Những thương hiệu lớn nào đồng hành cùng Swisstouches La Luna Resort?

13/07/2018 17:30 PM | Kinh doanh

Mặc dù thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang hết sức cạnh tranh tại thị trường Nha Trang nhưng Swisstouches La Luna Resort nổi lên với những nét riêng biệt, hiện đại và đang được giới đầu tư săn lùng nhờ vào những bước đi vững chắc về bài toán thương hiệu và lợi nhuận đầu tư.

Sở hữu những thương hiệu lớn về quản lý và điều hành khách sạn, nghỉ dưỡng

Không chọn bắt tay với những đơn vị vận hành và quản lý khách sạn, nghỉ dưỡng quốc tế như Accor, IHG hay Starwood, chủ đầu tư Marina Hotel. JSC đã tính toán những bước đi dài hơn khi hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao của Thụy Sỹ - Swisstouches Hotels & Resorts. Với mong muốn, đây sẽ là dự án đầu tiên tại Việt Nam sở hữu thương hiệu Swisstouches có khả năng cung cấp ra thị trường hơn 20.000 buồng phòng trong tương lai. Thương hiệu Swisstouches đã liên kết với hơn 18.000 hệ thống khách sạn tại nhiều nước trên thế giới như Thụy Sỹ, Đức, Ấn Độ, Trung Quốc. Swisstouches cũng liên kết với 500.000 đại lý du lịch tạo ra một mạng lưới đặt phòng quy mô liên quốc gia, đảm bảo các khách sạn mang thương hiệu Swisstouches luôn có tỷ lệ lấp đầy cao.

Đơn vị thiết kế hàng đầu Hong Kong - Grand Land

Thiết kế của Swisstouches La Luna Resort mang âm hưởng của nghệ thuật Á Đông pha nét hiện đại, tinh tế của Châu Âu nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo đậm tinh thần phục vụ tận tâm của Thụy Sỹ. Là một trong những doanh nghiệp thiết kế hàng đầu tại Hong Kong, Grand Land đã chắp cánh cho những ý tưởng của một biểu tượng mới tại Nha Trang thành hiện thực. Công ty đã có 20 năm kinh nghiệm với hơn 1.500 chuyên gia thiết kế tại Hong Kong và nước ngoài. Trong suốt quá trình phát triển, Công ty đã dành được 500 giải thưởng thiết kế tại Hong Kong và thế giới. Trong những năm gần đây, GrandLand đã duy trì hợp tác chặt chẽ với một số công ty thiết kế nổi tiếng thế giới như WATG (Mỹ), ABC (Mỹ), HASSELL (Úc) và HID (Đức) để triển khai các dự án của khách sạn 5 sao và các dự án mang tính bước ngoặt khác.

Swisstouches La Luna Resort - Biểu tượng của Nha Trang hiện đại

Đơn vị thi công - Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO)

Đảm bảo chất lượng công trình đạt yêu cầu và đúng tiến độ xây dựng, chủ đầu tư Marina Hotel .JSC đã lựa chọn Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO) là một trong những đơn vị có thương hiệu trong lĩnh vực thi công, xây lắp tại Việt Nam. TAKCO có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 cùng nhiều chứng chỉ, giải thưởng uy tín trong nước. Đơn vị này từng triển khai nhiều dự án trọng điểm lớn như nhà máy điện tử Samsung; trung tâm hành chính Đà Nẵng; khu căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng; biệt thự khu II Đại Quang Minh; Kingston Residence; Khu dân cư Cityland (Gò Vấp)…

Ngân hàng Vietinbank & Agribank đồng hành tài trợ vốn

Là những đối tác chiến lược với tầm nhìn dài hạn, Vietinbank và Agribank đều đang là những ngân hàng tài trợ vốn cho dự án và hỗ trợ cho khách hàng khi mua căn hộ tại Swisstouches La Luna Resort. Ngân hàng Vietinbank - chi nhánh Thành An là đối tác tài trợ vốn cho khu A gồm hai tòa Luxury và Diamond; ngân hàng Agribank - chi nhánh Đống Đa cam kết tài trợ cho khu B - tòa Platinum. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua căn hộ nghỉ dưỡng của Swisstouches La Luna Resort còn được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ với 0% lãi suất trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Ngoài những tiện ích đẳng cấp của mô hình khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao, một trong những điểm khác biệt lớn của Swisstouches La Luna Resort chính nhờ chính sách ngân hàng bảo lãnh, cam kết lợi nhuận lên tới 9%/năm bằng VNĐ và 6%/năm bằng USD trong vòng 5 năm. Đây là dự án duy nhất hiện tại áp dụng việc quy đổi mức thu lợi nhuận bằng tiền USD để giúp cho khách hàng luôn có một kênh sinh lời hiệu quả, đảm bảo không bị mất giá tiền Việt. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ với giá tăng 8% so với tổng giá trị ban đầu của căn hộ sau 5 năm. Khi mua căn hộ nghỉ dưỡng tại Swisstouches La Luna Resort, Khách hàng còn sở hữu thêm 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Swisstouches Hotels & Resorts tại khắp thế giới.

Tiện ích 5 sao - Sân đỗ trực thăng đẳng cấp đầu tiên tại Nha Trang

Dự án Swisstouches La Luna Resort - Biểu tượng của Nha Trang hiện đại đang được giới thiệu trên thị trường. Dự án đang xây tới tầng 24, dự kiến hoàn thành vào quý IV, 2019.

Website: http://swisstoucheslaluna.com/

Hotline : 024 2222 6789

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM