Những hành động kinh hoàng nhất trong ngày Black Friday

29/11/2019 09:32 AM | Kinh doanh

Business Insider đã phỏng vấn hơn 40 nhân viên, nghe họ kể về những điều kỳ quặc nhất từng thấy khi làm việc trong ngày Black Friday.

Những hành động kinh hoàng nhất trong ngày Black Friday
Những hành động kinh hoàng nhất trong ngày Black Friday - Ảnh 1.

Nhắc đến Black Friday, hay còn gọi là ngày "Thứ Sáu đen tối", người ta sẽ nghĩ ngay đến "giảm giá" và "đám đông hỗn loạn". Một nhân viên kể lại rằng, ngày Black Friday thường đi kèm với đám đông. Và khi một ai đó chen ngang không xếp hàng theo thứ tự thì ngay lập tức xảy ra những cuộc khẩu chiến. (Ảnh: Getty Image)

Những hành động kinh hoàng nhất trong ngày Black Friday - Ảnh 2.

Black Friday thu hút khách tới mức một người bị gãy chân cũng cố tới để săn đồ giảm giá. Và vị khách này từng dùng nạng đánh nhân viên cửa hàng chỉ vì anh ấy không biết các món đồ được xếp ở đâu. (Ảnh: Getty Image)


Những hành động kinh hoàng nhất trong ngày Black Friday - Ảnh 3.

Có nhân viên còn giấu đồ dưới quầy sau đó tuồn ra ngoài để bán. (Ảnh: Getty Image)

Những hành động kinh hoàng nhất trong ngày Black Friday - Ảnh 4.

Điều tồi tệ nhất mà nhân viên bán hàng từng nhìn thấy là khách thay bỉm cho trẻ ngay tại quầy hàng và để lại bỉm đã sử dụng trong xe đẩy. (Ảnh: Getty Image)

Những hành động kinh hoàng nhất trong ngày Black Friday - Ảnh 5.

Sau một vụ ẩu đả đến chảy máu, một anh chàng nhảy lên chiếc xe đạp và chạy thoát khỏi đám đông mà không phải trả tiền. (Ảnh: Getty Image)

Những hành động kinh hoàng nhất trong ngày Black Friday - Ảnh 6.

Thậm chí, có người đánh nhân viên bảo vệ vì nghĩ rằng nhân viên này là khách hàng chen ngang. Thực tế, nhân viên bảo vệ chỉ đi bộ qua đó để bắt đầu ca làm việc. (Ảnh: Getty Image)

Những hành động kinh hoàng nhất trong ngày Black Friday - Ảnh 7.

Chỉ vì một chiếc máy nướng bánh mì mà hai khách hàng sẵn sàng lao vào đánh nhau. (Ảnh: Getty Image)

Những hành động kinh hoàng nhất trong ngày Black Friday - Ảnh 8.

Khách hàng thậm chí còn đẩy cửa và chửi bới khi nhân viên mở cửa muộn. (Ảnh: Getty Image)

Những hành động kinh hoàng nhất trong ngày Black Friday - Ảnh 9.

Việc chen lấn, xô đẩy trong ngày Black Friday cũng khiến nhiều người ngã và bị khách hàng phía sau giẫm đạp lên. (Ảnh: Getty Image)

Theo Bằng Lăng

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tổ chức 1 ngày đã có 3 triệu lệnh đặt hàng, Bộ Công thương nhắm triển khai 52 ngày Online Friday trong năm 2020 và chỉ "gật đầu" với hàng chính hãng

Chỉ 1 ngày Online Friday 6/12/2019, Bộ Công thương cho biết có 3 triệu lệnh đặt hàng, tăng 67% so với năm ngoái. Với thành công này, Ban tổ chức nhắm triển khai hoạt động khuyến mại thường kì vào mỗi thứ Sáu hàng tuần với châm ngôn HÀNG CHÍNH HÃNG "EVERY FRIDAY". Tính cả năm, BTC có thể đưa ra tới 52 ngày Online Friday như vậy.

Chính thức ban hành Nghị định mới "quản" taxi công nghệ và taxi truyền thống

Từ 1/4/2020, các xe taxi được quyền lựa chọn gắn hộp đèn với chữ "TAXI" cố định trên nóc xe hoặc niêm yết cụm từ “XE TAXI” trên kính phía trước và kính phía sau xe. Quy định này được thực hiện với cả taxi công nghệ (Grab, be, FastGo,..) và taxi truyền thống.

Người cha tỷ phú đẩy con trai độc tôn ra đường và yêu cầu tự kiếm sống trong vòng 1 tháng, kết quả sau đó đầy bất ngờ!

Khi bước chân ra đường, người con trai của tỷ phú Ấn Độ biết mình sắp đối mặt với nhiều khó khăn nhưng không ngờ mọi chuyện lại tồi tệ hơn thế rất nhiều.

Hụt hẫng vì tiền thưởng Tết bị trừ thuế quá nhiều

Thưởng Tết càng cao trừ thuế thu nhập càng nhiều đang khiến nhiều người thấy “choáng” và “nản” với những bất cập của quy định tính thuế thu nhập cá nhân hiện hành.

Đọc thêm