Những cơ hội không thể bỏ qua tại Triển lãm Du học Toàn cầu 2018

16/06/2018 08:00 AM | Kinh doanh

Triển lãm chắc chắn sẽ là câu trả lời cho tất cả các thắc mắc về du học của bạn với nhiều thông tin nóng hổi:

Cập nhật chính sách xin visa ưu tiên với luật visa Úc từ tháng 4/2018, các nước khác từ tháng 6/2018: không cần chứng minh tài chính, miễn PTE A/ IELTS/ TOEFL, xin xét visa ưu tiên, chuyển địa điểm xét visa… Chính sách Post- study work ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, việc làm lâu dài & định cư tại các nước phát triển, đặc biệt tại Úc, New Zealand, Canada.

Triển lãm có sự tham dự của nhiều trường hàng đầu đến từ các nước, như Monash University, University of Melbourne, University of Queensland, University of Western Australia, University of New South Wales- Úc, UCIC- University of Canterbury, University of Waikato- New Zealand.

Học sinh sinh viên có cơ hội tiếp cận các chương trình học bổng 10- 100% chỉ có khi đăng ký qua các kênh riêng cùng Đức Anh và bí quyết giành học bổng cao. Đồng thời, các chương trình rút ngắn thời gian du học, chỉ 1,5- 2 năm đại học và du học kèm thực hành có trả lương cũng là giải pháp du học với ngân sách eo hẹp.

Song song với Triển lãm sẽ diễn ra 2 hội thảo chuyên đề hấp dẫn. Hội thảo “New Zealand- New Thinking” với sự tham gia của Cơ quan Giáo dục New Zealand- trực thuộc ĐSQ New Zealand và hội thảo “Du học Anh, Úc, Mỹ, NZ, Canada: Những thông tin quan trọng về xin học – Học bổng- Visa du học”.

Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận Ipad mini 4 khi nộp hồ sơ ngay tại triển lãm và có visa sớm nhất cùng với đó là gói quà tặng trị giá đến 10 triệu đồngnhóm (Áp dụng có điều kiện), gồm: miễn phí ghi danh - phí hành chính làm hồ sơ du học, tặng phí dịch thuật hồ sơ du học (trị giá một triệu đồng), tặng 3-5 triệu đồng khi có visa. Công ty đặc biệt dành tặng combo “Đôi bạn cùng tiến” cho nhóm từ 2 học sinh trở lên tham dự triển lãm và nộp hồ sơ, trị giá 3 triệu đồng một nhóm.

Triển lãm được tổ chức tại:

Những cơ hội không thể bỏ qua tại Triển lãm Du học Toàn cầu 2018 - Ảnh 1.

Sự kiện miễn phí tham gia và có nhiều quà tặng cho các bạn đăng kí trước!

Đăng ký tham dự tại đây để không bỏ lỡ sự kiện quan trọng này.

Với tư cách là đại diện của >2000 trường phổ thông, cao đẳng, đại học quốc tế; và là “High Achieving Agent” bởi AEI- ĐSQ Úc, “Top Achieving Agent” bởi  Trade New Zealand- ĐSQ New Zealand, “Top Performing Agent” bởi Hội đồng Anh Việt Nam, “Best Agent of the Year 2017” bởi Deakin University- Australia, “Best Vietnam Representative 2017” bởi Monash University- Australia,… cùng nhiều danh hiệu danh giá khác, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ hỗ trợ rất tốt để các bạn du học thành công! Đáng chú ý là trong năm 2017, 1/3 học sinh công ty Đức Anh giành được học bổng từ 20%-50% học phí du học các nước khác nhau.

Chương trình học

Triển lãm phù hợp với các học sinh- sinh viên- phụ huynh lên kế hoạch cho con du học theo các bậc như: Ngoại ngữ, phổ thông, O level- A level, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, du học hè- Noel- Tết, giao lưu văn hóa Mỹ.

Có nhiều lĩnh vực cho bạn lựa chọn tại triển lãm như: Kinh tế, tài chính, kế toán, thương mại, công nghệ thông tin, cơ khí, thiết kế, kiến trúc, xây dựng, giáo dục, luật, y, dược, nghệ thuật, thời trang và nhiều ngành học khác. 

Hồ sơ du học

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng gửi bản scan các giấy tờ sau tới duhoc@ducanh.edu.vn. Hồ sơ bao gồm: Bằng của cấp học cao nhất; Học bạ của 2 năm gần nhất; Chứng chỉ tiếng Anh- nếu đã có; Hộ chiếu; Các thành tích học tập, hoạt động ngoại khác- nếu nhắm học bổng.

Chính sách liên quan du học

Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần trong khi học và làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ lễ khi du học các nước Úc, New Zealand, Canada, Anh, Thụy Sỹ. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có cơ hội ở lại làm việc 1-2-4 năm tại Úc, New Zealand, 1-3 năm tại Canada, Mỹ và định cư khi đủ điều kiện tại Úc, New Zealand, Canada.

Nếu bạn yêu thích các ngành học mang tính ứng dụng cao như Quản trị khách sạn- du lịch- nhà hàng, cơ khí, kỹ thuật… bạn có thể tham gia các chương trình thực tập có trả lương từ USD 2.000- 3.000/tháng tại Thụy Sỹ, Úc, New Zealand và lương USD 600- 900/tháng tại Singapore.

Về Đức Anh A&T:

Với gần 20 năm phát triển bền vững, chúng tôi giúp kết nối thành công nhiều ngàn du học sinh đến Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản…; Hỗ trợ xin học - học bổng - du học & theo suốt quá trình học sinh du học; Duy trì dịch vụ Chuyên nghiệp - Minh bạch - Hiệu quả; Nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ xuất sắc từ các trường quốc tế và cơ quan giáo dục của các Đại sứ quán các nước.

Công ty Đức Anh là đơn vị đầu tiên được phép tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư. Chúng tôi đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Công ty tư vấn du học Đức Anh

• Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229

• HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995

• Hotline chung: 09887 09698, 09743 80915

• Email: duhoc@ducanh.edu.vn

• Website: www.ducanhduhoc.vn

A.D

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM