NÓNG: Công Vinh - Thuỷ Tiên dời lịch sao kê 177 tỷ, hẹn tung đầy đủ bằng chứng tại ngân hàng, có sự tham dự của báo chí, luật sư để làm rõ mọi việc!

15/09/2021 06:44 PM | Sống

Sau rất nhiều ồn ào về lịch sao kê vào 15/9 như đã hứa hẹn trước đó, hôm nay, Công Vinh - Thuỷ Tiên đã lên tiếng.

NÓNG: Công Vinh - Thuỷ Tiên dời lịch sao kê 177 tỷ, hẹn tung đầy đủ bằng chứng tại ngân hàng, có sự tham dự của báo chí, luật sư để làm rõ mọi việc!

Những ngày vừa qua, Công Vinh và Thuỷ Tiên liên tục vướng vào lùm xùm sao kê từ thiện, kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung từ cuối năm 2020. Nam cầu thủ từng lên tiếng bức xúc và hẹn đến ngày 15/9 sẽ chính thức ra ngân hàng làm rõ mọi việc.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, TP.HCM đang tiếp tục thực hiện lệch giãn cách xã hội nên Công Vinh đã chính thức lên tiếng nói về việc trực tiếp ra ngân hàng sao kê 177 tỷ kêu gọi cho miền Trung. Theo đó, Công Vinh hẹn, trong buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" sẽ diễn ra tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021 tới. Buổi livestream này sẽ có vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên, phía ngân hàng, báo chí và luật sư để làm rõ mọi việc.

NÓNG: Công Vinh - Thuỷ Tiên rời lịch sao kê 177 tỷ, hẹn tung đầy đủ bằng chứng tại ngân hàng, có sự tham dự của báo chí, luật sư để làm rõ mọi việc! - Ảnh 1.

Công Vinh lên tiếng xin dời buổi livestream đến 17/9 vì dịch bệnh

Ngoài việc Công Vinh chính thức lên tiếng, Thuỷ Tiên cũng chia sẻ thêm: "Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán".

Bên cạnh đó, Công Vinh - Thuỷ Tiên còn công khai bản thống kê các giấy tờ, bằng chứng làm từ thiện ở miền Trung. Số tiền kêu gọi cụ thể là 178 tỷ đồng nhưng chi đến 181 tỷ đồng, vợ chồng nam cầu thủ góp 3,6 tỷ tiền cá nhân.

NÓNG: Công Vinh - Thuỷ Tiên rời lịch sao kê 177 tỷ, hẹn tung đầy đủ bằng chứng tại ngân hàng, có sự tham dự của báo chí, luật sư để làm rõ mọi việc! - Ảnh 2.

Anh công bố trước bằng chứng giải ngân 178 tỷ đồng kêu gọi từ mạnh thường quân trong đợt miền Trung gặp lũ lụt


NÓNG: Công Vinh - Thuỷ Tiên rời lịch sao kê 177 tỷ, hẹn tung đầy đủ bằng chứng tại ngân hàng, có sự tham dự của báo chí, luật sư để làm rõ mọi việc! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trên thực tế Công Vinh và Thuỷ Tiên đã chi 181 tỷ đồng , riêng vợ chồng góp 3,6 tỷ đồng

Trước đó, nói về lý do trực tiếp ra ngân hàng sao kê, Công Vinh cho biết: "Vinh muốn người thật việc thật, ra tận ngân hàng đàng hoàng. Bây giờ dịch người nào cũng phải ở nhà chứ đâu thể ra đường được. Mọi người nói chúng tôi có thể sao kê online nhưng cái này có rất nhiều vấn đề, còn nhiều giấy tờ khác nữa. Hãy đợi Vinh và Tiên ra sao kê ở ngân hàng xong, chúng tôi sẽ đưa lên tất cả cho mọi người thấy sự thật phải như thế hay không. Lúc đó, người vu khống Vinh, Tiên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Ảnh: Facebook nhân vật


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nóng: Việt Nam sản xuất thành công lô vắc xin Sputnik V đầu tiên

Theo kế hoạch, vắc xin Sputnik V do VABIOTECH sản xuất sẽ được sử dụng trong Chương trình tiêm chủng toàn dân.

Thái Thuỳ Linh hé lộ bước tiến của việc làm thiện nguyện: Tài khoản ngân hàng công chúng có thể truy cập 24/7, không cần mật khẩu!

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh cũng khẳng định công chúng không nên đòi hỏi quá nhiều ở người nghệ sĩ trong chuyện làm thiện nguyện.

Tương lai Evergrande vô định: Chính phủ chỉ yêu cầu 'hãy làm mọi cách để tránh vỡ nợ', không hề nhắc tới việc giải cứu

Trung Quốc yêu cầu Evergrande "làm mọi cách để tránh vỡ nợ" nhưng làm thế nào thì không chỉ dẫn thêm.

MC Phan Anh nói thẳng vụ từ thiện năm 2016: Mọi người hỏi tôi có tham không, chắc chắn phải trả lời là có tham!

"Nhưng thời điểm đó tôi không nhận ra cái tham của mình đâu. Tôi không tham lấy tiền của bà con mà tham được mọi người ghi nhận, ủng hộ", MC Phan Anh nói.

Đọc thêm