Nhiều cửa hàng xăng dầu của “đại gia” Trịnh Sướng đóng cửa

16/06/2019 07:15 PM | Kinh doanh

Sau khi "đại gia" xăng dầu Trịnh Sướng bị bắt tạm giam, nhiều cửa hàng kinh doanh xăng dầu của ông này cũng tạm thời đóng cửa.

Nhiều cửa hàng xăng dầu của “đại gia” Trịnh Sướng đóng cửa

Ngày 16-6, nhiều cửa hàng xăng dầu của Công ty TNHH Mỹ Hưng (My Hung Petrol) ở Sóc Trăng đã đồng loạt đóng cửa. Vài đại lý của My Hung Petrol cũng treo bảng tạm nghỉ, nhân viên bán xăng cho biết chưa có kế hoạch kinh doanh trở lại.

Không chỉ cửa hàng trong hệ thống My Hung Petrol, nhiều trạm xăng dầu của Công ty Gia Thành (Gia Thanh Petrol), do em vợ của “đại gia” Trịnh Sướng làm chủ cũng ngưng hoạt động.

 Nhiều cửa hàng xăng dầu của “đại gia” Trịnh Sướng đóng cửa - Ảnh 1.

 Nhiều cửa hàng xăng dầu của “đại gia” Trịnh Sướng đóng cửa - Ảnh 2.

Một số cửa hàng kinh doanh xăng, dầu của "đại gia" Trịnh Sướng tạm thời đóng cửa.

Nơi đóng cửa đầu tiên là chi nhánh số 9 của My Hung Petrol ở đường Tôn Đức Thắng (phường 5, TP Sóc Trăng). Cửa hàng xăng dầu này được ông Sướng mua lại của một doanh nghiệp kinh doanh không hiệu quả với giá trên 3 tỷ đồng.

Còn cửa hàng đối diện Khu dân 586, đường Lê Duẩn (TP Sóc Trăng), ông Sướng thuê của DNTN Hòa Hiệp - Thanh Bình.

Cửa hàng này cũng đóng cửa, bên trong có vài người trông coi. Đại lý xăng dầu của My Hung Petrol trên đường Lê Lợi là nơi đông khách nhất phường 6 (TP Sóc Trăng) cũng tạm nghỉ vì không còn hàng.

Ông Võ Văn Chiêu, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Sóc Trăng cho biết, đã nắm được thông tin các cửa hàng của ông Sướng và Gia Thành Petrol đóng cửa.

Theo ông Chiêu, Gia Thanh Petrol có thể mở cửa kinh doanh lại trong vài ngày tới, còn My Hung Petrol khó hồi phục vì ông Sướng đang bị Công an Đắk Nông tạm giam.

“Chúng tôi đã hướng dẫn các đại lý tạm thời ký kết hợp đồng với các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu khác để có hàng”, ông Chiêu cho biết.

Trước đó, ngày 31-5, kho xăng dầu Phú Mỹ Hưng của “đại gia” Trịnh Sướng (SN 1967, Giám đốc My Hung Petrol, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) bị cơ quan CSĐT Bộ Công an và Công an Đắk Nông khám xét.

Sau đó, ông Sướng bị cơ quan điều tra di lý lên Đắk Nông để điều tra chuyên án “Sản xuất, mua bán hàng giả”.

Theo Văn Đức

Công An Nhân Dân

Từ khóa:  xăng dầu, trịnh sướng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Doanh số ngành bia Việt Nam giảm ít nhất 25% sau Nghị định 100, gây chấn động một trong những thị trường bia tăng trưởng nhanh nhất thế giới

Theo hãng tin Bloomberg, chính sách mới của Việt Nam khi siết chặt quy định về nồng độ cồn cho phép trong tham gia giao thông đang làm chấn động một trong những thị trường bia tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Doanh thu Vinasun xuống thấp nhất 9 năm, hoạt động kinh doanh taxi thua lỗ trở lại

Sau 5 quý có lãi liên tiếp từ hoạt động kinh doanh taxi, Vinasun quý 4/2019 vừa qua đã chịu lỗ trở lại, nhưng mức lỗ cũng không quá lớn, chỉ 257 triệu đồng.

Thêm một đối tác lắp ráp iPhone cho Apple chuyển sản xuất sang Việt Nam

Đây là đối tác lắp ráp mới nhất của Apple thiết lập sự hiện diện tại Việt Nam.

Cảnh báo chính thức từ Trung Quốc: Virus viêm phổi lạ đã lây từ người sang người, 14 nhân viên y tế đầu tiên nhiễm bệnh

Việt Nam, Nepal, Đài Loan và HongKong cho biết họ đang phải cách ly và theo dõi một số trường hợp nghi ngờ nhiễm virus lạ từ Trung Quốc.

Đọc thêm