Những giá trị cốt lõi giúp cửa hàng, quán ăn chiếm lợi thế khi kinh doanh trên nền tảng giao đồ ăn

16/04/2021 09:30 PM | Công nghệ

Thị trường giao đồ ăn tại Việt Nam đang trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, các chủ kinh doanh cửa hàng, quán ăn ngoài vận dụng tốt những lợi thế về công nghệ cần nâng cấp sản phẩm, dịch vụ và hệ thống vận hàng hiệu quả để chiếm lợi thế và chinh phục khách hàng.

Những giá trị cốt lõi giúp cửa hàng, quán ăn chiếm lợi thế khi kinh doanh trên nền tảng giao đồ ăn

Trên thực tế, người kinh doanh F&B nói chung hay các chủ cửa hàng quán ăn, nước uống vừa và nhỏ nói riêng khi chọn bán hàng trên nền tảng giao đồ ăn nếu chỉ tập trung "đấu đá" dựa trên chất lượng sản phẩm thôi chưa đủ. Để chinh phục khách hàng họ cần có chiến lược rõ ràng và những giá trị cốt lõi mang đến chất lượng trải nghiệm khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp, đồng thời có kế hoạch xây dựng hệ thống vận hành hiệu quả  giúp việc kinh doanh thuận lợi và ổn định.  

Với những giá trị cốt lõi dưới đây có thể giúp các chủ thể kinh doanh có tín hiệu để chuyển mình tích cực hoặc tiếp tục giương buồm trên biển ra khơi trong cuộc đua kinh doanh online trên nền tảng giao đồ ăn. 

Những giá trị cốt lõi giúp cửa hàng, quán ăn chiếm lợi thế khi kinh doanh trên nền tảng giao đồ ăn - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận việc sử dụng các ứng dụng giao đồ ăn của người dân ngày càng được thúc đẩy bởi sự tiện lợi và sự gia tăng của nhiều nền tảng giao đồ ăn, ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn. Trong đó, BAEMIN - ứng dụng giao đồ ăn đứng số 1 thị trường về mức độ hài lòng của khách hàng (theo khảo sát của Q&Me plus), nhanh chóng "bắt mạch" nhu cầu thị hiếu, lối sống hiện đại của người dùng, mang tới những trải nghiệm đặt món online chưa từng có.

BAEMIN tận dụng lợi thế về công nghệ cung cấp giải pháp tối ưu giúp nhà kinh doanh tạo thiện cảm với người dùng cùng chất lượng trải nghiệm được đánh giá tích cực. Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích và tôn vinh những nhà hàng "nhỏ mà có võ" luôn không ngừng cải thiện chất lượng menu và chất lượng phục vụ, BAEMIN triển khai chương trình "Quán Ăn Triển Vọng" trên ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN. Hiện tại, danh sách "Quán Ăn Triển Vọng" được cập nhật hàng tuần trên ứng dụng BAEMIN. 

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Diana Unicharm lo lắng đứt gẫy chuỗi cung ứng vì băng vệ sinh, tã trẻ em không phải là hàng thiết yếu

Theo Công ty Cổ phần Diana Unicharm, băng vệ sinh và bỉm là những nhu yếu phẩm thiết yếu để đảm bảo vệ sinh hằng ngày cho phụ nữ, trẻ em và người già.

Bị quản lý cũ tố bóc lột nhân viên, bắt ký cam kết không phốt công ty, bán đồ không rõ nguồn gốc, ABBY xác nhận "nội bộ công ty đang tổ chức họp để giải quyết"

ABBY - chuỗi cửa hàng cung cấp đồ làm bánh, nấu ăn và pha chế nổi tiếng mới đây vừa bị quản lý cũ tố "bóc lột nhân viên, bắt ép nhân viên ký cam kết không nói xấu công ty, bán đồ không rõ nguồn gốc".

Shark Linh: 5 câu hỏi WHY cần tự vấn trong kinh doanh để tránh tình trạng 'Em tưởng'! Thấy thị trường không có đối thủ chớ vội mừng, tỷ lệ users từ organic cao đừng tưởng hay

Sở hữu 30.000 users trong đó 80% đến từ các kênh organic, Founder mạng xã hội dành cho thú cưng Pety đầy tự tin khi gọi vốn trên Shark Tank. Nhưng theo Shark Linh, tỷ lệ thu hút users quá cao từ kênh organic là một điểm trừ. "Một nhà đầu tư khi rót tiền, cần phải biết startup sẽ biết cách thu hút khách hàng thế nào. Khi bạn nói 80% từ organic, có nghĩa bạn không thể kiểm soát 80% đó", Shark Linh nói.

Pfizer: Từ ông vua thuốc cường dương Viagra đến đế chế vaccine hàng tỷ USD mùa dịch Covid-19

Lần đầu tiên trong lịch sử, đại dịch Covid-19 và Pfizer đã khiến mọi người trên thế giới hiểu rõ hơn thế nào là "vaccine hạng sang".

Đọc thêm