Nữ đại gia ở Sky Villa 200m2, làm nội thất hết 1 triệu đô nói về Thái Công mấy dòng mà được khen: Đúng là tư duy người có tiền

04/06/2021 05:08 PM | Sống

Nữ doanh nhân này từng thuê Thái Công thiết kế cho căn Sky Villa của mình. Gia chủ cũng tốn hết 1 triệu đô cho tiền nội thất.

Nữ đại gia ở Sky Villa 200m2, làm nội thất hết 1 triệu đô nói về Thái Công mấy dòng mà được khen: Đúng là tư duy người có tiền

Cái tên Thái Công vẫn đang tạo nên những tranh cãi không ngớt trên MXH. Phong cách của NKT này liệu có thực sự đẳng cấp, sang chảnh chỉ giành cho giới thượng lưu hay quá rườm rà, rối mắt và vi phạm nhiều quy tắc trong thiết kế?

Vậy, hãy cùng xem khách hàng của Thái Công nói gì về anh?

Lê Thị Xuân (Shynh) là một doanh nhân sở hữu chuỗi spa và thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng. Nữ đại gia này từng thuê Thái Công thiết kế Sky Villa rộng 200m2 và mạnh tay chi hẳn 1 triệu đô (khoảng hơn 24 tỷ tiền Việt) cho nội thất. Hành trình làm căn hộ của Shynh cũng được Thái Công đăng tải lên YouTube trong hẳn 6 video.

 Nữ đại gia ở Sky Villa 200m2, làm nội thất hết 1 triệu đô nói về Thái Công mấy dòng mà được khen: Đúng là tư duy người có tiền - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân thuê Thái Công thiết kế cho căn villa của mình

Nói về những lùm xùm gần đây của Thái Công, Shynh chia sẻ: "Hiện tại Thái Công đang bị nhắc đến rất nhiều với các thông tin vô cùng tiêu cực từ những người chưa bao giờ là khách hàng và chưa bao giờ gặp anh. Kiến trúc cũng như thời trang và thẩm mỹ, người thích kiểu này người ghét kiểu kia, nên sự đẹp- xấu nó thật sự rất vô chừng. Người ta nói khách hàng Thái Công như mình bị dắt mũi nhưng mình là người sử dụng tiền mình đều có sự cân nhắc chứ".

Cô cũng chia sẻ thêm rằng sở dĩ nội thất của Thái Công đắt vì nó đều là hàng hiệu cao cấp. Shynh có check giá từng món đồ trên web và thấy Thái Công bán còn rẻ hơn do anh là nhà phân phối chính thức và thường nhập hàng đều đặn nên mới có giá tốt.

 Nữ đại gia ở Sky Villa 200m2, làm nội thất hết 1 triệu đô nói về Thái Công mấy dòng mà được khen: Đúng là tư duy người có tiền - Ảnh 2.
 Nữ đại gia ở Sky Villa 200m2, làm nội thất hết 1 triệu đô nói về Thái Công mấy dòng mà được khen: Đúng là tư duy người có tiền - Ảnh 3.

Căn villa khi hoàn thành

 Nữ đại gia ở Sky Villa 200m2, làm nội thất hết 1 triệu đô nói về Thái Công mấy dòng mà được khen: Đúng là tư duy người có tiền - Ảnh 4.

Phong cách quen thuộc của Thái Công

Nữ doanh nhân này cho biết thêm: "Mình thấy nhiều người thật sự vượt qua giới hạn khen chê mà đem những nhận định cá nhân phán đoán thật sự tiêu cực. Nhưng mọi người biết không anh Thái Công là người rất là thông minh và tinh tế. Điều này phải gặp anh thì mới hiểu sát được.

Thái Công xây dựng được phong cách sống thì người bỏ tiền để hợp tác với Thái Công họ nhận được sự đẳng cấp được riêng biệt! Tiền có kiếm dễ dàng thế nào thì sử dụng tiền cũng cần có sự cân đo đong đếm. Hơn nữa khách hàng tìm đến anh Thái Công đều là những người không phải là người "bình thường", phải đều là những doanh nhân, người thành đạt và tất nhiên là rất "sành".

 Nữ đại gia ở Sky Villa 200m2, làm nội thất hết 1 triệu đô nói về Thái Công mấy dòng mà được khen: Đúng là tư duy người có tiền - Ảnh 5.

Shynh thoải mái trong căn nhà do Thái Công thiết kế

 Nữ đại gia ở Sky Villa 200m2, làm nội thất hết 1 triệu đô nói về Thái Công mấy dòng mà được khen: Đúng là tư duy người có tiền - Ảnh 6.

Phòng làm việc do gia chủ chụp

Sau 2 tháng sống trong căn villa do Thái Công thiết kế, Shynh cho biết cô thấy rất vui vẻ, thoải mái. Căn nhà này khiến cô luôn phải chỉn chu để phù hợp với sự sang trọng của từng chiếc bàn, chiếc ghế. Vì thế những đánh giá khách quan này của cô được dân tình hết sức đồng lòng, nhiều bình luận khen đúng là tư duy của người có tiền.

Ngoài ra, nữ đại gia này cho biết trong tương lai, cô sẽ suy nghĩ đến chuyện tiếp tục hợp tác với Thái Công cho 1 căn villa ở Thảo Điền.

Ảnh: Facebook NV

Đăng Hoài

Doanh nghiệp & tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm