Những thói quen nhỏ hình thành nên tư chất một người đàn ông lớn

06/07/2020 01:00 PM | Sống

Nếu như bạn có những hành động thể hiện mình là một người đàn ông thiếu tự tin và bản lĩnh thì bạn hoàn toàn không thể trở thành người đàn ông thực sự trong mắt phái nữ. Vì vậy nên, thay đổi những thói quen nhỏ trên sẽ góp phần giúp bạn trở thành một người đàn ông thực sự.

Những thói quen nhỏ hình thành nên tư chất một người đàn ông lớn

Hành động nhỏ

Bồn chồn bất an, tay sờ chỗ này gãi chỗ nọ, gãy đầu, rung chân... Tất cả những hành động đó đều là biểu hiện của sự mất tự tin. Mặc dù những biểu hiện này đều không rõ ràng, tuy nhiên cũng sẽ giảm bớt đi thiện cảm từ người khác.

Nhìn ngó xung quanh

Nếu đôi mắt của bạn liên tục ngó nghiêng xung quang, chứng tỏ bạn đnag bị hoảng loạn, đó cũng là biểu hiện của sự không tự tin. Nếu so sánh với đôi mắt của một người tự tin thực sự, thì ánh mắt của người đó sẽ vô cùng kiên định.

Những thói quen nhỏ hình thành nên tư chất một người đàn ông lớn  - Ảnh 1.

Rung chân

Đó là một thói quen xấu rất phổ biến. Phụ nữ không bao giờ có ấn tượng tốt với những người đàn ông thường xuyên rung chân sau khi ngồi xuống. Bạn gái cũ của tôi cũng đã từng nói rằng thói quen rung chân sau khi ngồi của tôi khiến cho cô ấy cảm thấy tôi không đủ bình tĩnh và lịch lãm.

Không dám nhìn thẳng vào mắt cô ấy

Đàn ông thường không dám nhìn thẳng vào mắt một người phụ nữ. Khi một người phụ nữ nhìn bạn, nếu bạn tránh ánh mắt của cô ấy,sẽ làm giảm đi ấn tượng của bạn với đối phương rất nhiều, cô ấy sẽ nghĩ bạn hèn nhát và rụt rè. Những người đàn ông hấp dẫn luôn nhìn thẳng vào mắt của đối phương, thậm chí khiến cho đối phương phải tránh né ánh nhìn đó. Dám nhìn thẳng vào một người phụ nữ sẽ khiến cô ấy cảm thấy xao xuyến và bối rối vì bạn.

Cúi gập người

Không cần phải nói nhiều, từ nhỏ tới lớn, bố mẹ chúng ta thường xuyên yêu cầu chúng ta phải luôn khom lưng xuống khi nói chuyện, điều này dần dần trở thành một thói quen lúc nào không hay, điều đó biến chúng ta trở thành một người đàn ông có vẻ rụt rè, hèn nhát.

Do vậy, mỗi lần nói chuyện, nên đứng thẳng người, ngẩng đàu tự tin. Điều đó sẽ càng làm tăng thêm sự tự tin và chứng tỏ bản lĩnh của người đàn ông thực sự.

Những thói quen nhỏ hình thành nên tư chất một người đàn ông lớn  - Ảnh 2.

Nói chuyện quá to hoặc quá nhỏ

Giọng nói của bạn quá to khiến mọi người cảm thấy bạn không đủ tố chất, hoặc muốn thể hiện bản thân quá đà. Nếu âm thanh quá nhỏ, bạn sẽ cảm thấy rằng mình không tự tin, vì vậy tốt nhất nên luyện cho mình có một âm lượng phù hợp, nói chuyện vừa dễ nghe, lại thu hút sự tập trung từ người khác.

Nói lắp

Nói lặp đi lặp lại, lắp ba lắp bắp, cũng là biểu hiện của sự không tự tin, hoặc là sử dụng quá nhiều liên từ như: "đó là", "và sau đó"..., sẽ khiến cho người nghe có cảm giác bạn đang lo lắng.

Thu Hoài

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm