Những thói quen nhỏ hình thành nên tư chất một người đàn ông lớn

06/07/2020 01:00 PM | Sống

Nếu như bạn có những hành động thể hiện mình là một người đàn ông thiếu tự tin và bản lĩnh thì bạn hoàn toàn không thể trở thành người đàn ông thực sự trong mắt phái nữ. Vì vậy nên, thay đổi những thói quen nhỏ trên sẽ góp phần giúp bạn trở thành một người đàn ông thực sự.

Những thói quen nhỏ hình thành nên tư chất một người đàn ông lớn

Hành động nhỏ

Bồn chồn bất an, tay sờ chỗ này gãi chỗ nọ, gãy đầu, rung chân... Tất cả những hành động đó đều là biểu hiện của sự mất tự tin. Mặc dù những biểu hiện này đều không rõ ràng, tuy nhiên cũng sẽ giảm bớt đi thiện cảm từ người khác.

Nhìn ngó xung quanh

Nếu đôi mắt của bạn liên tục ngó nghiêng xung quang, chứng tỏ bạn đnag bị hoảng loạn, đó cũng là biểu hiện của sự không tự tin. Nếu so sánh với đôi mắt của một người tự tin thực sự, thì ánh mắt của người đó sẽ vô cùng kiên định.

Những thói quen nhỏ hình thành nên tư chất một người đàn ông lớn  - Ảnh 1.

Rung chân

Đó là một thói quen xấu rất phổ biến. Phụ nữ không bao giờ có ấn tượng tốt với những người đàn ông thường xuyên rung chân sau khi ngồi xuống. Bạn gái cũ của tôi cũng đã từng nói rằng thói quen rung chân sau khi ngồi của tôi khiến cho cô ấy cảm thấy tôi không đủ bình tĩnh và lịch lãm.

Không dám nhìn thẳng vào mắt cô ấy

Đàn ông thường không dám nhìn thẳng vào mắt một người phụ nữ. Khi một người phụ nữ nhìn bạn, nếu bạn tránh ánh mắt của cô ấy,sẽ làm giảm đi ấn tượng của bạn với đối phương rất nhiều, cô ấy sẽ nghĩ bạn hèn nhát và rụt rè. Những người đàn ông hấp dẫn luôn nhìn thẳng vào mắt của đối phương, thậm chí khiến cho đối phương phải tránh né ánh nhìn đó. Dám nhìn thẳng vào một người phụ nữ sẽ khiến cô ấy cảm thấy xao xuyến và bối rối vì bạn.

Cúi gập người

Không cần phải nói nhiều, từ nhỏ tới lớn, bố mẹ chúng ta thường xuyên yêu cầu chúng ta phải luôn khom lưng xuống khi nói chuyện, điều này dần dần trở thành một thói quen lúc nào không hay, điều đó biến chúng ta trở thành một người đàn ông có vẻ rụt rè, hèn nhát.

Do vậy, mỗi lần nói chuyện, nên đứng thẳng người, ngẩng đàu tự tin. Điều đó sẽ càng làm tăng thêm sự tự tin và chứng tỏ bản lĩnh của người đàn ông thực sự.

Những thói quen nhỏ hình thành nên tư chất một người đàn ông lớn  - Ảnh 2.

Nói chuyện quá to hoặc quá nhỏ

Giọng nói của bạn quá to khiến mọi người cảm thấy bạn không đủ tố chất, hoặc muốn thể hiện bản thân quá đà. Nếu âm thanh quá nhỏ, bạn sẽ cảm thấy rằng mình không tự tin, vì vậy tốt nhất nên luyện cho mình có một âm lượng phù hợp, nói chuyện vừa dễ nghe, lại thu hút sự tập trung từ người khác.

Nói lắp

Nói lặp đi lặp lại, lắp ba lắp bắp, cũng là biểu hiện của sự không tự tin, hoặc là sử dụng quá nhiều liên từ như: "đó là", "và sau đó"..., sẽ khiến cho người nghe có cảm giác bạn đang lo lắng.

Thu Hoài

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Heineken làm bia từ 12 tấn cam của một startup miền núi Nghệ An, bán hết veo sau 2 tháng và niềm tin vào nông nghiệp Việt Nam

"Thành công với Heineken không phải ở tiền bạc, mà là ở niềm tin, khi nông dân quê mình vẫn chỉ biết mang cam tươi đi bán", chị Nguyễn Thị Lê Na – nhà sáng lập Cam Vinh Kỳ Yến – bộc bạch. Mối duyên với nông nghiệp đến với chị Na gần 10 năm trước, khi bỏ công việc ổn định tại một tập đoàn lớn, trở về quê nhà Nghệ An tiếp quản vườn cam của cha mẹ…

Thế Giới Di Động mở thêm chuỗi thời trang thể thao BlueSport, sắp thành "siêu thị tạp hóa" bán cả thế giới

Tuy nhiên, tất cả những mô hình mới này vẫn xoay quanh bán lẻ - lĩnh vực mà MWG đã dày dạn kinh nghiệm và đạt được thành công.

Đề xuất cấm sử dụng hình ảnh bác sĩ để bán hàng đa cấp: Nỗi ám ảnh "nhà tôi 3 đời chữa xương khớp" sắp kết thúc?

Theo Bộ Công thương, vấn nạn đưa thông tin theo hướng "thổi phồng" công dụng sản phẩm, đặc biệt đối với loại sản phẩm là thực phẩm trong hoạt động bán hàng đa cấp diễn ra khá phổ biến. Do đó, cần thiết phải đưa ra quy định bổ sung để doanh nghiệp và người tham gia bán hàng đa cấp nhận thức rõ tính nghiêm trọng khi vi phạm những hành vi này trong quá trình hoạt động bán hàng đa cấp.

Bầu Đức: Dự định IPO đội bóng HAGL, "nếu thuận lợi cho thể làm ngay"!

Bầu Đức chắc chắn HAGL sẽ làm một sản phẩm gì đó mang thương hiệu HAGL.

Đọc thêm