NSƯT Tấn Minh nói về loạt nghệ sĩ biến âm nhạc thành "xấu xa, bẩn thỉu": "Quá tồi tệ, ảnh hưởng sâu sắc đến thế hệ mới"

30/09/2021 12:14 PM | Sống

NSƯT Tấn Minh đã có những chia sẻ gay gắt trước những sản phẩm âm nhạc được cho là "rác trên không gian mạng".

Tối 29/9, VTV đã lên sóng chương trình Đối Diện: Dọn rác trên không gian mạng. Chủ đề của chương trình tập trung phê phán các sản phẩm âm nhạc, những phát ngôn chưa chuẩn mực, tin giả tràn lan, các thông tin kích động,... Những sản phẩm âm nhạc cũng như nghệ sĩ được chương trình Đối Diện trực tiếp đề cập là Phí Phương Anh, Bình Gold, Rhymastic, Torai9,...

Các sản phẩm âm nhạc của những nghệ sĩ kể trên được VTV đề cập chính là Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em (Phí Phương Anh), Lái Máy Bay (Bình Gold), trận beef giữa Rhymastic và Torai9.

Chương trình Đối Diện cho rằng những sản phẩm nói trên có ca từ nhảm nhí, dung tục, sử dụng những hình ảnh không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, hơn thế nữa là sử dụng chính âm nhạc để chà đạp, mạt sát lẫn nhau: "Thậm chí âm nhạc vốn đẹp đẽ cũng bị biến thành thứ xấu xa, bẩn thỉu khiến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ngán ngẩm thốt lên: 'Đừng biến nó thành vũ khí để thóa mạ lăng nhục nhau rồi đội lốt sản phẩm âm nhạc, bởi âm nhạc là phải đẹp'".

NSƯT Tấn Minh nói về loạt nghệ sĩ biến âm nhạc thành xấu xa, bẩn thỉu: Quá tồi tệ, ảnh hưởng sâu sắc đến thế hệ mới - Ảnh 1.

Bình Gold cùng Lái Máy Bay...

NSƯT Tấn Minh nói về loạt nghệ sĩ biến âm nhạc thành xấu xa, bẩn thỉu: Quá tồi tệ, ảnh hưởng sâu sắc đến thế hệ mới - Ảnh 2.

Phí Phương Anh với Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em...

NSƯT Tấn Minh nói về loạt nghệ sĩ biến âm nhạc thành xấu xa, bẩn thỉu: Quá tồi tệ, ảnh hưởng sâu sắc đến thế hệ mới - Ảnh 3.

Cùng trận chiến giữa Rhymastic và Torai9 đã được VTV điểm tên

Đứng trước loạt sản phẩm được VTV đề cập, NSƯT Tấn Minh, Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long đã bình phẩm như sau: "Quá tồi tệ, ảnh hưởng sâu sắc đến một thế hệ mới. Đến bản thân chúng ta còn không nghe được những lời phản cảm. Những lời hát đó còn không bao giờ được phát ngôn bởi những người bình thường chúng ta nói chuyện với nhau ở quán cà phê, huống hồ là lên đại chúng, YouTube và các kênh truyền thông. Chúng ta không thể lường trước điều gì xảy ra ở những thế hệ tiếp theo."

NSƯT Tấn Minh nói về loạt nghệ sĩ biến âm nhạc thành xấu xa, bẩn thỉu: Quá tồi tệ, ảnh hưởng sâu sắc đến thế hệ mới - Ảnh 4.

NSƯT Tấn Minh đã có những chia sẻ gay gắt về loạt sản phẩm âm nhạc được VTV đề cập

NSƯT Tấn Minh là một cái tên được khắc sâu trong lòng những người yêu âm nhạc ở thập niên 90. Nổi lên từ ca khúc Phượng Hồng, nam NSƯT chiếm trọn trái tim khán giả bằng hình ảnh thư sinh, mộc mạc cùng giọng hát ngọt ngào. Sau đó, anh trở thành một trong những gương mặt ca sĩ quen thuộc với hàng loạt ca khúc được khán thính giả yêu thích như Bức Thư Tình Đầu Tiên, Mối Tình Đầu, Em Và Tôi,...

NSƯT Tấn Minh nói về loạt nghệ sĩ biến âm nhạc thành xấu xa, bẩn thỉu: Quá tồi tệ, ảnh hưởng sâu sắc đến thế hệ mới - Ảnh 5.

Tấn Minh là nam ca sĩ tân nhạc được tặng danh hiệu NSƯT trong tháng 7 vừa rồi


Nguồn: VTV

Chí Cường

Cùng chuyên mục
XEM