Nhiều người dùng VPBank bất ngờ nhận được thông báo "tài khoản không đủ điều kiện thực hiện giao dịch, cần mở tài khoản mới"

08/12/2021 05:30 PM | Kinh doanh

Nhiều khách hàng cho biết gặp lỗi trên App VPBank và nhận được thông báo "cần mở tài khoản mới". Hiện lỗi này đã được khắc phục.

Nhiều người dùng VPBank bất ngờ nhận được thông báo "tài khoản không đủ điều kiện thực hiện giao dịch, cần mở tài khoản mới"

Đầu giờ chiều nay (8/12), nhiều người dùng App VPBank Online cho biết gặp lỗi không thể thực hiện chuyển khoản.

Cụ thể, khi vào mục chuyển tiền trên App thì khách hàng nhận được thông báo: "Tài khoản thanh toán của quý khách không đủ điều kiện để thực hiện giao dịch. Quý khách vui lòng đến chi nhánh gần nhất để mở Tài khoản thanh toán mới".

Thông báo này khiến nhiều người dùng bất ngờ vì trước đó vẫn giao dịch bình thường và không rõ vì sao phải mở tài khoản mới. Nhiều khách hàng cũng đã gọi điện lên tổng đài nhưng bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn trong tình trạng máy bận.

Cập nhật đến 14h chiều 8/12, VPBank cho biết lỗi trên App đã được khắc phục, khách hàng có thể tiếp tục giao dịch bình thường.

Đại diện VPBank cho biết, trong khoảng từ 12h30-12h40 ngày 8/12/2021, chất lượng đường truyền internet không ổn định đã khiến thời gian khách hàng phải đợi để truy cập thành công vào VPBank NEO vượt quá thời gian được thiết kế của hệ thống và không truy cập được vào tài khoản nguồn.

Đồng thời, hệ thống VPBank đã hiển thị thông báo "Tài khoản thanh toán của quý khách không đủ điều kiện để thực hiện giao dịch. Quý khách vui lòng đến chi nhánh gần nhất để mở Tài khoản thanh toán mới".

Ngân hàng đã ngay lập tức phát hiện ra sự cố và sau 10 phút đã có biện pháp thay thế, giúp khách hàng truy cập thành công vào VPBank NEO và thực hiện mọi giao dịch bình thường.

 Nhiều người dùng VPBank bất ngờ nhận được thông báo tài khoản không đủ điều kiện thực hiện giao dịch, cần mở tài khoản mới  - Ảnh 1.

Thông báo của VPBank khiến nhiều khách hàng bất ngờ

Thanh Anh

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  VPBank
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2

Nguyễn Vũ Linh là con trai lớn của ông Nguyễn Vũ Anh-nhà sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước IVY moda. Vũ Linh mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc trong năm 2021. Nhưng vị trí lãnh đạo cấp cao này không tự nhiên đến với Vũ Linh chỉ vì Linh có bố là chủ tịch công ty. Sau khi tốt nghiệp khoa Quản trị Thời trang, Học viện Thời trang New York, Vũ Linh trở về nước, làm việc tại IVY moda và trải qua tất cả các vị trí công việc giản đơn như... gấp quần áo, bán hàng, thu ngân đến quản lí vùng.

"Siêu sao làm thuê số 1" Vũ Minh Trí tiết lộ lý do vì sao không cần phỏng vấn vẫn lên thẳng ghế CEO Yahoo!, Microsoft…

Đáng nói, ông Vũ Minh Trí cho biết việc phiêu lưu qua nhiều doanh nghiệp đều nằm trong kế hoạch kế nghiệp định sẵn cho mười mấy năm của mình.

Đọc thêm