NÓNG: Đàm phán bế tắc, Quang Hải tính từ chối bầu Hiển để xuất ngoại, điểm đến được hé lộ

13/03/2022 08:55 AM | Xã hội

Việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Quang Hải và Hà Nội FC đang rơi vào tình trạng bế tắc. Không loại trừ khả năng, đội bóng của bầu Hiển sẽ mất trắng tiền vệ ngôi sao này.

Hợp đồng của Quang Hải và Hà Nội FC sẽ hết hạn vào ngày 12/4 tới, thời điểm tiền vệ này bước sang tuổi 25. Một số nguồn tin cho biết, hai bên chưa thể chốt phương án gia hạn hợp đồng vì khúc mắc về chế độ lót tay.

Thậm chí, nguồn tin thân cận từ phía Quang Hải còn cho biết việc đàm phán giữa hai bên đã đóng băng trong cả tháng qua và không có tiến triển gì mới. Điều này khiến việc gia hạn hợp đồng đang đứng trước nguy cơ đổ bể.

Ở trận gặp CLB TP.HCM vào tối 12/3, Quang Hải không được Hà Nội FC đăng ký thi đấu. Sau trận, HLV Chun Jae-ho cho biết tiền vệ này vắng mặt do bị đau lưng và chưa rõ ngày trở lại.

 NÓNG: Đàm phán bế tắc, Quang Hải tính từ chối bầu Hiển để xuất ngoại, điểm đến được hé lộ - Ảnh 1.

Ở tuổi 25, Quang Hải đang đứng trước ngã rẽ lớn của sự nghiệp.

Theo nguồn tin chúng tôi có được, Quang Hải có thể xuất ngoại nếu rời Hà Nội FC. Điểm đến của tiền vệ này nhiều khả năng sẽ là một giải đấu tại châu Á.

Bản thân Quang Hải thời gian qua cũng nhận được nhiều lời đề nghị từ các đội bóng nước ngoài, và đây là thời điểm anh đang cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn bước tiếp theo của sự nghiệp.

Trước đó, một nhà môi giới có tiếng tại V.League cũng đã gửi đề nghị về việc hỗ trợ đưa Quang Hải sang châu Âu. Tuy nhiên sau khi làm việc, tay "cò" chuyển nhượng này thừa nhận với chúng tôi rằng tính khả thi của phương án này không cao.

Linh Đan

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm