Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia Chương trình Phát triển đối tác (SPP) của VNG Cloud

28/06/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Khi trở thành đối tác của VNG Cloud theo chương trình phát triển đối tác Solutions Partner Program, doanh nghiệp sẽ được tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu miễn phí, tận hưởng nhiều ưu đãi và chi phí hoa hồng hấp dẫn.

Bộ giải pháp toàn diện dành cho doanh nghiệp

Nhằm xây dựng những bộ giải pháp an ninh đầu cuối và toàn diện, hỗ trợ các doanh nghiệp đang kinh doanh thiết bị camera an ninh, thiết bị phần cứng, VNG Cloud ra mắt chương trình Solutions Partner Program (SPP). Đây là chương trình thúc đẩy và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tăng tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp trên thị trường, mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái giám sát an ninh toàn diện trên nền tảng điện toán đám mây.

Theo báo cáo từ tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới 6Wresearch, thị trường camera an ninh tại Việt Nam được dự báo sẽ có tốc độ tăng trưởng là 8,6% trong giai đoạn 2020 – 2026. Ngoài ra, theo TelecomDaily, Việt Nam xếp thứ 7 trong danh sách các quốc gia dẫn đầu về số lượng lắp đặt camera an ninh trong năm 2020 với 2,6 triệu camera trên cả nước. Đây là xu hướng tất yếu khi nhu cầu về các hệ thống giám sát ngày càng tăng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân.

Thị trường camera an ninh tại Việt Nam hiện nay được các chuyên gia nhận định là rất tiềm năng nhưng các doanh nghiệp chưa khai thác tối đa do không có sự liên kết giữa đơn vị sản xuất, cung cấp camera và đơn vị phát triển giải pháp an ninh, gây khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình sử dụng bởi sự thiếu đồng bộ.

Các giải pháp an ninh của vCloudcam sẽ giúp khắc phục điểm này, khi được xây dựng phù hợp với các doanh nghiệp trải rộng trên nhiều ngành khác nhau, giúp doanh nghiệp vận hành thông minh với chi phí tiết kiệm. Bằng việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trên hạ tầng điện toán đám mây chuẩn quốc tế của VNG Cloud, giải pháp vCloudcam sẽ giúp doanh nghiệp: nhận diện khuôn mặt khi đeo khẩu trang, chấm công nhân viên tự động, cảnh báo khi có hoả hoạn, sự cố, ngăn chặn người lạ xâm nhập, phân tích kinh doanh dựa trên dữ liệu camera. Bộ giải pháp này tương thích với 99% camera trên thị trường, dễ dàng tích hợp và cài đặt cho các camera theo cơ chế Plug and Play.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia Chương trình Phát triển đối tác (SPP) của VNG Cloud - Ảnh 1.

Ông Hà Như Hải – Giám đốc Kinh doanh và Truyền thông của VNG Cloud chia sẻ "Thị trường Camera thông minh tại Việt Nam phát triển rất nhanh, trong vài năm tới Camera thông minh sẽ được ứng dụng đa dạng, thực tiễn trên nhiều lĩnh vực ngành nghề. Nền tảng công nghệ AI của Camera sẽ được đầu tư phát triển, đáp ứng đa tiện ích, an toàn, bảo mật với sự linh hoạt, vận hành thuận tiện, VNG Cloud chúng tôi tự hào đang tiên phong phát triển trong lĩnh vực này. Chúng tôi phát triển chương trình SSP với mục đích hợp tác, tạo ra được những giá trị cộng hưởng với các đối tác công nghệ, tích hợp, nhà phân phối camera, cung cấp GPS, Access control, điện nhẹ, smart home… nhằm giúp đối tác tiếp cận khách hàng với Bộ giải pháp Camera thông minh trên nền tảng cloud Make In Vietnam của chúng tôi, bắt kịp xu hướng thị trường và phát triển kinh doanh. Các ứng dụng AI đặc thù cho từng lĩnh vực phát triển bởi kỹ sư Việt Nam sẽ được VNG tiếp tục ra mắt cung cấp cho đối tác, phục vụ các doanh nghiệp Việt Nam."

Hoàn tiền 100% cho các đối tác bán hàng tham gia chương trình SPP

Chương trình Solutions Partner Program dành cho tất cả các doanh nghiệp, đại lý đang cung cấp và phân phối camera, camera hành trình, GPS, Access control, điện nhẹ, smart home, smart building, smart city, v.v... nhằm hợp tác phát triển hệ sinh thái giải pháp camera an ninh vCloudcam.

Khi tham gia chương trình SPP, các đối tác sẽ được hoàn tiền 100% tháng dịch vụ đầu tiên cho bất kì gói dịch vụ nào của vCloudcam. Ngoài ra, trở thành đối tác của VNG Cloud sẽ giúp doanh nghiệp nâng cấp chất lượng dịch vụ, mở rộng thị phần và thu hút các khách hàng mới. Doanh nghiệp sẽ được tham gia hoàn toàn miễn phí các chương trình quảng bá, tiếp thị của VNG Cloud, đồng thời tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho đối tác về chi phí giới thiệu, lợi nhuận cũng như thị phần doanh thu.

Tham gia SPP giúp các doanh nghiệp tiếp cận những lợi thế về công nghệ trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật (IoT) và công nghệ điện toán đám mây của VNG Cloud, từ đó khẳng định vị thế, nâng cao giá trị và cung cấp các giải pháp an ninh dẫn đầu cả nước với chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Để tham gia chương trình SPP và trở thành đối tác của VNG Cloud, doanh nghiệp vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ qua email dinhnb@vng.com.vn /số điện thoại: 0899135656 (Mr. Định).

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM