Những bộ phận này càng đầy đặn thì càng được xem là phúc tướng trời ban, phụ nữ nào sở hữu được cả đời giàu có sung túc

16/06/2019 04:15 PM | Sống

Nhìn chung, hậu vận của những người sở hữu tướng này nếu không trở thành người quyền lực thì cũng là dân thương giàu có, cả đời không lo cơm áo gạo tiền.

Những bộ phận này càng đầy đặn thì càng được xem là phúc tướng trời ban, phụ nữ nào sở hữu được cả đời giàu có sung túc

Mỗi một người khi được sinh ra đều được xem là phúc đức trời ban cho gia đình. Người xưa có câu, cha mẹ sinh con trời sinh tính, không những thế hình hài mà chúng ta có được đều do bố mẹ ban tặng. Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Chỉ cần nhìn vào một số bộ phận, bạn sẽ biết được người ấy sướng khổ ra sao, giàu nghèo thế nào. Trong nhân tướng học, có 3 bộ phận được xem là phúc tướng trời ban, tuy nhiên, những bộ phần này càng đầy đặn thì chứng minh cuộc sống tương lai của những người sở hữu chúng càng giàu có. Cùng xem đó là những bộ phận nào nhé!

Bàn tay đầy

 Những bộ phận này càng đầy đặn thì càng được xem là phúc tướng trời ban, phụ nữ nào sở hữu được cả đời giàu có sung túc - Ảnh 1.

Đối với phụ nữ, bàn tay là một trong những bộ phận dễ gây ấn tượng với người đối diện nhất. Trong nhân tướng học có nói, phụ nữ sở hữu bàn tay thon gầy tuy đẹp nhưng cuộc sống lại gặp nhiều trắc trở, hay khổ tâm và suy nghĩ nhiều.

Tuy nhiên, đối với phụ nữ sở hữu một bàn tay đầy, cụ thể lòng bàn tay và mu bàn tay đều đầy đặn thì đó được xem là phúc tướng trời ban. Phụ nữ nào sở hữu tướng tay này cuộc sống trung vận không những thập toàn thập mỹ khi sự nghiệp công danh đều vững vàng, mà tài vận cũng ngày một tăng thêm.

Bên cạnh đó, hậu vận của những người này sẽ được tận hưởng cuộc sống sung túc, an yên, làm gì cũng có quý nhân phù trợ đặc biệt, hôn nhân và mọi thứ đều viên mãn.

Bàn chân đầy

 Những bộ phận này càng đầy đặn thì càng được xem là phúc tướng trời ban, phụ nữ nào sở hữu được cả đời giàu có sung túc - Ảnh 2.

Trong nhân tướng học, bàn chân cũng là một trong những bộ phần quan trọng có thể nói lên được vận mệnh của mỗi người.

Đối với những phụ nữ có bàn chân thon gọn, họ là những người tần tảo, hay đi đây đi đó, nhưng lại không được sở hữu cuộc sống vẹn toàn, không được những người xung quanh cung phụng hoặc kính trọng như ông chúa, bà hoàng.

Ngược lại, đối với những người có bàn chân đầy, cụ thể khi đặt bàn chân xuống đất, bạn sẽ cảm nhận được thịt bàn chân tràn đầy xuống đất thì đó được xem là bàn chân đầy đặn, là phúc tướng trời ban. Những người có bàn chân này thường sẽ có hôn nhân viên mãn, được chồng cưng chiều hết mực, hậu vận không lo lắng sầu muộn mà chỉ cần an nhàn tận hưởng cuộc sống sung túc đủ đầy.

Vầng trán đầy

 Những bộ phận này càng đầy đặn thì càng được xem là phúc tướng trời ban, phụ nữ nào sở hữu được cả đời giàu có sung túc - Ảnh 3.

Đây là bộ phận trung tâm của gương mặt của mỗi người. Vầng trán đại diện cho sự thông minh, tinh anh và có thể nói lên cuộc sống sướng khổ của một người trong tương lai.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu vầng trán cao và đầy thường có học thức cao, được sinh ra trong môi trường tốt đẹp và được giáo dục một cách hoàn thiện.

Những người này không những có tính cách điềm đạm, nhân hậu mà họ còn biết thương người, nhờ vậy mà được trời ban nhiều phúc đức.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu bộ phận này thường gặt hái được nhiều thành công, vầng trán càng đầy đặn càng giúp họ thu được nhiều tài vận.

Nhìn chung, hậu vận của những người sở hữu tướng này nếu không trở thành người quyền lực thì cũng là dân thương giàu có, cả đời không lo cơm áo gạo tiền.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO sàn TMĐT phá sản Leflair kể về lần suýt gọi được 40 triệu USD và điều hối tiếc nhất khi gây dựng công ty: Khi không độc lập tài chính, bạn chẳng thể tự đưa ra quyết định cho chính DN mình!

"10 năm qua, thế hệ chúng ta đã đọc quá nhiều sách về Facebook và Google, tiếp xúc quá nhiều với thế giới của "công nghệ" và "vốn mạo hiểm" - nơi người ta huy động đến cả hàng trăm triệu USD. Trên thực tế, các doanh nghiệp này chỉ chiếm phần rất nhỏ, nhưng lại được truyền thông tung hô khiến nhiều người hiểu lầm rằng đây là cách duy nhất để xây dựng một doanh nghiệp", CEO Leflair tâm sự.

VNG chỉ còn sở hữu 22,23% Tiki, nhà đầu tư nước ngoài đã nắm "quá bán"

Tiki vừa thực hiện tăng vốn điều lệ, từ 190,9 tỷ đồng lên 208,3 tỷ đồng. Nhà đầu tư nước ngoài là những người tham gia lần tăng vốn này và qua đó, tổng tỷ lệ sở hữu của các nhà đầu tư nước ngoài tại Tiki đã tăng lên 54,5%

Vietnam Airlines chính thức đặt kế hoạch lỗ hơn 15.000 tỷ đồng năm 2020, xóa hết thành quả 8 năm trước cộng lại

Doanh thu Vietnam Airlines năm 2020 dự kiến chỉ đạt hơn 40.000 tỷ đồng, thấp nhất kể từ năm 2010 tới nay. Lượng hành khách quốc tế dự kiến giảm 76%, chỉ đạt 2 triệu lượt.

Vì sao giá vàng phá vỡ ngưỡng 2.000 USD/ounce, vượt qua đỉnh cao mọi thời đại?

Bất chấp việc đã phá vỡ ngưỡng 2.000 USD/ounce, nhiều tổ chức tài chính dự báo giá vàng sẽ còn tăng tiếp. Goldman Sachs dự đoán giá vàng sẽ tăng lên 2.300 USD/ounce do các nhà đầu tư đang tìm kiếm tài sản trú ẩn. Trong khi đó RBC Capital Market dự đoán có 40% khả năng vàng sẽ tăng lên đến 3.000 USD/ounce.

Đọc thêm