NS Thương Tín hiện đang ở đâu?

26/11/2021 14:37 PM | Sống

Nghệ sĩ Thương Tín là cái tên được cư dân mạng quan tâm thời gian gần đây.

Thời gian vừa qua, những ồn ào xoay quanh nghệ sĩ Thương Tín được cư dân mạng quan tâm. Bởi từ nhiều năm trước, ông có đời sống riêng đầy phức tạp, từng vướng vào cờ bạc dẫn đến nợ nần chồng chất, tụt dốc không phanh giữa lúc thăng hoa sự nghiệp. Gần đây, nam tài tử thường kể về cuộc sống khó khăn của mình, than phải nhịn đói nhiều ngày, không có tiền ăn dù 8 tháng trước được hỗ trợ 800 triệu đồng và 1 chiếc xe cũ.

Giữa lúc netizen bàn tán xôn xao, tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều, một mạnh thường quân gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân sẽ sớm đón NS Thương Tín về chăm sóc đến cuối đời. Bên cạnh đó, người này còn cho biết hiện nam nghệ sĩ đang trú tại chung cư Phan Văn Hớn, TP.HCM. Được biết, đây là một dãy chung cư cũ, phần dưới được sử dụng làm khu vực giữ xe và xây ra từng ô để cho thuê.

Mạnh thường quân này cũng xác nhận NS Thương Tín dương tính với Covid-19 nhưng ở mức độ nhẹ. "Hiện anh Tín đang được bộ phận y tế địa phương chăm sóc, cấp phát thuốc và thức ăn mỗi ngày. Tình trạng sức khỏe của anh vẫn khá ổn định, đi lại bình thường. Chỉ do tuổi đã cao nên nói chuyện hơi ngắt quãng", người này thông tin thêm.

NS Thương Tín đang sinh sống tại một dãy chung cư cũ ở quận 12, TP.HCM

 NS Thương Tín hiện đang ở đâu? - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, NS Thương Tín cho biết ông rơi vào cuộc sống bế tắc, chán chường, vợ con bỏ đi vì không chịu được hoàn cảnh khó khăn của gia đình

 NS Thương Tín hiện đang ở đâu? - Ảnh 2.

NS Thương Tín gây tranh cãi thời gian gần đây

Ảnh: Sưu tầm, cắt từ màn hình

Kayd

Cùng chuyên mục
XEM