NS Hoài Linh vô tình bị đàn em làm lộ tài sản cực khủng: Hết BST trầm hương trăm tỷ đến đong kim cương bằng lon gạo?

22/05/2021 20:58 PM | Xã hội

NS Hoài Linh rất hiếm khi chia sẻ về khối tài sản của mình lên trang cá nhân, nhưng ai cũng biết anh giàu có.

NS Hoài Linh từ lâu đã được biết đến là nghệ sĩ có lối sống cùng phong cách giản dị. Có thể nói, hình ảnh nam nghệ sĩ diện áo bà ba, quần thun và đeo dép lê đã trở nên quen thuộc với công chúng. Dù vậy, ít ai biết nam nghệ sĩ chính là một trong những "đại gia ngầm" khi sở hữu khối tài sản khủng, đủ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhắc đến khối tài sản của NS Hoài Linh phải kể đến sở thích sưu tầm kim cương và những khối trầm hương có giá hằng trăm tỷ đồng. Điều này từng được đàn em của anh vô tình tiết lộ trong một đoạn clip trên Youtube. Thậm chí, có thời gian netizen còn đùa rằng NS Hoài Linh đong kim cương bằng lon gạo.

Dù vậy, NS Hoài Linh rất ít khi khoe những món đồ đắt tiền ấy lên trang cá nhân của mình và luôn xuất hiện với vẻ ngoài giản dị nhất có thể. Chỉ hiếm hoi lắm khán giả mới thấy nam nghệ sĩ khoác lên mình những món đồ hiệu đắt tiền. Nói về nguyên nhân về lối sống giản dị dù sở hữu khối tài sản khủng, NS Hoài Linh nói: "Tôi khờ, tôi bình dân nhưng không có nghĩa là không biết xài, nhiều khi không muốn xài thì sao (cười). Thực ra tôi xài kim cương từ lâu, người ta có mình cũng có, điều quan trọng là mình thích hay không thích. Có nhiều trường hợp hột xoàn đong bằng lon nhưng người ta tuyệt nhiên không mang một cái nào trên người".

NS Hoài Linh vô tình bị đàn em làm lộ tài sản cực khủng: Hết BST trầm hương trăm tỷ đến đong kim cương bằng lon gạo? - Ảnh 1.

Hoài Linh sở hữu bộ sưu tập gồm hàng trăm bức tượng, phù điêu lớn nhỏ bằng trầm hương, được trạm trổ tinh xảo có giá lên tới hàng trăm tỷ

NS Hoài Linh vô tình bị đàn em làm lộ tài sản cực khủng: Hết BST trầm hương trăm tỷ đến đong kim cương bằng lon gạo? - Ảnh 2.
NS Hoài Linh vô tình bị đàn em làm lộ tài sản cực khủng: Hết BST trầm hương trăm tỷ đến đong kim cương bằng lon gạo? - Ảnh 3.
NS Hoài Linh vô tình bị đàn em làm lộ tài sản cực khủng: Hết BST trầm hương trăm tỷ đến đong kim cương bằng lon gạo? - Ảnh 4.
NS Hoài Linh vô tình bị đàn em làm lộ tài sản cực khủng: Hết BST trầm hương trăm tỷ đến đong kim cương bằng lon gạo? - Ảnh 5.

Căn phòng trầm hương của NS Hoài Linh từng được đàn em chia sẻ lên Youtube cá nhân và khiến netizen không khỏi trầm trồ

NS Hoài Linh vô tình bị đàn em làm lộ tài sản cực khủng: Hết BST trầm hương trăm tỷ đến đong kim cương bằng lon gạo? - Ảnh 6.

NS Hoài Linh sở hữu khối tài sản khủng nhưng nam nghệ sĩ rất ít khi ăn diện hay khoe khoang lên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Cắt từ clip

MYA

Cùng chuyên mục
XEM