Những tình huống trớ trêu khi dùng smartphone chắc ai cũng từng trải qua

28/06/2022 11:00 AM | Kinh doanh

Ai trong đời cũng sẽ có một lần bị “quê” bởi những tình huống trớ trêu khi sử dụng smartphone. Khi lầm vào tình cảnh này, chắc hẳn bạn chỉ ước có một phép màu nào đó cứu rỗi mình khỏi thực tại.

Smartphone ngày nay đã trở thành một vật bất ly thân đối với mỗi người trong chúng ta. Bạn làm việc bằng điện thoại, liên lạc hay giải trí cũng trên smartphone. Vì vậy, chúng ta sẽ không tránh khỏi những tình huống "khó đỡ", éo le với "người bạn" này.

Đã bao giờ bạn từng để điện thoại cắm sạc mà không cắm ổ sạc vào nguồn chưa. Hoặc sạc điện thoại mà không vào pin thì sao? Có lẽ, lúc đó bạn sẽ chỉ biết nuốt nước mắt vào tim, khóc thầm khi không có smartphone để sử dụng. Rồi bạn sẽ lại tiếp tục lo lắng, không biết liệu sếp có gọi xử lý công việc, đồng nghiệp hay gia đình có việc gì gấp cần phải liên hệ không? Nhưng thực sự, 1001 câu hỏi vì sao đó cũng không có đáp án bởi bạn phải chờ chiếc điện thoại của mình hồi sinh thì mới có thể biết được. Vì vậy, hãy thật cẩn thận khi sạc pin nhé!

Những tình huống trớ trêu khi dùng smartphone chắc ai cũng từng trải qua - Ảnh 1.

Sạc pin smartphone phải cận thận nhé mọi người

Tính huống thứ hai còn đáng sợ hơn rất nhiều lần. Đó chính là khi bạn chụp ảnh crush mà quên tắt âm thanh. Đây chắc chắn sẽ là một tình huống "quê" vô cùng. Liệu lúc đó, bạn có ước mình muốn đào một chiếc hố để chui xuống và biến mất không?

Chưa kể, nhiều khi sử dụng smartphone để lướt web thì hết data mà chẳng biết nạp kiểu gì, bạn sẽ không thể xem tiếp các nội dụng cũng như tra cứu thông tin cần thiết,...Điều này sẽ khiến bạn có cảm giác cực kỳ ức chế, bất lực cũng như tụt mood. Đây cũng được xem là một trong những tính huống trớ trêu nhất mà người sử dụng smartphone thường gặp phải.

Những tình huống trớ trêu khi dùng smartphone chắc ai cũng từng trải qua - Ảnh 2.

Đang lướt web mà hết data là tính huống trớ trêu không ai muốn gặp phải

Hơn nữa, nhiều khi đã lỡ tay block tin nhắn quảng cáo, thì bạn sẽ xem khuyến mại mạng điện thoại ở đâu. Trong trường hợp này, bạn có thể cũng đã bỏ lỡ rất nhiều ưu đãi tốt, hợp lý của các nhà mạng. Ngoài ra còn có rất nhiều vấn đề khó xử mà nhiều lúc bạn chỉ muốn đập chiếc smartphone của mình.

Tuy nhiên, hãy sử dụng mã số *098# của nhà mạng Viettel ngay, để giúp mình tránh gặp phải những tình huống trớ trêu đó. Bởi chỉ cần sử dụng mã số "thần thánh" này, bạn sẽ dễ dàng tra cứu các thông tin cá nhân, số dư trong tài khoản ngân hàng, các dịch vụ dành cho thuê bao của bạn cực kỳ tiện lợi.

Mã số *098# còn giúp bạn nạp thẻ điện thoại, data, 3G/4G nhanh chóng chỉ với một cú pháp ngắn. Mã số đơn giản bao gồm 5 ký tự này còn cung cấp những chương trình khuyến mãi "khủng" dành riêng cho thuê bao của bạn. Các ưu đãi này được thiết kế rất hợp lý, phù hợp cũng như giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng. Với mã số *098#, cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiện ích và chủ động hơn rất rất nhiều.

Những tình huống trớ trêu khi dùng smartphone chắc ai cũng từng trải qua - Ảnh 3.

Bấm *098# để nhận ngay khuyến mãi "khủng"

Viettel tiên phong ra mắt mã số *098#. Với thông điệp "Bấm miễn phí- Khuyến mại như ý", lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng được cung cấp một công cụ đơn giản và hiệu quả nhất để sử dụng các dịch vụ viễn thông.

Chỉ cần bấm *098# là có thể nhanh chóng tra cứu, tìm kiếm các chương trình khuyến mại thoại, SMS, Data theo ngày, tuần, tháng; kiểm tra thông tin tài khoản, đăng ký/hủy dịch vụ Viettel một cách dễ dàng. Điểm đặc biệt của đầu số *098# là khách hàng được cung cấp thông tin dịch vụ, các chương trình khuyến mại theo hướng cá thể hóa, phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng riêng của từng khách hàng.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM