Những con số nói lên kỳ tích tái chế rác thải của Đài Loan khiến bạn giật mình

26/05/2016 07:01 PM | Kinh doanh

Tỉ lệ tái chế rác của Đài Loan hiện tại là 55% và mục tiêu sẽ không còn rác thải trong tương lai.

Những con số nói lên kỳ tích tái chế rác thải của Đài Loan khiến bạn giật mình

Để đạt được tỉ lệ tái chế đáng ngưỡng mộ như vậy là nhờ chương trình 4 trong 1 được khởi xưởng bởi Quỹ quản lý tái chế Đài Loan.

Theo đó mỗi người dân sẽ tự ý thức giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường đồng thời tiến hành phân loại ngay tại gia đình.

Cách người Đài Loan thành công giảm thiểu lượng rác thải được thể hiện trong video sau:

Kỳ kích tái chế rác thải của Đài Loan

Thụy Dương

Theo WSJ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khách mua hàng 2,8 triệu đồng nhưng nhân viên quẹt thẻ đến... 28 triệu đồng, siêu thị MM Mega Market An Phú lên tiếng

Hóa đơn mua hàng tại siêu thị MM Mega Market chỉ hơn 2,8 triệu đồng, khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi về nhà, khách hàng tá hoả khi phát hiện bị nhân viên siêu thị quẹt thẻ hơn 28 triệu đồng.

Sai lệch thông tin về số siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ liên quan chuỗi lây nhiễm Công ty Thanh Nga, VinCommerce nói gì?

CDC Hà Nội công bố 40 siêu thị, cửa hàng VinMart/VinMart+ liên quan Công ty Thực phẩm Thanh Nga, trong khi thông cáo của VinCommerce chỉ có 23. Vì sao có sự chênh lệch thông tin này?

Câu chuyện kinh doanh

Giai thoại kinh điển về việc Elon Musk đưa Tesla từ suýt phá sản thành có lãi trong vòng 1 quý: Sa thải bất kỳ ai không làm hoặc không thể làm theo mệnh lệnh, thoát khỏi 'địa ngục' trong tích tắc

Thời điểm Tesla trên bờ vực phá sản, Elon Musk không bỏ cuộc, làm đủ mọi cách để giao hơn 80.000 xe trong vòng 1 quý mà không cần bất cứ đại lý trung gian nào.

Đọc thêm