Những mẫu ô tô nào giảm giá nhiều nhất mùa cuối năm?

23/12/2016 09:25 AM | Công nghệ

Mazda6, CX-5, loạt xe Kia, Ford, Toyota hay cả chiếc xe ăn khách như Hyundai i10 đang là những mẫu xe được giảm giá để kích cầu mua sắm trong dịp cuối năm.

Mazda6: giảm 170 triệu đồng

Mazda6
Mazda6

Mazda6 đang là mẫu xe có mức giảm giá mạnh nhất tại thị trường hiện nay. Cụ thể, tại nhiều showroom của Mazda, chiếc sedan Mazda6 có mức giảm sâu nhất khi bản 2.0 được bán với mức giá 840 triệu đồng (trong khi giá bán của tháng 11 là 965 triệu đồng) và bản 2.5L có giá bán 949 triệu đồng trong khi giá bán tháng trước là 1,119 tỷ đồng. Điều này có nghĩa, mức giảm giá cúa mẫu sedan này trong tháng 12 lên đến 170 triệu đồng.

Với mức giảm này, giá bán sau ưu đãi của Mazda6 hấp dẫn hơn nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Camry, Honda Accord. Thêm đó, việc giảm giá sâu các dòng xe là một cơ hội để người tiêu dùng Việt Nam có thể sở hữu mẫu xe này với mức giá thấp hơn đáng kể.

Mức ưu đãi đặc biệt cho Mazda6 tại nhiều showroom có thể lên đến 181 triệu đồng. Như vậy, sau ưu đãi giá bán của Mazda6 là 829 triệu đồng. Đây là mức giá tốt trong phân khúc D ở thời điểm hiện tại.

Kia Sedona: giảm 127 triệu đồng

Kia Sedona
Kia Sedona

Cùng nhà với Mazda6, nhiều mẫu xe thương hiệu xe Kia cũng được giảm mạnh. Trong đó, Kia Sedona có mức giám giá mạnh nhất trong các mẫu xe Kia tại Việt Nam.

Cụ thể, theo bảng giá mới, Kia Sedona có mức giảm giá trong tháng 12 lên tới 127 triệu đồng. Hiện, tại thị trường Việt, Kia Sedona đang có giá công bố 1.160 - 1.388 tỷ đồng tùy phiên bản.

Kia Sorento: giảm 89 triệu đồng

Kia Sorento
Kia Sorento

Hai mẫu xe khác của Kia cũng được giảm giá mạnh trong đợt cuối năm này là Kia Sorento và chiếc sedan hạng sang Kia Quoris. Cụ thể, theo bảng giá mới, Kia Sorento có mức giảm giá và ưu đãi tháng 12 lên tới 89 triệu và áp dụng vào đầu năm sau là mức 74 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu xe sang Kia Quoris sẽ giảm 78 triệu đồng cho đến tháng 1 năm sau.

Kia Cerato cũng là một trong mẫu xe giảm giá tốt của Kia dù đây là mẫu xe khá ăn khách của Kia. Cụ thể là 53 triệu trong tháng 12 và 48 triệu đồng vào tháng 1 tới.

Hyundai SantaFe, Tucson, Elantra: giảm 30 triệu đồng

Mẫu xe ăn khách Hyundai i10 cũng được giám giá trong tháng 12
Mẫu xe ăn khách Hyundai i10 cũng được giám giá trong tháng 12

Là một nhà sản xuất, lắp ráp "khá kín tiếng", Hyundai cũng liên tiếp công bố giảm giá, hỗ trợ khách hàng trong mùa mua sắm cuối năm với các dòng xe Hyundai SantaFe, Tucson, Elantra. Mức giảm giá cho các mẫu xe này ở mức 30 triệu đồng.

Cả chiếc xe ăn khách Hyundai Grand i10 do đơn vị này phân phối cũng sẽ được hưởng mức ưu đãi khoảng 20 triệu đồng trong mùa cuối năm.

Ngoài các mẫu xe này, trong dịp cuối năm khi mua các dòng xe của Toyota, Ford, Nissan, khách hàng cũng có thể có được mức giảm giá với nhiều dòng xe ở các đại lý.

Cụ thể, ở nhiều đại lý, các mẫu xe của Ford như Focus, Fiesta và EcoSport có mức giảm giá từ 20 đến 60 triệu đồng hay nhiều mẫu xe của Toyota cũng được bán với mức giá khá hời khi giảm so với thời điểm trước đó tới 40 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm trong dịp cuối năm.

Cùng chuyên mục
XEM