NÓNG: Bắt được nghi phạm trong vụ người Việt bị sát hại ở Osaka - Phát hiện chi tiết mới về nhân thân nghi phạm

05/08/2021 10:56 AM | Thời sự

Nghi phạm vừa bị bắt giữ vào ngày hôm nay (5/8).

NÓNG: Bắt được nghi phạm trong vụ người Việt bị sát hại ở Osaka - Phát hiện chi tiết mới về nhân thân nghi phạm

Theo một cuộc phỏng vấn với một quan chức điều tra, cảnh sát tỉnh Osaka đã quyết định bắt giữ một nam giới khoảng 20 tuổi quốc tịch nước ngoài vì tình nghi giết người trong vụ một công dân Việt Nam bị tấn công và đẩy xuống sông Dotonbori ở Minami, Osaka vào đêm ngày 2/8.

Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ nghi phạm vào hôm nay (5/8) để điều tra chi tiết vụ việc. Theo các điều tra viên, một vài người đàn ông cùng nạn nhân đã uống rượu ở gần hiện trường trước khi vụ việc xảy ra. Nạn nhân đã bị tấn công và bị đẩy xuống sông. Đội cứu hộ đã tới nhưng nạn nhân đã tử vong vào tối cùng ngày, nguyên nhân do đuối nước. Ngoài ra, bác sĩ pháp y phát hiện nhiều vết đánh trên đầu và cổ.

Một số thông tin trước đây cho rằng nghi phạm là người Nhật Bản, tuy nhiên thông tin mới nhất cho thấy không phải như vậy. Hiện tại nghi phạm đã bị bắt và có quyền giữ im lặng.

Trước đó, chiều 3/8, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka đã xác định danh tính người xấu số. Nạn nhân là T.T.A, công dân Việt Nam. T.T.A đã bị đánh đập và đạp xuống dòng nước từ khu vực đi bộ ven kênh Dotonbori dưới chân cầu Ebisu tối 2/8. Nghi phạm bỏ trốn ngay sau đó.

Tất Đạt

DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đọ khả năng kiếm tiền về cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng của 3 cổ phiếu lớn "họ nhà Vin" trên sàn chứng khoán

So sánh 3 cổ phiếu VIC, VHM, VRE dựa trên theo những chỉ số phân tích kinh doanh cơ bản.

Chuyện Nghề Chuyện Nghiệp

[Chuyện nghề] Nghề Merchandiser - Tôi là một cây cầu xoay 360 độ, kết nối Buyer - Nhà cung cấp - Nhà máy để hoàn thiện các đơn hàng thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Merchandiser là một nghề đảm trách nhiệm vụ theo dõi đơn hàng trong các cửa hàng và nhà máy sản xuất của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. Ở Việt Nam, thuật ngữ merchandise được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp may mặc. Bài viết dưới đây là chia sẻ của một độc giả đang làm nghề Merchandiser.

CafeTrip

Việt Nam có chuỗi khách sạn 4 sao không lễ tân, không phục vụ phòng: Các tiện ích điều khiển qua app, giá chưa đến 1,5 triệu đồng/đêm

Thương hiệu khách sạn này mới đi vào vận hành từ năm 2020 nhưng hiện đã có 8 địa điểm tại 8 tỉnh thành.

Đọc thêm