Những món quà tặng 8/3 cho mẹ vô cùng ý nghĩa

05/03/2019 07:45 PM | Thời sự

Bạn sẽ mua quà tặng 8/3 cho bạn gái, cho vợ, cho đồng nghiệp…? Vậy bạn đã chuẩn bị quà tặng 8/3 cho mẹ chưa? Một món quà nhỏ nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa, và đặc biệt là cách tặng của bạn, sẽ khiến mẹ cảm động, hạnh phúc trong ngày 8/3 này. Đừng quên tặng mẹ quà 8/3 nhé.

Những món quà tặng 8/3 cho mẹ vô cùng ý nghĩa

Tặng quà 8/3 cho mẹ là bó hoa tươi

Hoa vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu làm quà tặng vào các dịp lễ như ngày 8/3. Tặng hoa tươi vừa lịch sự vừa đẹp, và người nhận người trao đều trông rất rạng rỡ. Đặc biệt trong thời đại Facebook này, mẹ của bạn rất có thể sẽ cười tươi tắn, hạnh phúc bên bó hoa con trai tặng để chụp ảnh và tự hào với bạn bè.

Tặng mẹ bữa tối đầm ấm

Những món quà tặng 8/3 cho mẹ vô cùng ý nghĩa - Ảnh 1.

Quà tặng 8/3 cho mẹ mẹ là bữa tối đầm ấm. Ảnh: Internet

Nếu không bận bịu, và đặc biệt là khéo tay, sáng tạo và có ý tưởng, bạn có thể chuẩn bị bữa tối chu tất tại nhà cho mẹ. Trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 này, bạn sẽ chu toàn mọi khâu từ A đến Z để tạo ra một bữa tối hoàn hảo cho mẹ, từ khâu đi chợ đến chế biến, bày trí món ăn và cả dọn dẹp. Mẹ bạn hẳn sẽ rất hài lòng với những gì bạn mang đến cho mình.


Quà tặng 8/3 cho mẹ là chiếc áo


Quần áo cũng là một món quà tình cảm gửi đến mẹ ngày 8/3. Tuy nhiên, hãy chọn cẩn thận từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu của món quà, để mẹ được hài lòng nhất với món quà 8/3 này.


Món quà 8/3 ý nghĩa nhất dành tặng mẹ: đó chính là tấm lòng của bạn.

Những món quà tặng 8/3 cho mẹ vô cùng ý nghĩa - Ảnh 2.

Món quà tặng mẹ ngày 8-3 quan trọng nhất vẫn ở tấm lòng. Ảnh: Internet

Dù đó là món quà gì, bạn hãy luôn nhớ mẹ cần nhất ở bạn vẫn là tấm lòng chân thật, quan tâm đến mẹ, đừng chỉ mang tính hình thức. Và tất nhiên, tấm lòng đó không chỉ thể hiện với mẹ vào ngày 8/3, mà là tất cả mọi ngày. Chắc chắn rằng, món quà ý nghĩa là "tấm lòng" của bạn này, sẽ không phải cầu kỳ, phức tạp gì cả, mà đó đơn giản là những quan tâm, yêu thương bạn dành cho mẹ.

Theo A.H

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

CEO HSBC Việt Nam: Dỡ bỏ hầu hết các mức thuế chính thức, nhưng các nước ASEAN lại dựng lên hơn 6.000 rào cản thương mại "ngầm"

Trong khi hầu hết các mức thuế thương mại hàng hóa đã được dỡ bỏ trên khắp Đông Nam Á, hơn 6.000 hàng rào thương mại phi thuế quan trong khu vực lại xuất hiện. "Khu vực đã thành công trong việc loại bỏ hầu như tất cả các mức thuế chính thức; tuy nhiên, thay vào đó, các rào cản thương mại "ngầm" lại xuất hiện", ông Tim Evans - Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam – nhìn nhận.

Vị sếp cho nhân viên nghỉ Tết từ 23 âm: Nhiều lãnh đạo cứ nghĩ nhân viên chỉ nhăm nhăm nghỉ sớm nhưng không phải, khi sếp nhân văn thì người ta cũng đáp lại rất nhân văn!

Theo lý giải của CEO 1Offfice, hành động này xuất phát từ thực tế tình hình kinh doanh cũng như tâm lý của người lao động.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm