" với vợ chồng Meghan Markle, đưa ra lời đề nghị đặc biệt trong mùa hè này khiến người dùng mạng phẫn nộ

15/03/2020 04:00 PM | Sống

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Nữ hoàng Anh đã đưa ra lời mời đặc biệt tới nhà Sussex và được cặp đôi chấp thuận.

Nữ hoàng Anh "xuống nước" với vợ chồng Meghan Markle, đưa ra lời đề nghị đặc biệt trong mùa hè này khiến người dùng mạng phẫn nộ

Vợ chồng Meghan nhận lời mời đi nghỉ hè cùng Nữ hoàng Anh.Ngày 15/3, trang Daily Mail đưa tin, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã chấp nhận lời mời từ Nữ hoàng Anh để trải qua kỳ nghỉ hè cùng với bà tại Balmoral.

Đây cũng là lần đầu tiên họ có thể mang Archie đi cùng. Nếu kế hoạch diễn ra như thông báo thì bé Archie sẽ có chuyến đi đầu tiên tới nơi ở ưa thích của Nữ hoàng Anh và gặp người đứng đầu hoàng gia sau một thời gian xa cách.

Vào năm ngoái, Harry và Meghan đã từ chối lời mời cùng các thành viên hoàng gia trải qua kỳ nghỉ hè tại lâu đài ưa thích của Nữ hoàng Anh. Vào thời điểm đó cặp đôi đã bị chỉ trích dữ dội khi sẵn sàng dùng phi cơ riêng để đi nghỉ dưỡng nhiều ngày trong khi từ chối cuộc hội ngộ giữa các thành viên trong gia đình.

 Nữ hoàng Anh xuống nước với vợ chồng Meghan Markle, đưa ra lời đề nghị đặc biệt trong mùa hè này khiến người dùng mạng phẫn nộ  - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan nhận lời mời đi nghỉ hè cùng Nữ hoàng Anh.


Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cũng dự kiến sẽ dành thời gian nghỉ dưỡng với Thái tử Charles và Nữ công tước xứ Cornwall tại Birkhall vào mùa hè này trong chuyến đi trở về Anh vào tháng 6 tới đây. Bé Archie được cho là sẽ quay về Anh cùng với cha mẹ để đoàn tụ cùng với người thân trong gia đình hoàng gia.

Con trai đầu lòng của nhà Sussex đã ở Canada từ tháng 11 năm ngoái. Trong chuyến đi trở về Anh vừa qua của cặp đôi hoàng gia, bé Archie không đi cùng cha mẹ với lý do được cho là Meghan e ngại tình hình dịch Covid-19 đang lây lan nhanh ở châu Âu.

Sự vắng mặt của Archie đã khiến Nữ hoàng cảm thấy rất buồn. Vì tấm lòng yêu thương con cháu, bà đã quyết định gửi lời mời chân thành đến vợ chồng cháu trai và được họ chấp nhận. Thông tin này khiến nhiều người dùng mạng cảm thấy phẫn nộ và thương thay cho người đứng đầu hoàng gia.

 Nữ hoàng Anh xuống nước với vợ chồng Meghan Markle, đưa ra lời đề nghị đặc biệt trong mùa hè này khiến người dùng mạng phẫn nộ  - Ảnh 2.

Bức ảnh đầu tiên và duy nhất của Nữ hoàng Anh với chắt trai.


Theo Daily Mail, một số ý kiến cho rằng nhà Sussex đã quá ích kỷ khi ngăn cản bé Archie hòa hợp với gia đình hoàng gia. Họ cho rằng Nữ hoàng vì quá nhớ chắt thứ 8 của mình nên mới "xuống nước" chủ động gửi lời mời tới nhà Sussex dù năm ngoái bà đã rất thất vọng khi bị từ chối phũ phàng.

Nguồn: Daily Mail


Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không được miễn giảm tiền thuê, Thế giới Di động lập tức chấm dứt hợp đồng thuê mặt bằng, chủ nhà tuyên bố "1 đồng cũng phải trả đủ"!

"Tôi phải lấy lại mặt bằng và đòi đủ 100% số tiền", một đối tác cho Thế giới Di động thuê mặt bằng thời hạn 8 năm tuyên bố.

Kiến nghị cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập: "Cò mồi" sắp hết thời chụp giật, trốn thuế, thổi giá gây sốt đất?

Bộ Xây dựng cho biết đội ngũ môi giới bất động sản hoạt động thiếu chuyên nghiệp, thiếu kiến thức pháp luật căn bản trong lĩnh vực này còn thấp, nặng tính "chụp giật", kiếm lời, chưa tôn trọng khách hàng, gây thiệt hại cho khách hàng dẫn đến tình trạng khiếu kiện kéo dài. Mặt khác, do một số quy định pháp luật về quản lý hoạt động môi giới hiện nay còn khá lỏng lẻo dẫn đến tình trạng các tổ chức, cá nhân môi giới có cơ hội "lách luật" trốn thuế.

Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo muốn đến năm 2045 chứng khoán Việt Nam sánh vai với các thị trường lớn như London, New York

CEO Vietjet Air kỳ vọng những đóng góp của các tập đoàn tư nhân như FPT, SOVICO sẽ mang lại tương lai tươi sáng cho thị trường vốn Việt Nam.

Bổ nhiệm Chủ tịch trẻ nhất hệ thống ngân hàng, Kienlongbank báo lãi 878 tỷ đồng sau 9 tháng, gấp 6 lần năm trước

Lợi nhuận Kienlongbank tăng mạnh chủ yếu nhờ kết quả thu hồi nợ trong quý 1. Tài sản ngân hàng hiện ở mức trên 75.000 tỷ đồng, tăng 32% so với hồi đầu năm.

Đọc thêm