NSND Hồng Vân tuyên bố clip mắng khán giả bị cắt ghép với ý đồ xấu, “ngôi sao IT” đứng sau bà Phương Hằng phản bác: Thách dám kiện!

25/05/2021 02:15 PM | Sống

"Im lặng 1 ngày là thông minh. Im lặng 1 tuần là quyền lợi. Im lặng 1 tháng là làm lơ. Im lặng tới bây giờ đồng nghĩa sự thật. Im lặng cho đã rồi tự nhiên nói là khai gian", người này thông tin.

NSND Hồng Vân tuyên bố clip mắng khán giả bị cắt ghép với ý đồ xấu, “ngôi sao IT” đứng sau bà Phương Hằng phản bác: Thách dám kiện!

"Drama này chưa qua, thì drama khác lại tới", đó là kết luận của dân cư mạng những ngày vừa qua khi liên tục chứng kiến màn "bóc phốt", "đấu tố" của bà Phương Hằng đối với dàn nghệ sĩ Việt. Đặc biệt, giữa thông tin gây sốc về số tiền từ thiện 14 tỷ đồng mà NS Hoài Linh quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung năm 2020 tới nay - sau 6 tháng vẫn chưa được giải ngân, thì video được cho bà NS Hồng Vân chửi khán giả tiếp tục thu hút chú ý của dân cư mạng. Tất cả những nội dung này đều do bà Phương Hằng thông tin qua livestream.

Sau một thời gian im lặng khá dài, tới trưa 24/2, NSND Hồng Vân đã lên tiếng, khẳng định: "Những group chat bạn bè với những nội dung hết sức riêng tư về quan điểm sống, hoặc những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố không biết bằng cách nào đã bị lấy ra, cắt, ghép và đưa lên mạng xã hội với những nội dung chụp mũ, vu khống nhằm mục đích bêu xấu, hạ nhục nhân phẩm của Vân và đồng nghiệp.

Đối với khán giả của mình Vân luôn tri ân và không bao giờ "chửi" khán giả như những thông tin Vân đang bị quy chụp, Vân mang ơn tất cả những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua".

Tuy nhiên, sau khi NS Hồng Vân lên tiếng đính chính, người tung đoạn ghi âm trên đã lập tức có động thái đáp trả. Cụ thể, người này đã chia sẻ bài viết về "Mặt nạ showbiz" được đăng tải trên page Đại Nam fanclub:

"Mình thách bất cứ ai có trong đoạn chat và ghi âm đó kiện mình là giả hay cắt ghép, lấy cái vi bằng đập vô mặt chơi.

Cho mấy bạn 1 câu đố trí tuệ nè, bình thường trong 1 group Facebook, không phải nick mình thì là màu xám và chat sẽ bên trái. Ở đây chúng ta có 3 nick rồi, vậy cái chat bên phải trong tấm hình chat hôm bữa là của ai ta. "Trí tuệ" nha, vẫn là hình có số 0 như mọi khi.

Im lặng 1 ngày là thông minh. Im lặng 1 tuần là quyền lợi. Im lặng 1 tháng là làm lơ. Im lặng tới bây giờ đồng nghĩa sự thật. Im lặng cho đã rồi tự nhiên nói là khai gian.

Có tật giật mình sao mấy anh chị login (đăng nhập) vô xóa quá trời luôn, tiếc là muộn rồi".

Như vậy có thể thấy người này đang nắm trong tay đầy đủ bằng chứng cũng như công cụ chứng minh những đoạn ghi âm trên không phải là cắt ghép.

Trước thông tin này, nghệ sĩ Hồng Vân vẫn chưa lên tiếng hay để lại bình luận gì.

NSND Hồng Vân tuyên bố clip mắng khán giả bị cắt ghép với ý đồ xấu, “ngôi sao IT” đứng sau bà Phương Hằng phản bác: Thách dám kiện! - Ảnh 1.

Theo dõi trang cá nhân của người này, rất nhiều bài viết cho thấy mối quan hệ mật thiết với bà Phương Hằng đồng thời cũng là một tên tuổi có tiếng trong giới công nghệ. Trong hầu hết những lùm xùm giữa bà Phương Hằng với các nghệ sĩ khác, nhân vật này luôn có mặt để bênh vực. Từ đó có thể thấy, nhân vật này ắt hẳn chiếm giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong loạt drama giữa bà Phương Hằng và nghệ sĩ showbiz.

NSND Hồng Vân tuyên bố clip mắng khán giả bị cắt ghép với ý đồ xấu, “ngôi sao IT” đứng sau bà Phương Hằng phản bác: Thách dám kiện! - Ảnh 2.
NSND Hồng Vân tuyên bố clip mắng khán giả bị cắt ghép với ý đồ xấu, “ngôi sao IT” đứng sau bà Phương Hằng phản bác: Thách dám kiện! - Ảnh 3.


(Tổng hợp)

Ngọc Tú

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cơn khủng hoảng tồi tệ và chết chóc nhất đang giáng xuống một đất nước, chỉ vì 2 chữ: Lòng tham

Lòng tham từ tầng lớp thượng lưu đã khiến họ tích trữ rất nhiều hàng hóa và nhu yếu phẩm. Để rồi, có những người mẹ phải cho con ăn bằng nước pha đường.

Nguyễn Thị Thu Nhi và hành trình kỳ diệu từ cô gái bán vé số tới nhà vô địch thế giới

Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới.

Nhà thầu đòi bồi thường 114,7 triệu USD, dự án đường sắt Nhổn - ga Hà Nội gặp vấn đề chưa có tiền lệ

Nhà thầu đã gửi 3 khiếu nại yêu cầu bồi thường với tổng chi phí là 114,7 triệu USD và đề nghị chấp thuận thanh toán nếu không sẽ tiến hành khiếu nại lên Trọng tài quốc tế.

Đọc thêm