Những điều khiến Bà Tân Vlog được cư dân mạng khen ngợi hết lời: hoá ra bà cũng đáng yêu quá này!

29/09/2020 02:54 PM | Sống

Tạm quên những lùm xùm, hãy nhìn lại xem lý do gì khiến Bà Tân Vlog nhận được sự yêu mến của nhiều người đến thế!

Những điều khiến Bà Tân Vlog được cư dân mạng khen ngợi hết lời: hoá ra bà cũng đáng yêu quá này!


Từ một người nông dân chân chất, qua những clip nấu ăn "siêu to khổng lồ", Bà Tân Vlog bỗng vụt sáng trở thành một hiện tượng YouTube với thành tựu vô cùng đáng nể: cán mốc 1 triệu subscribes chỉ sau 20 ngày. Sau nút vàng của YouTube, bà Tân tiếp tục được xác lập kỷ lục "Người phụ nữ là nông dân nhận nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam". Vừa mới đây, kênh YouTube của bà Tân cũng đã cán mốc 4 triệu subscribes - một con số đáng nể đối với nhiều người làm YouTube.

Trong suốt thời gian làm YouTube từ đầu đến giờ, bà Tân đã vướng phải không ít lùm xùm liên quan đến các vấn đề mất vệ sinh khi nấu nướng, gọi sai tên đồ ăn, quảng cáo kém duyên... Tuy nhiên, tạm gác các vấn đề đó sang một bên thì quả thật, bà Tân cũng có rất nhiều điểm khiến khán giả yêu thích. Không phải tự nhiên mà các clip của bà Tân liên tục đạt triệu views, thế thì những điểm nào của bà khiến người xem yêu thích đến vậy?

Người hàng xóm tốt bụng và có tính tình rộng rãi

Cứ xem các clip của bà Tân thì biết! Ở bất kì clip nào cũng thấy bà đi mời những người hàng xóm, các cháu nhỏ đến ăn đồ ăn bà nấu. Đôi khi, trong một vài clip còn có sự xuất hiện của những người hâm mộ bà đến từ các tỉnh thành khác trong cả nước cũng được bà mời ăn uống nhiệt tình. Thỉnh thoảng, khi làm quá nhiều đồ ăn, bà không chỉ mời hàng xóm đến ăn mà còn chuẩn bị túi gói lại để mang đi chia cho mọi người.

Ở những vùng nông thôn như nơi ở của gia đình Bà Tân Vlog, người hàng xóm có tính tình rộng rãi, thoải mái như bà Tân rất được yêu quý đấy nhé.

Những điều khiến Bà Tân Vlog được cư dân mạng khen ngợi hết lời: hoá ra bà cũng đáng yêu quá này! - Ảnh 1.
Những điều khiến Bà Tân Vlog được cư dân mạng khen ngợi hết lời: hoá ra bà cũng đáng yêu quá này! - Ảnh 2.

Người mẹ tần tảo khiến ai cũng cảm động

Như những thông tin mà bà Tân từng chia sẻ trên báo chí, bà tuy chỉ cao 1m1, nặng 32kg thôi nhưng làm đủ các công việc đồng áng, cấy lúa, đi phụ vữa... Một người phụ nữ nhỏ bé nhưng lại có thể làm những công việc nặng nhọc, thế nên việc bà Tân làm các món ăn "siêu to khổng lồ" càng khiến cho người xem cảm thấy thích thú.

Một người phụ nữ nhỏ bé, nhưng lại làm đủ các công việc, gồng gánh mọi việc, một mình nuôi 2 cậu con trai lớn khôn, trưởng thành. Có lẽ ai biết đến hoàn cảnh của bà Tân cũng sẽ thấy thật sự khâm phục.

Những điều khiến Bà Tân Vlog được cư dân mạng khen ngợi hết lời: hoá ra bà cũng đáng yêu quá này! - Ảnh 3.
Những điều khiến Bà Tân Vlog được cư dân mạng khen ngợi hết lời: hoá ra bà cũng đáng yêu quá này! - Ảnh 4.
Những điều khiến Bà Tân Vlog được cư dân mạng khen ngợi hết lời: hoá ra bà cũng đáng yêu quá này! - Ảnh 5.
Những điều khiến Bà Tân Vlog được cư dân mạng khen ngợi hết lời: hoá ra bà cũng đáng yêu quá này! - Ảnh 6.

