Nhiều CLB thể thao doanh nghiệp góp mặt tại Đà Lạt Ultra Trail 2018

23/03/2018 08:00 AM | Sống

Hơn 2300 vận động viên đã tham gia giải siêu Marathon Quốc tế Đà Lạt Ultra Trail (DUT) 2018 diễn ra vào ngày 17 – 18/3/2018. Đặc biệt, số lượng vận động viên đến từ các câu lạc bộ thể thao thuộc các doanh nghiệp lớn chiếm tỷ lệ cao, đứng đầu là Tập đoàn công nghệ VNG với 140 vận động viên.

Nhiều CLB thể thao doanh nghiệp góp mặt tại Đà Lạt Ultra Trail 2018

VNG vốn là cái tên quen thuộc tại các giải đấu thể thao quy mô lớn. Bên cạnh các sản phẩm công nghệ ứng dụng Internet góp phần làm thay đổi cuộc sống người Việt Nam như Zalo, ứng dụng thanh toán ZaloPay, VNG còn được biết đến với tinh thần thể thao mạnh mẽ từ các lãnh đạo cho đến nhân viên. Phong trào thể thao tại VNG đang góp phần truyền cảm hứng và mang đến các tác động tích cực, tạo ra một trào lưu mới trong giới doanh nghiệp và cộng đồng thể thao không chuyên tại Việt Nam

Nhiều CLB thể thao doanh nghiệp góp mặt tại Đà Lạt Ultra Trail 2018 - Ảnh 1.

Hơn 140 vận động viên đến từ VNG Run Club tham gia tại giải đã giúp VNG trở thành doanh nghiệp có đông nhân viên tham gia giải chạy Đà Lạt Ultra Trail nhất

 

Nhiều CLB thể thao doanh nghiệp góp mặt tại Đà Lạt Ultra Trail 2018 - Ảnh 2.

Sự thành công của VNG trong việc tạo ra và duy trì 1 môi trường thể thao cho nhân viên của mình đã giúp các cá nhân có điều kiện tập luyện liên tục, chuẩn bị tốt thể lực để tham gia các giải chạy quy mô như DUT 2018.

 

Nhiều CLB thể thao doanh nghiệp góp mặt tại Đà Lạt Ultra Trail 2018 - Ảnh 3.

Không chỉ tại VNG, phong trào thể thao còn lan ra nhiều doanh nghiệp khác. Nhiều CLB đến từ các doanh nghiệp như Samsung, Nestlé, Shopee… cũng góp mặt tại Đà Lạt Ultra Trail 2018

 

Nhiều CLB thể thao doanh nghiệp góp mặt tại Đà Lạt Ultra Trail 2018 - Ảnh 4.

Phúc lợi về môi trường thể thao như VNG đang thực hiện ngày càng chứng tỏ được hiệu quả trong việc đem lại một cuộc sống khỏe mạnh với các hoạt động có ý nghĩa cả trong và ngoài công việc cho người lao động, dự đoán trở thành xu hướng chọn lựa nhà tuyển dụng trong thời gian tới.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  thể thao
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Câu chuyện kinh doanh

Thị trường gà rán 2020: Vị Tây đấu vị Đông

Với sự gia nhập của 2 thương hiệu có lịch sử lâu đời tại châu Á là Bonchon (Hàn Quốc) và J&G 1973 (Đài Loan) trong năm 2019, thị trường gà rán Việt Nam vài năm tới chính là cuộc chiến giữa các thương hiệu kỳ cựu theo phong cách phương Tây – Mỹ và các tân binh có vị phương Đông – châu Á.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Năm mới nếu người trẻ làm theo 7 lời khuyên của shark Việt, thành công không sớm thì muộn chắc chắn cũng phải đến

Đây 7 lời khuyên quý giá của shark Việt cho những ai đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang đi làm.

Đọc thêm