"Nóc nhà" kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào

06/12/2021 07:04 PM | Sống

Á hậu Thu Trang liên tiếp khoe khoảnh khắc được Shark quyền lực dành cho những cử chỉ ngọt ngào.

"Nóc nhà" kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào

Á hậu Thu Trang liên tục chia sẻ khoảnh khắc được 'cá mập" Phạm Thanh Hưng chiều chuộng khiến cộng đồng mạng ghen tỵ.

Mới đây, nàng Á hậu tiếp tục đăng tải hình ảnh được chồng nướng đồ ăn ngoài trời ở thời tiết lạnh 2 độ. Mặc dù là người quyền lực, bận rộn trên thương trường nhưng Shark Hưng khi về ở nhà vẫn làm tốt nhiệm vụ của một người chồng và cực kì ga lăng.

Nóc nhà kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào - Ảnh 1.
Nóc nhà kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào - Ảnh 2.

Á hậu Thu Trang đúng thật là "nóc nhà" có số hưởng! Ngoài ra, cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh "cá mập" sinh năm 1972 làm việc nhà như: đi chợ, sửa chữa đồ đạc...

Nóc nhà kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào - Ảnh 3.

Shark Hưng đi siêu thị.

Nóc nhà kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào - Ảnh 4.
Nóc nhà kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào - Ảnh 5.

Cuộc sống hôn nhân lãng mạn sau hơn 3 năm về chung một nhà của Shark Hưng và người vợ Á hậu kém 16 tuổi có lẽ khiến bất kỳ ai ganh tỵ khi biết đến. Cả hai liên tục làm người khác phải ganh tỵ khi không ngại nói lời yêu thương, gửi gắm tâm tư cho nhau trên mạng xã hội.

Nóc nhà kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào - Ảnh 6.
Nóc nhà kém 16 tuổi của shark Hưng khoe được chồng làm một hành động rất ngọt ngào - Ảnh 7.

Được biết, vợ Shark Hưng tên đầy đủ là Nguyễn Thu Trang sinh năm 1988 và ghi điểm nhờ là "hậu phương" vững chắc sau sự thành công vang dội của chồng. Thu Trang sở hữu gương mặt xinh đẹp, gu thời trang của cô cũng rất quý phái. Thu Trang và Shark Hưng kết hôn hồi năm 2018, dù chênh lệch tuổi tác thế nhưng cả hai có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Thu Phương

Pháp luật & Bạn đọc

Từ khóa:  shark hưng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD: Nữ giáo sư cứu cả thế giới từ nghiên cứu ban đầu bị cười nhạo, bất kỳ ai cũng nên gửi lời cảm ơn tới bà

Người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD là một nữ tiến sĩ có công cứu thế giới, tất cả mọi người sẽ mãi biết ơn bà.

Hé lộ người thiết kế áo dài cho vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Gương mặt "vàng" được các chính khách lựa chọn, mẫu nào cũng có giá hơn nửa tỷ đồng

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được nhiều người nổi tiếng, chính khách tin tưởng và giao thiết kế áo dài cho nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có cựu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Vừa huy động thành công 300 tỷ trái phiếu, công ty của Shark Thuỷ bị tố nợ tiền thuê mặt bằng từ tháng 6/2021

Theo công ty Hai Bà Trưng, đến thời điểm này Apax English vẫn chưa thực hiện các trách nhiệm theo quy định của Hợp đồng, bao gồm nghĩa vụ thanh toán công nợ tạm tính đến hết ngày 31/12/2021 là 2.379.321.617 đồng, quá hạn từ tháng 6/2021.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành

Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có công ty con chuyên về du lịch, mang tên Trung Nguyên Healing (chữa lành). Hiện Trung Nguyên Healing đang cung cấp nhiều tour nhấn mạnh tới keyword "năng lượng" với điểm đến tại TPHCM và Đắk Lắk.

Đọc thêm