Nội thất MyHouseDecor - Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống hiện đại!

28/11/2018 13:30 PM | Kinh doanh

Phong cách nội thất theo hướng hiện đại luôn được các gia đình có lối sống lành mạnh và năng động hướng tới. Với thế mạnh là thấu hiểu khách hàng, MyHouseDecor khéo léo đưa vào các thiết kế của mình nhằm tạo lên các không gian nội thất hiện đại, đơn giản và không kém phần sang trọng.

Với cuộc sống bộn bề và lo toan đủ mọi thứ trong xã hội ngày nay, thì con người luôn muốn hướng tới mọi thứ thật đơn giản và rõ ràng. Có lẽ không gian sống mỗi khi trở về nhà sau những giờ làm việc vất vả là ưu tiên số một cần được đơn giản hóa. Các không gian trong một ngôi nhà cần có chức năng riêng và tối ưu nhất. Các đồ nội thất không cần quá cầu kỳ, nhưng phải được trau chuốt một cách tỉ mỉ đến từng đường nét và phải hiểu về vật liệu làm ra sản phẩm đó.

Với thế mạnh là thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu về dòng vật liệu gỗ tự nhiên. Các Kiến trúc sư của Nội thất MyHouseDecor khéo léo đưa vào các thiết kế của mình. Nhằm tạo lên các không gian nội thất hiện đại, đơn giản và không kém phần sang trọng.

Nội thất MyHouseDecor - Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống hiện đại! - Ảnh 1.

Phòng khách sang trọng và nổi bật với vật liệu gỗ óc chó nhập khẩu Bắc mỹ

 

Nội thất MyHouseDecor - Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống hiện đại! - Ảnh 2.

Bộ bàn ghế sofa góc với gỗ óc chó và đệm mút bọc da bò cao cấp

Sự đơn giản về hình thức, nhưng không kém phần cá tính và sang trọng. Chính vì những yếu tố cơ bản đó mà phong cách hiện đại luôn được các gia đình lựa chọn đưa vào căn nhà mơ ước của mình. Công năng sử dụng, yếu tố đơn giản, tính thẩm mỹ được thể hiện qua từng đường vân gỗ tự nhiên trên các món đồ nội thất đã thuyệt phục hoàn toàn những gia chủ khó tính và cầu toàn.

Nội thất MyHouseDecor - Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống hiện đại! - Ảnh 3.

Quan sát tổng thể phòng ngủ Master từ cửa phòng bước vào

 

Nội thất MyHouseDecor - Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống hiện đại! - Ảnh 4.

Một góc phòng ngủ hiện đại cho người con trai với gỗ Sồi châu Âu

Bản chất của gỗ tự nhiên là nặng nề cả về cân nặng lẫn màu sắc so với dòng gỗ công nghiệp. Chính vì thế các Kiến trúc sư của Nội thất MyHouseDecor đã khéo léo kết hợp vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp với màu sắc sáng vào trong các món đồ nội thất của mình. Sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ tự nhiên và một chút gỗ công nghiệp cao cấp với sắc sáng luôn được MyHouseDecor nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về công năng, tính thẩm mỹ và sang trọng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH tư vấn thiết kế MyHouseDecor (Nội thất My House Decor)

Địa chỉ: Số 1 - Ngách 26/92 Nguyễn Khánh Toàn - Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội

Website: http://myhousedecor.vn

Hotline: 0915 142 086 - 0353 33 77 33

Email: myhousedecor.jsc@gmail.com

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM