Nóng: Nhân viên tài chính tung bằng chứng tố một ngôi sao hạng A trả hết nợ 17 tỷ đồng sau khi đi từ thiện về?

19/09/2021 09:16 PM | Sống

Thông tin này lập tức gây xôn xao dư luận.

Nóng: Nhân viên tài chính tung bằng chứng tố một ngôi sao hạng A trả hết nợ 17 tỷ đồng sau khi đi từ thiện về?

Mới đây, một tài khoản có tên BT đã tố một ngôi sao hạng A vào 10/2020 đang nợ tổng hơn 17 tỉ, ngay sau khi đi làm từ thiện 3 tháng về đã trả hết. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân vật này đã huy động được một số tiền lớn đã tạo ra không ít nghi ngờ trong dư luận.

Nóng: Nhân viên tài chính tung bằng chứng tố một ngôi sao hạng A trả hết nợ 17 tỷ đồng sau khi đi từ thiện về? - Ảnh 1.
Nóng: Nhân viên tài chính tung bằng chứng tố một ngôi sao hạng A trả hết nợ 17 tỷ đồng sau khi đi từ thiện về? - Ảnh 2.
Nóng: Nhân viên tài chính tung bằng chứng tố một ngôi sao hạng A trả hết nợ 17 tỷ đồng sau khi đi từ thiện về? - Ảnh 3.

Sau đó, một người nhận rằng đã làm lộ thông tin CIC của ngôi sao hạng A này mong muốn chính chủ sẽ "kiện mình ra tòa". Người này tuyên bố chấp nhận mọi hình phạt của pháp luật để ngôi sao xác nhận bản CIC kia là của mình.

Đồng thời, người này cam đoan rằng không can thiệp cắt ghép, chỉnh sửa bất kỳ thông tin nào trong bản CIC nói trên. Nếu có chỉnh sửa "xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật"

Nóng: Nhân viên tài chính tung bằng chứng tố một ngôi sao hạng A trả hết nợ 17 tỷ đồng sau khi đi từ thiện về? - Ảnh 4.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, dư nợ này không chứng minh được việc ngôi sao này có ăn chặn hay không?

"Tra vậy nên che hàng tháng 9/2020 luôn đi chứ nhìn vậy là tháng 10 mới vay nợ 17 tỷ chứ không phải nợ từ trước tháng 10 (tháng 9 chỉ có 34triệu).

Thứ 2, tháng 11/2020 đã trả hết còn lại hơn 3 tỷ, qua tháng 12/2020 lại vay nợ phát sinh lên hơn 8 tỷ và qua tháng 01/2021 đã thanh toán hết khoản nợ, vậy đặt câu hỏi tháng 10/2020 vay 17 tỷ hơn đó làm gì?"

Được biết, CIC là viết tắt của cụm từ Credit Information Center, hay còn gọi là Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng trực thuộc Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, làm nhiệm vụ thu nhận, lưu trữ, phân tích, xử lý, dự báo thông tin tín dụng phục vụ cho yêu cầu quản lý của ngân hàng nhà nước.

Hiện tại, thông tin này đang được chia sẻ rầm rộ trên nhiều trang mạng xã hội. Tuy nhiên, tính chính xác của thông tin vẫn chưa được kiểm chứng. Thực hư ra sao vẫn cần người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

(Tổng hợp, nguồn ảnh: FBNV)

Ngọc Tú

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khoảnh khắc tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chung bước đặc biệt nhất trong đám cưới xa hoa của con gái

Đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates đã diễn ra trong không khí thơ mộng và ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

Đào tạo đại học tràn lan, nhiều cử nhân đi xin việc không dám đưa bằng đại học

“Một số em học đại học nhưng khi đi xin việc không dám đưa cái bằng đại học ra vì nhu cầu đó thực chất chỉ cần bằng nghề”, bà Nguyễn Thị Khá, Đại biểu Quốc hội khóa XI, XII, XIII chia sẻ.

Tài chính cá nhân

Người trẻ đặt cược vào tiền điện tử, forex, chứng khoán: "Chọn một con ngựa đặt cược rồi thắng cực to, tưởng mình giỏi giang nhưng cuộc đời không ai chắc sẽ thắng hoài!"

"Tôi cũng muốn tất cả mọi người giàu có hạnh phúc, nhưng bằng chính thực lực của mình chứ không phải chọn một tấm vé số, con ngựa đua và hy vọng nó đổi đời".

Đọc thêm