Làm clip nào cũng rất đáng yêu bởi cách nói chuyện tự nhiên, mộc mạc

Còn nhớ, ngay từ khoảng thời gian đầu gây "sốt" cộng đồng mạng, bà Tân liên tục cho ra đời những câu nói tạo "trend" như: "siêu to khổng lồ", "các cháu thấy bà có ngầu không", "bà năm nay đã gần 60 nồi bánh chưng rồi"... Dù giản dị, chân chất nhưng những câu nói này lại là điều hết sức thú vị và khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Cho đến nay, trong mỗi clip của mình, bà Tân vẫn có nhiều khoảnh khắc vô cùng đáng yêu. Trong đó, đáng nhớ nhất có lẽ là câu mở đầu mỗi clip bằng chất giọng ấn tượng của bà: "Xin chào tất cả các cháu".

Những điều khiến Bà Tân Vlog được cư dân mạng khen ngợi hết lời: hoá ra bà cũng đáng yêu quá này! - Ảnh 7.
Những điều khiến Bà Tân Vlog được cư dân mạng khen ngợi hết lời: hoá ra bà cũng đáng yêu quá này! - Ảnh 8.
Những điều khiến Bà Tân Vlog được cư dân mạng khen ngợi hết lời: hoá ra bà cũng đáng yêu quá này! - Ảnh 9.
Những điều khiến Bà Tân Vlog được cư dân mạng khen ngợi hết lời: hoá ra bà cũng đáng yêu quá này! - Ảnh 10.

Cư dân mạng góp ý gì đều cố gắng sửa đổi 

Bà Tân từng chia sẻ rằng: "Các cháu ơi, bây giờ bà lại chào các cháu nhá. Bà chúc các cháu và gia đình luôn luôn mạnh khoẻ. Bà xin hứa sẽ không để lãng phí, luôn đảm bảo an toàn thực phẩm. Đợt tới bà không làm siêu cay khổng lồ nhiều nữa, bà sợ làm nhiều thế chắc các cháu không hài lòng".

Quả thật, bà rất chịu khó tiếp thu ý kiến cư dân mạng. Cư dân mạng góp ý dùng tay không làm đồ ăn mất vệ sinh, bà đi mua găng tay đeo vào. Cư dân mạng góp ý có nhiều ruồi đậu vào đồ ăn, bà lập tức cử một đội ngũ cầm quạt đuổi ruồi... Dù rằng vẫn còn những sai sót, nhưng bà vẫn đang ngày ngày tiếp thu các góp ý rồi sửa đổi để clip của mình hoàn thiện hơn.

Những điều khiến Bà Tân Vlog được cư dân mạng khen ngợi hết lời: hoá ra bà cũng đáng yêu quá này! - Ảnh 11.
Những điều khiến Bà Tân Vlog được cư dân mạng khen ngợi hết lời: hoá ra bà cũng đáng yêu quá này! - Ảnh 12.

Cứ thế, sau hơn 1 năm rồi, Bà Tân Vlog vẫn đang được rất nhiều người yêu thích với các clip "siêu to khổng lồ" của mình.

Nguồn: Tổng hợp.

Hạ Linh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ thu nhập 330 tỷ/năm của cô gái SN 1992, nhìn lại những người trẻ Việt 19- 20 tuổi trở thành triệu phú USD từ Facebook, Google

Có vẻ thu nhập khủng của những người trẻ kiếm chục tỷ từ Facebook, Google thường khiến những người ngoại đạo ngỡ ngàng. Trước cô gái sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm, cộng đồng cũng bất ngờ khi một chàng trai 20 tuổi thu nhập 41 tỷ đồng từ các trang mạng xã hội nước ngoài...

Câu chuyện kinh doanh

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm