Nữ ca sĩ Gen Z đi resort 6 sao với đại gia U60 suốt 2 năm, bo đậm tiền cho nhân viên yêu cầu 1 chuyện tuyệt mật nhưng vẫn có người bị đuổi

22/03/2022 07:50 AM | Sống

Bên cạnh sân golf là nơi giải trí thì khu resort này chính là địa điểm mà cô ca sĩ Gen Z và vị đại gia U60 thường xuyên lui tới.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không ngừng "hóng hớt" vụ một nữ ca sĩ Gen Z bị tố giật chồng đàn chị . Tuy nhiên, cú plot twist của câu chuyện lại khiến netizen bất ngờ hơn khi biết được rằng, tất cả các món đồ xa xỉ của cô từ hàng hiệu đến xe hơi được cho là do một đại gia khác mua tặng.

Theo nguồn tin thân cận của chúng tôi, nữ ca sĩ và đại gia U60 đã quen nhau được khoảng 2-3 năm. Thời điểm năm 2020 đến nay, cặp đôi thường xuyên du lịch tại một khu resort sang trọng bậc nhất, cô ca sĩ còn đôi lần dắt theo chị em ruột đi cùng. Được biết, khu resort này cần phải đặt trước, tiếp đón toàn giới siêu giàu hoặc những người nổi tiếng, không phải có tiền là vào được.

 Nữ ca sĩ Gen Z đi resort 6 sao với đại gia U60 suốt 2 năm, bo đậm tiền cho nhân viên yêu cầu 1 chuyện tuyệt mật nhưng vẫn có người bị đuổi - Ảnh 1.

Những lần nghỉ dưỡng tại đây, cặp đôi liên tục bo tiền cho nhân viên, phục vụ, với yêu cầu phải giữ bí mật toàn bộ mọi chuyện, kể cả sự có mặt của họ ở khu resort, nếu có người hỏi thì cũng phải... làm thinh.

Ấy vậy mà có lần, không biết trời xui hay đất khiến mà một nhân viên đang trong giai đoạn thực tập, sau khi nghe cô ca sĩ cất giọng trong khu resort thì đã lỡ tay bình luận trên một diễn đàn với đại ý: "Tối qua chị hát hay lắm". Đấy, chỉ thế thôi, vậy mà qua ngày hôm sau, người này lập tức bị đuổi việc.

Thế mới nói, bên cạnh sân golf là nơi cô ca sĩ và vị đại gia gặp nhau thường xuyên thì khu resort này chính là địa điểm lý tưởng giúp họ có khoảng không gian riêng tư hơn. Thậm chí, có nguồn tin khẳng định trong suốt khoảng thời gian 3 năm đó, cả hai không ít lần công khai tại các event, sự kiện có đông người. Thế nhưng không hiểu sao, đến ít ngày gần đây, câu chuyện "anh em nương tựa" mới vỡ lẽ.

KAYD

Cùng chuyên mục
XEM