Nồi lẩu đang sôi bỗng phát nổ văng lên mặt người phục vụ chỉ vì sự bất cẩn của thực khách

22/05/2019 19:15 PM | Xã hội

Sự việc xảy ra tại nhà hàng lẩu nổi tiếng Haidilao ở Trung Quốc vào cuối tuần qua đã khiến cho nữ phục vụ bàn và khách hàng bị thương do nước lẩu nóng văng trúng người.

Vào ngày 20/5 vừa qua, trên MXH Trung Quốc lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh một nữ nhân viên phục vụ đang mang đồ ăn đến cho khách hàng thì nồi lẩu trên bàn bỗng nhiên phát nổ. Nước dùng đã văng thẳng lên mặt nữ nhân viên ngay sau đó. Được biết, sự việc xảy ra ra tại nhà hàng thuộc hệ thống lẩu Haidilao nổi tiếng ở Trung Quốc hôm 15/5.

Qua đoạn video trích xuất từ camera giám sát, có thể thấy sự việc diễn ra quá nhanh khiến tất cả những người có mặt trong nhà hàng thời điểm đó, bao gồm cả thực khách và người phục vụ đều không kịp phòng bị.

Nồi lẩu bất ngờ phát nổ văng lên mặt nữ phục vụ và khách hàng ngồi cạnh


Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chiếc bật lửa của một thực khách nam vô tình làm rơi vào nồi lẩu đang sôi. Thời điểm đó nữ phục vụ bàn đang cúi xuống nồi lẩu để nhúng thức ăn cho khách và cú nổ chỉ vài giây sau đó đã khiến nước nóng văng lên mặt và cánh tay cô. Các phóng viên đã liên hệ với chuỗi nhà hàng Haidilao, họ cho biết vẫn đang điều tra về sự việc và tình trạng hiện tại của nhân viên phục vụ.

Được thành lập vào năm 1994 tại tỉnh Tứ Xuyên bởi một cựu công nhân nhà máy, Haidilao đã mở rộng khắp Trung Quốc với hơn 190 cửa hàng ở nước này và cả toàn cầu tại các thành phố như: Los Angeles, Singapore, Seoul và Tokyo. Nó trở thành chuỗi nhà hàng lẩu phổ biến nhất của Trung Quốc, không chỉ vì thực phẩm mà còn nhờ vào cung cách phục vụ tốt của mình.

Nồi lẩu bất ngờ phát nổ văng lên mặt người phục vụ chỉ vì sự bất cẩn của thực khách


THEO CHAN

Cùng chuyên mục
XEM