Nhờ thầy bói làm "bùa yêu" 400 lần, cô gái lận đận đường tình duyên bị lừa hơn 5,2 tỷ

04/04/2022 16:34 PM | Sống

Đường tình duyên không được như ý, cô gái nhờ cậy thầy bói làm bùa yêu không ngờ bị lừa hơn 5 tỷ.

Trên đời này, chuyện tình cảm và duyên phận là những thứ mà chúng ta không thể gượng ép. Vì nếu cố gắng cưỡng cầu thì mối quan hệ đó chắc chắn chẳng thể yên bình và dài lâu. Thậm chí, có những người vì quá "ám ảnh" về chuyện yêu đương mà dẫn tới những hành động quá khích hoặc làm ra những việc thiếu suy nghĩ để lại hậu quả khôn lường.

Minh chứng cho những trường hợp này phải kể đến sự việc mới xảy ra vào ngày 01/04 vừa qua tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Theo đó, ngày 01/04 mới đây, Tòa án nhân dân khu vực Tây Thành, Bắc Kinh, Trung Quốc vừa tiếp nhận và xét xử công khai vụ án vô cùng éo le. Vụ án này thậm chí còn được cộng đồng mạng Trung Quốc ví như "một trò đùa" vào ngày cá tháng tư vì tình tiết quá khó tin.

Nhờ thầy bói làm bùa yêu 400 lần, cô gái lận đận đường tình duyên bị lừa hơn 5,2 tỷ - Ảnh 1.

Tòa án nhân dân khu vực Tây Thành, Bắc Kinh, Trung Quốc xét xử công khai vụ án đặc biệt vào ngày 01/04 vừa qua. Ảnh:Sina.

Cụ thể, một cô gái 21 tuổi sống tại Bắc Kinh sau khi làm đủ mọi cách nhưng chuyện tình duyên vẫn không được như ý. Nhất thời không biết phải làm sao, cô gái trẻ đã quyết định tìm kiếm sự giúp đỡ từ 1 gã thầy bói với lời "quảng cáo" về việc làm " bùa yêu " hay còn gọi là "bùa đào hoa" rất linh nghiệm.

Với mức giá mỗi lá bùa được công khai niêm yết là 2999 tệ (hơn 10 triệu VNĐ), nếu muốn giải đáp thắc mắc tình duyên mỗi câu hỏi sẽ mất thêm 188 tệ (khoảng 700.000 VNĐ) để "bốc quẻ" giải bài.

Nhờ thầy bói làm bùa yêu 400 lần, cô gái lận đận đường tình duyên bị lừa hơn 5,2 tỷ - Ảnh 2.

Nhờ thầy bói làm "bùa yêu" hơn 400 lần, cô gái lận đận đường tình duyên bị lừa hơn 5 tỷ. Ảnh: Sohu.

Sau hơn 400 lần làm bùa yêu và "bốc quẻ", cô gái trẻ 21 tuổi đã tiêu tốn tổng 1,4 triệu NDT (hơn 5,2 tỷ VNĐ).

Đáng buồn hơn cả là dù đã tiêu tốn khoản tiền vô cùng lớn nhưng câu chuyện tình duyên lận đận của cô gái cũng không được giải quyết, cuối cùng cô và bạn trai vẫn chia tay nhau.

May mắn là ngay sau đó bố mẹ của cô gái trẻ đã kịp thời nhận thấy sự khác lạ ở con. Ngay sau khi biết hành động dại dột của con gái đã đệ đơn kiện lên tòa án. Trước mắt "gã thầy bói" cùng tòng phạm bị khởi tố tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cả 2 phải đối mặt với án tù 5 - 10 năm chờ phán quyết cuối cùng.

Rất nhiều người đã để lại bình luận rằng:

"Không hiểu vì sao đến giờ vẫn còn người tin vào mấy chuyện bùa yêu như vậy."

"Đổ tiền vào bói toán là sai rồi, chính ra cô gái cứ đưa cho người yêu 5 tỷ 2 đó có khi không chia tay đâu."

Theo Tiểu Lam

Cùng chuyên mục
XEM