Nữ doanh nhân 9x Linh Phạm dành tặng 1 tỷ cho quỹ bảo vệ trẻ em

28/01/2022 17:30 PM | Kinh doanh

Không chỉ là doanh nhân trẻ tuổi thành đạt, nữ Chủ tịch 9x Linh Phạm được biết đến là nữ doanh nhân giàu lòng nhân ái, nhiệt tình tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện và luôn sẵn lòng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây nhất, trong chương trình Gala Chào xuân 2022 Beone phát sóng ngày 25/1 trên page Linh Phạm và page Ngũ cốc Beone, chủ tịch 9x Linh Phạm đã quyết định dành 1 tỷ đồng cho quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. Đặc biệt, trong năm 2021 vừa qua, cô gái này đã dành tặng hơn 10 tỷ đồng cho các công việc từ thiện!

Nữ doanh nhân 9x Linh Phạm dành tặng 1 tỷ cho quỹ bảo vệ trẻ em - Ảnh 1.

Chân dung nữ Chủ tịch 9x Linh Phạm

Phạm Nhật Linh (Chủ tịch Linh Phạm) là cái tên vô cùng quen thuộc trong giới kinh doanh online, cô chính là Chủ tịch của Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương Mại Nhật Linh ra đời đến nay đã bước sang năm thứ 13. Xuất phát từ khát khao mong muốn giúp người dân Việt Nam nhận thức dinh dưỡng đúng sẽ giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, nữ Chủ tịch Linh Phạm không ngừng cùng các đội ngũ cán bộ nhân viên công ty kết hợp cùng nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nghiên cứu cho ra đời các dòng sản phẩm ngũ cốc BEONE thực sự thơm ngon, chất lượng.

Nữ doanh nhân 9x Linh Phạm dành tặng 1 tỷ cho quỹ bảo vệ trẻ em - Ảnh 2.

Chủ tịch Linh Phạm và ban lãnh đạo Hệ thống Beone

Trải qua bao nhiêu năm thăng trầm trên "thương trường", để từ tốt đến vĩ đại quả thực là một quá trình, một hành trình luôn nỗ lực không biết mệt mỏi, và Chủ tịch Linh Phạm xứng đáng được nể trọng trong giới kinh doanh online. Bởi cô không những là người phụ nữ truyền cảm hứng cho thời đại mới, mà còn là người trao cơ hội, cho đi những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Nữ doanh nhân 9x Linh Phạm dành tặng 1 tỷ cho quỹ bảo vệ trẻ em - Ảnh 3.

Một trong hàng loạt chương trình thiện nguyện của Chủ tịch Linh Phạm trong năm 2021

Điều này càng giúp chúng ta khẳng định rằng: Linh Phạm không chỉ là người phụ nữ có tầm, có tâm và còn có tấm lòng vô cùng nhân ái. Cô là người cho đi giá trị, trao đi cơ hội để các bà mẹ bỉm sữa có cơ hội thay đổi bản thân, yêu bản thân, xinh đẹp và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Nữ doanh nhân 9x Linh Phạm dành tặng 1 tỷ cho quỹ bảo vệ trẻ em - Ảnh 4.

Sự kiện thực tế ảo hoành tráng Gala Chào xuân 2022 Beone

Sự kiện Gala Chào Xuân 2022 của Beone chính là dấu mốc khởi đầu của một hành trình truyền cảm hứng, cổ vũ tinh thần cho tất cả những người trẻ. Hy vọng trong tương lai gần sẽ có thật nhiều bạn trẻ sẽ cùng chí hướng này và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng.

Cuối chương trình là lời chúc Tết của ban lãnh đạo Beone, thể hiện rõ tinh thần bứt phá trong năm 2022, chinh phục những đỉnh cao mới, mang sứ mệnh lớn lao về dinh dưỡng chăm sóc tốt cho sức khỏe của hàng triệu triệu dân Việt Nam!

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM