Nữ hoàng Anh "xuống nước" với vợ chồng Meghan Markle, đưa ra lời đề nghị đặc biệt trong mùa hè này khiến người dùng mạng phẫn nộ

15/03/2020 04:00 PM | Sống

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Nữ hoàng Anh đã đưa ra lời mời đặc biệt tới nhà Sussex và được cặp đôi chấp thuận.

Nữ hoàng Anh "xuống nước" với vợ chồng Meghan Markle, đưa ra lời đề nghị đặc biệt trong mùa hè này khiến người dùng mạng phẫn nộ

Vợ chồng Meghan nhận lời mời đi nghỉ hè cùng Nữ hoàng Anh.Ngày 15/3, trang Daily Mail đưa tin, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã chấp nhận lời mời từ Nữ hoàng Anh để trải qua kỳ nghỉ hè cùng với bà tại Balmoral.

Đây cũng là lần đầu tiên họ có thể mang Archie đi cùng. Nếu kế hoạch diễn ra như thông báo thì bé Archie sẽ có chuyến đi đầu tiên tới nơi ở ưa thích của Nữ hoàng Anh và gặp người đứng đầu hoàng gia sau một thời gian xa cách.

Vào năm ngoái, Harry và Meghan đã từ chối lời mời cùng các thành viên hoàng gia trải qua kỳ nghỉ hè tại lâu đài ưa thích của Nữ hoàng Anh. Vào thời điểm đó cặp đôi đã bị chỉ trích dữ dội khi sẵn sàng dùng phi cơ riêng để đi nghỉ dưỡng nhiều ngày trong khi từ chối cuộc hội ngộ giữa các thành viên trong gia đình.

 Nữ hoàng Anh xuống nước với vợ chồng Meghan Markle, đưa ra lời đề nghị đặc biệt trong mùa hè này khiến người dùng mạng phẫn nộ  - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan nhận lời mời đi nghỉ hè cùng Nữ hoàng Anh.


Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cũng dự kiến sẽ dành thời gian nghỉ dưỡng với Thái tử Charles và Nữ công tước xứ Cornwall tại Birkhall vào mùa hè này trong chuyến đi trở về Anh vào tháng 6 tới đây. Bé Archie được cho là sẽ quay về Anh cùng với cha mẹ để đoàn tụ cùng với người thân trong gia đình hoàng gia.

Con trai đầu lòng của nhà Sussex đã ở Canada từ tháng 11 năm ngoái. Trong chuyến đi trở về Anh vừa qua của cặp đôi hoàng gia, bé Archie không đi cùng cha mẹ với lý do được cho là Meghan e ngại tình hình dịch Covid-19 đang lây lan nhanh ở châu Âu.

Sự vắng mặt của Archie đã khiến Nữ hoàng cảm thấy rất buồn. Vì tấm lòng yêu thương con cháu, bà đã quyết định gửi lời mời chân thành đến vợ chồng cháu trai và được họ chấp nhận. Thông tin này khiến nhiều người dùng mạng cảm thấy phẫn nộ và thương thay cho người đứng đầu hoàng gia.

 Nữ hoàng Anh xuống nước với vợ chồng Meghan Markle, đưa ra lời đề nghị đặc biệt trong mùa hè này khiến người dùng mạng phẫn nộ  - Ảnh 2.

Bức ảnh đầu tiên và duy nhất của Nữ hoàng Anh với chắt trai.


Theo Daily Mail, một số ý kiến cho rằng nhà Sussex đã quá ích kỷ khi ngăn cản bé Archie hòa hợp với gia đình hoàng gia. Họ cho rằng Nữ hoàng vì quá nhớ chắt thứ 8 của mình nên mới "xuống nước" chủ động gửi lời mời tới nhà Sussex dù năm ngoái bà đã rất thất vọng khi bị từ chối phũ phàng.

Nguồn: Daily Mail


Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm