Nối dài hành động thiện nguyện, ca sĩ Hà Anh Tuấn tiếp tục đóng góp 500 triệu đồng ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19

22/04/2021 03:27 PM | Sống

Số tiền này được Hà Anh Tuấn trích ra từ tiền vé Veston Concert của nam ca sĩ.

Nối dài hành động thiện nguyện, ca sĩ Hà Anh Tuấn tiếp tục đóng góp 500 triệu đồng ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19


Mới đây, đạo diễn Cao Trung Hiếu cùng đại diện công ty của Hà Anh Tuấn  đã tận tay chuyển 500 triệu đồng đến quỹ vắc xin COVID-19. Được biết số tiền này được trích từ tiền vé của các khán giả đã đến thưởng thức 2 đêm nhạc tại Đà Lạt của Hà Anh Tuấn trước đó. Với nam ca sĩ, đây là tấm lòng của anh cũng như các khán giả của 'Veston Concert'.

Nối dài hành động thiện nguyện, ca sĩ Hà Anh Tuấn tiếp tục đóng góp 500 triệu đồng ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19  - Ảnh 1.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu và ekip tại buổi trao tiền cho quỹ vắc xin COVID-19


Trước đó, ngay trên sân khấu của concert, Hà Anh Tuấn đã công bố việc dành tặng số tiền này, đây là cách mà anh thay mặt công ty và khán giả muốn tri ân, bày tỏ lòng biết ơn và cảm ơn đến các y bác sĩ, cũng như lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19 trong suốt hơn 1 năm qua để giúp cho người dân có được sự an toàn nhất định.

Nối dài hành động thiện nguyện, ca sĩ Hà Anh Tuấn tiếp tục đóng góp 500 triệu đồng ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19  - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn cũng như mọi người mong muốn được góp 1 phần nhỏ để giúp cho Việt Nam ngày càng thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh, để khán giả có thể thưởng thức nghệ thuật bình an.

Trong suốt nhiều năm qua, Hà Anh Tuấn được biết đến là nghệ sĩ thường xuyên tham gia đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Năm 2020, anh cũng đã đóng góp, tài trợ cho các áp lực âm hỗ trở điều trị các bện nhân Covid-19. Bên cạnh đó anh còn nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ 3 tỷ đồng để chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly được tiếp tục. Chiến dịch "Rừng Việt Nam" của anh khởi xướng cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực.Minh Khang

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hồ sơ "anh cả" làng môi giới Đất Xanh: Từ công ty vỏn vẹn 10 nhân viên đến lực lượng hùng hậu 1 vạn "đại binh" sẵn sàng môi giới bao tiêu cả dự án

Tiên phong khai sinh khái niệm "siêu thị chung cư", Đất Xanh hiện là đại gia môi giới kiêm chủ đầu tư phát triển BĐS đáng gờm trên thị trường. Ông lớn này đang sở hữu miếng bánh thị phần môi giới lớn nhất thị trường, lực lượng nhân sự lên đến hàng ngàn người, sẵn sàng bao tiêu cả dự án.

Shark Tank Việt Nam

Góc giải đáp: Khi Shark ra deal, startup có lời hơn nếu nhận 8 tỷ cho 40% cổ phần thay vì 4 tỷ cho 20%?

Thoạt nhìn qua, hai mệnh đề tưởng như đang tỷ lệ thuận với nhau nhưng thực tế, định giá startup đã bị giảm đi đáng kể.

Economist: Tiền số và dấu hiệu ngày tàn của các ngân hàng thương mại?

Chào mừng đến với thế giới với sự xuất hiện của Fedcoin và e-Euro.

Mark Zuckerberg khoe ảnh nuôi dê, đặt tên là Bitcoin: Hút hơn 400.000 lượt thích sau hơn 3 giờ đăng tải

"Anh có đặt tên con gà nào là Doge không?" hay "Giá Bitcoin lại tăng vọt sau bức ảnh này cho mà xem", đó là bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của Zuckerberg.

Đọc thêm