Nhiều nhân viên nhiễm COVID-19, phong tỏa Bệnh viện điều trị COVID-19 số 1 Thanh Hóa

15/09/2021 07:56 PM | Thời sự

Ngày 15/9, do có nhiều nhân viên điều trị nhiễm COVID-19, tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định phong tỏa toàn bộ Bệnh viện điều trị COVID-19 số 1 tại địa chỉ số 302, Nguyễn Hữu Cảnh, phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa.

Nhiều nhân viên nhiễm COVID-19, phong tỏa Bệnh viện điều trị COVID-19 số 1 Thanh Hóa

Theo đó, thời gian phong tỏa kể từ 14g 00 ngày 15/9/2021 đến khi có thông báo mới. Giám đốc Bệnh viện điều trị COVID-19 số 01 tỉnh Thanh Hóa chịu trách nhiệm triển khai thực hiện đầy đủ các biện pháp bắt buộc phòng chống, ngăn chặn lây nhiễm bệnh truyền nhiễm trong khu vực Bệnh viện.

Nhiều nhân viên nhiễm COVID-19, phong tỏa Bệnh viện điều trị COVID-19 số 1 Thanh Hóa  - Ảnh 1.

Theo chỉ đạo, bệnh viện duy trì các hoạt động khám, chữa bệnh cho bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại Bệnh viện; cập nhật toàn diện kết quả các hoạt động tại Bệnh viện, báo cáo cấp có thẩm quyền trước 16g00 hàng ngày.

Ngoài ra, bệnh viện tiếp tục rà soát việc thực hiện cách ly, điều trị, chuẩn bị đầy đủ thuốc, hóa chất, trang thiết bị, vật tư tiêu hao cho việc tiếp nhận, điều trị người bệnh...

Theo CDC Thanh Hóa thì từ ngày 27/4 đến 18h ngày 15/9, Thanh Hóa có 461 ca bệnh COVID-19, trong đó có 304 ca đã khỏi bệnh, 1 ca tử vong.

Theo Hoàng Lam

Tiền phong

Từ khóa:  Thanh Hóa, covid-19
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nóng: Việt Nam sản xuất thành công lô vắc xin Sputnik V đầu tiên

Theo kế hoạch, vắc xin Sputnik V do VABIOTECH sản xuất sẽ được sử dụng trong Chương trình tiêm chủng toàn dân.

Thái Thuỳ Linh hé lộ bước tiến của việc làm thiện nguyện: Tài khoản ngân hàng công chúng có thể truy cập 24/7, không cần mật khẩu!

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh cũng khẳng định công chúng không nên đòi hỏi quá nhiều ở người nghệ sĩ trong chuyện làm thiện nguyện.

Tương lai Evergrande vô định: Chính phủ chỉ yêu cầu 'hãy làm mọi cách để tránh vỡ nợ', không hề nhắc tới việc giải cứu

Trung Quốc yêu cầu Evergrande "làm mọi cách để tránh vỡ nợ" nhưng làm thế nào thì không chỉ dẫn thêm.

MC Phan Anh nói thẳng vụ từ thiện năm 2016: Mọi người hỏi tôi có tham không, chắc chắn phải trả lời là có tham!

"Nhưng thời điểm đó tôi không nhận ra cái tham của mình đâu. Tôi không tham lấy tiền của bà con mà tham được mọi người ghi nhận, ủng hộ", MC Phan Anh nói.

Đọc thêm