NS Hoài Linh thời trẻ trong mắt bạn bè đồng nghiệp: "Ngày xưa cậu ấy đi chơi mỗi đêm, không đi ăn uống thì đi cà phê, vũ trường"

24/05/2021 13:50 PM | Sống

Qua những hình ảnh hiếm hoi, khán giả thấy rõ được diện mạo của NS Hoài Linh thời trẻ hồi mới vào nghề.

Từ trước tới nay, NS Hoài Linh được biết đến là người có lối sống giản dị, dù có khối tài sản "khủng" nhưng nam danh hài không hề chưng diện đồ hiệu hay trang sức đắt tiền. Hình ảnh của Hoài Linh gắn liền với áo bà ba, dép lê, khăn rằn vô cùng gần gũi.

Tuy nhiên, trái ngược với hình ảnh hiện tại, thời trẻ NS Hoài Linh trong mắt bạn bè lại là "tay chơi không phải dạng vừa". Bằng chứng là vào tháng 2/2020, cố nghệ sĩ Chí Tài - đồng nghiệp thân thiết của nam danh hài từng chia sẻ với Dân Việt: "Bây giờ mọi người thấy Hoài Linh sống khép kín nhưng thực chất ngày xưa lúc mới về nước, cậu ấy cũng 'quậy' và đi chơi nhiều lắm chứ không hiền lành đâu.

Như tôi được biết, ngày xưa là Hoài Linh đi chơi mỗi đêm, không đi ăn uống thì cũng sẽ đi cà phê, vũ trường... còn tôi chỉ lâu lâu một lần thôi. Nhưng bù lại, tôi chơi kiểu "nhỏ giọt", giữ sức để cứ chơi, cứ vui được mãi, còn Hoài Linh thì đã qua thời điểm đó rồi, bây giờ chỉ chăm lo cho nhà thờ Tổ thôi".

 NS Hoài Linh thời trẻ trong mắt bạn bè đồng nghiệp: Ngày xưa cậu ấy đi chơi mỗi đêm, không đi ăn uống thì đi cà phê, vũ trường - Ảnh 1.

Thời trẻ, NS Hoài Linh là người rất "chịu chơi"

Lục lại nhiều hình ảnh hiếm hoi thời trẻ của NS Hoài Linh, người hâm mộ có thể thấy rõ nam danh hài có gu ăn mặc và kiểu tóc rất sành điệu. Cách phối đồ, sử dụng phụ kiện của nam nghệ sĩ đều đậm chất dân chơi, toát lên vẻ lãng tử, phong trần, khác hẳn với hình ảnh giản dị, mộc mạc ở thời điểm hiện tại.

 NS Hoài Linh thời trẻ trong mắt bạn bè đồng nghiệp: Ngày xưa cậu ấy đi chơi mỗi đêm, không đi ăn uống thì đi cà phê, vũ trường - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của nam nghệ sĩ khi còn trẻ

 NS Hoài Linh thời trẻ trong mắt bạn bè đồng nghiệp: Ngày xưa cậu ấy đi chơi mỗi đêm, không đi ăn uống thì đi cà phê, vũ trường - Ảnh 3.

NS Hoài Linh từng để tóc dài ngang vai "hot trend" thời đó

 NS Hoài Linh thời trẻ trong mắt bạn bè đồng nghiệp: Ngày xưa cậu ấy đi chơi mỗi đêm, không đi ăn uống thì đi cà phê, vũ trường - Ảnh 4.

Netizen ngỡ ngàng với hình ảnh NS Hoài Linh đeo khuyên tai, nhuộm tóc

 NS Hoài Linh thời trẻ trong mắt bạn bè đồng nghiệp: Ngày xưa cậu ấy đi chơi mỗi đêm, không đi ăn uống thì đi cà phê, vũ trường - Ảnh 5.

Ngoại hình của nam danh hài thời trẻ đậm chất phong trần, lãng tử

 NS Hoài Linh thời trẻ trong mắt bạn bè đồng nghiệp: Ngày xưa cậu ấy đi chơi mỗi đêm, không đi ăn uống thì đi cà phê, vũ trường - Ảnh 6.

NS Hoài Linh cũng từng để kiểu tóc bổ luống thịnh hành như bao người khác

Không chỉ hình ảnh quá khứ mà thời gian gần đây, tình sử của nam nghệ sĩ cũng được tiết lộ rất nhiều. Ca sĩ Hà My, người tự xưng là vợ cũ của NS Hoài Linh mới đây đã lên tiếng bảo vệ "chồng" trong vụ bà Phương Hằng, đồng thời cô cho biết cả hai đã từng có quan hệ tình cảm thân thiết khi hôn nhân của anh gặp vấn đề, tuy nhiên lại khẳng định không phải người thứ 3.

 NS Hoài Linh thời trẻ trong mắt bạn bè đồng nghiệp: Ngày xưa cậu ấy đi chơi mỗi đêm, không đi ăn uống thì đi cà phê, vũ trường - Ảnh 7.

NS Hoài Linh được cho là từng có mối quan hệ tình cảm thân thiết với ca sĩ Hà My trong quá khứ

 NS Hoài Linh thời trẻ trong mắt bạn bè đồng nghiệp: Ngày xưa cậu ấy đi chơi mỗi đêm, không đi ăn uống thì đi cà phê, vũ trường - Ảnh 8.

Ở thời điểm hiện tại, Hoài Linh trung thành với hình ảnh hình ảnh mộc mạc, giản dị trước công chúng

Ảnh: Sưu tầm

Hoài Mon

Cùng chuyên mục
XEM