Nóng: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 600 tỷ ở Đà Nẵng

15/07/2020 11:24 AM | Thời sự

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng vừa xóa thành công đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet có số tiền ăn thua lên đến trên 32 triệu USD, tương đương 600 tỷ đồng.

Nóng: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 600 tỷ ở Đà Nẵng

Ngày 15/7, Công an TP Đà Nẵng cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự vừa phá thành công chuyên án 320B, triệt xóa đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn.

Theo đó, đối tượng chủ mưu, điều hành đường dây đánh bạc hàng chục triệu USD này được xác định là Trần Viết Nghĩa (SN 1986), trú 376 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng.

Nóng: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 600 tỷ ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Viết Nghĩa. Ảnh: A.L

Tại hiện trường cũng là nơi cư trú của các nghi can, công an đã lập biên bản thu giữ hơn 4.000 trang tài liệu in lịch sử các lần cá cược bóng đá với tổng số tiền 32.385.000 USD, tương đương khoảng 600 tỷ đồng.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn thu giữ hơn 2 tỷ đồng tiền mặt, 3 xe ô tô, trong đó có siêu xe Range Rover, hơn 20 điện thoại và nhiều tài liệu liên quan đến đường dây cá độ bóng đá này.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra đã tạm giữ hình sự và khám xét khẩn cấp nơi ở của 13 đối tượng liên quan đường dây cá độ bóng đá hàng chục triệu đô này để lấy lời khai.

HÀ NAM

TỔ QUỐC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế Anh chính thức suy thoái vì dịch Covid-19

Anh đã phải trả giá cho sự chủ quan trước dịch Covid-19.

Ca mắc Covid-19 mới phát hiện ở Hà Nội không liên quan đến vùng dịch Đà Nẵng

Phó Chủ tịch TP Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết, theo điều tra ban đầu, ca mắc Covid-19 này không có mối quan hệ, không liên quan đến vùng dịch Đà Nẵng.

Câu chuyện kinh doanh

70% quản lý cấp trung nghỉ việc chỉ vì một câu nói của CEO và bài học: Khi đang ở thế ‘tuyệt đỉnh cô đơn’, đừng tự đẩy cộng sự thành đối thủ!

Trong bối cảnh Covid-19 kéo tụt doanh thu offline của các doanh nghiệp bán lẻ, một doanh nghiệp sở hữu 12 cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM đã triệu tập các trưởng bộ phận để bàn giải pháp tháo gỡ. Đóng bớt số cửa hàng? CEO lắc đầu cho rằng không hợp lý. Cắt giảm chi phí X? Không hiệu quả. Cuộc họp bàn cách tháo gỡ khó khăn kéo dài trong bế tắc và mệt mỏi, khi mọi ý kiến đưa ra đều bị CEO bác bỏ.

GS Nguyễn Văn Tuấn: Vì sao giới khoa học cho rằng Nga công bố vaccine COVID-19 là "liều lĩnh và ngớ ngẩn"?

Giới khoa học thế giới và Nga cho rằng quyết định sử dụng vaccine Covid-19 đại trà của Nga là liều lĩnh, nguy hiểm và thiếu trách nhiệm.

Đọc thêm