NTK Thái Công đi siêu thị trong mùa dịch liên tục kêu trời vì giá quá đắt, tổng số tiền lúc thanh toán gây sốc nặng

15/07/2021 12:06 PM | Sống

Một lần đi siêu thị mua đồ dự trữ của Thái Công có khi bằng cả tháng lương của người khác rồi...

NTK Thái Công đi siêu thị trong mùa dịch liên tục kêu trời vì giá quá đắt, tổng số tiền lúc thanh toán gây sốc nặng

Trước khi Sài Gòn bước vào đợt giãn cách, giống như đa số người dân, NTK Thái Công cũng đã đi siêu thị mua một số món thực phẩm dự trữ để sử dụng trong 2 tuần. Video được quay ngẫu hứng và mới được đăng tải gần đây trên kênh YouTube Thái Công TV đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Đồng hành cùng NTK Thái Công là bạn trai Huy Yves cùng vài trợ lý tới một siêu thị chuyên đồ nhập khẩu chất lượng cao ở Sài Gòn. Vì là siêu thị hàng cao cấp nên cũng không quá đông đúc trong ngày sát giãn cách, Thái Công và ekip đều đeo khẩu trang, khai báo Y tế cẩn thận trước khi vào mua sắm.

Là một trong những NTK có mức chi tiêu sang chảnh bậc nhất Việt Nam, gắn liền với những công trình chục tỷ thời gian gần đây, Thái Công đi siêu thị mua sắm cũng sẽ ngập sự đẳng cấp. Mua đồ dự trữ với số lượng lớn nhưng Thái Công chọn toàn hàng nhập khẩu, đắt tiền.

Khi mua đồ siêu thị, Thái Công thể hiện rõ sự hiểu biết và sành ăn, lần lượt các món đồ có thương hiệu lớn đều được anh phổ biến tới người xem. Dù có mức sống cao nhưng Thái Công không vì thế mà “mua sắm không cần nhìn giá”, mọi món đều được xem xét kỹ lớn, nhấc lên đặt xuống.

NTK Thái Công đi siêu thị trong mùa dịch liên tục kêu trời vì giá quá đắt, tổng số tiền lúc thanh toán gây sốc nặng - Ảnh 1.
NTK Thái Công đi siêu thị trong mùa dịch liên tục kêu trời vì giá quá đắt, tổng số tiền lúc thanh toán gây sốc nặng - Ảnh 2.

Trong quá trình mua sắm, nhiều lần Thái Công bày tỏ giá thực phẩm nhập ở siêu thị Việt quá đắt so với mức giá anh từng mua được ở Đức. Từ mứt, pate, ngũ cốc, thịt, bánh trái… đều khiến Thái Công phải thốt lên “mắc khủng khiếp”. Dù vậy sau một hồi đắn đo thì Thái Công cũng đã lấp đầy giỏ hàng.

NTK Thái Công đi siêu thị trong mùa dịch liên tục kêu trời vì giá quá đắt, tổng số tiền lúc thanh toán gây sốc nặng - Ảnh 3.
NTK Thái Công đi siêu thị trong mùa dịch liên tục kêu trời vì giá quá đắt, tổng số tiền lúc thanh toán gây sốc nặng - Ảnh 4.
NTK Thái Công đi siêu thị trong mùa dịch liên tục kêu trời vì giá quá đắt, tổng số tiền lúc thanh toán gây sốc nặng - Ảnh 5.

Một số món khiến Thái Công đắn đo vì giá cao hơn anh từng mua bên Đức


Tới cuối khi thanh toán, trợ lý liên tục tay xách nách mang các túi đồ lớn Thái Công đã mua. Tổng chi phí cho lần đi siêu thị lần này được Huy Yves tiết lộ là 12.719.000 đồng. Nghe xong số tiền Thái Công cũng phải cảm thán: “Ở bên Đức mình đi siêu thị chừng 30 Euro là ăn được mấy ngày liền. Bên đây mà đi 600 USD là nhiều tiền lắm luôn á”.

NTK Thái Công đi siêu thị trong mùa dịch liên tục kêu trời vì giá quá đắt, tổng số tiền lúc thanh toán gây sốc nặng - Ảnh 6.

Dưới phần bình luận, dân mạng đều “bật ngửa” với số tiền, nhưng cũng có một số người không quá bất ngờ do đã “lường trước” với mức sống của NTK Thái Công. Nhiều người dành lời khen cho clip này của NTK nhờ nội dung nhẹ nhàng, bổ ích, mở mang đầu óc.

Thanh Hương

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kỷ lục mới: Nhà đầu tư cá nhân trong nước mở hơn 220.000 tài khoản mới trong tháng 11 khi VN-Index chạm đỉnh 1.500 điểm

Từ đầu năm đến nay, đã có 1,3 triệu tài khoản chứng khoán được mở ra bởi các nhà đầu tư cá nhân trong nước.

Bí mật đen tối đằng sau gã khổng lồ dược phẩm Pfizer: Người hùng 'cứu thế giới' hay cú lừa marketing thế kỷ?

Tự hào “cứu thế giới” khỏi đại dịch nhưng Pfizer từng ép Mỹ phải mua giá 100 USD/1 liều vaccine, chưa bao giờ cân nhắc bán hàng mà không có lợi nhuận

Chuyện cũ kể lại: Trước lùm xùm tai nghe, BKAV từng bị “phát giác” vì cử nhân viên giả làm khách hàng mua Bphone tại CellphoneS

Tưởng "khách sộp" đi mua Bphone không cần giảm giá, chẳng cần quà cáp, ai ngờ lại là BKAV cử nhân viên đi mua…

Mâu thuẫn Đặng Lê Nguyên Vũ - Lê Hoàng Diệp Thảo lại nổ ra: Bà Thảo nói bị "chiếm" nhà máy, phía ông Vũ khẳng định "thu hồi đúng pháp luật"

Phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang đã được thu hồi từ ngày 20/11 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất từ ngày 30/11 vừa qua.

Đọc thêm