Nhiều chủ thẻ ATM của Agribank bức xúc vì không rút được tiền

01/08/2018 02:06 PM | Kinh doanh

8, nhiều người dân ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam bức xúc vì không thể rút tiền tại các cây ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank).

Nhiều chủ thẻ ATM của Agribank bức xúc vì không rút được tiền

Chị Lê Thị Quyên (phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ) cho biết chị đến 2 cây ATM của Agribank trên đường Trần Hưng Đạo và Hùng Vương (TP Tam Kỳ) nhưng đều không rút được tiền mà không rõ lý do.

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, phóng viên Báo Người Lao Động gọi vào số điện thoại tổng đài Agribank được ghi trên các trụ ATM thì được nhân viên Agribank cho hay hệ thống các cây ATM của ngân hàng này trên toàn quốc bị lỗi khoảng 20 phút, Agribank đang cố gắng khắc phục. Nhân viên này khuyến cáo khách hàng không nên giao dịch tại các cây ATM khác hệ thống rất dễ bị trừ tiền oan.

 Nhiều chủ thẻ ATM của Agribank bức xúc vì không rút được tiền  - Ảnh 1.

Một cây ATM của Agribank tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam sáng 1-8 không rút được tiền. Ảnh: Trần Thường

Trao đổi với báo Người Lao Động, người có trách nhiệm tại Agribank cho biết thông thường vào thời điểm chuyển tiếp giữa ngày cuối tháng trước và đầu tháng sau, bộ phận công nghệ của ngân hàng thường cho chạy lại hệ thống ATM để tính lãi tiền gửi không kỳ hạn cho các khoản tiền trong thẻ ATM của khách.

Việc "quét" hệ thống này thường kết thúc trước 8 giờ sáng ngày đầu tiên của tháng nhưng có thể sáng nay hệ thống trục trặc, các chủ thẻ ATM rút tiền, giao dịch đúng thời điểm này nên gặp khó khăn.

"Đến thời điểm này toàn bộ máy ATM của Agribank đã hoạt động bình thường trở lại. Chúng tôi đã kiểm tra hệ thống ATM ở Quảng Nam, TP HCM... cũng đã ổn định và không nhận được thêm phản ánh nào từ khách hàng" – đại diện Agirbank khẳng định.

Theo Trần Thường - Thái Phương

Người lao động

Từ khóa:  Agribank, rút tiền, thẻ ATM
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình khởi nghiệp chông gai của Founder BiTour: Sau 5 năm mới tìm ra được ‘long mạch’, hàng ngày phải ‘chiến đấu’ với sự tiện lợi để có mô hình du lịch bền vững đích thực

"Nhiều người cho rằng, tôi khá ‘cứng đầu cứng cổ’ khi đeo đuổi mô hình kinh doanh chưa mang lại hiệu quả như mong muốn trong 5 năm, nhưng tôi không hối hận vì mình đã cố chấp như thế. Chính những chuỗi ngày u ám đó đã tạo nên Nguyễn Ngọc Thư cùng BiTour như hôm nay", Founder BiTour bày tỏ.

YouTube lần đầu tiên chỉ rõ cách họ trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung

Với chỉ số RPM, YouTube đã chỉ cho người dùng biết cách chính xác họ kiếm tiền như thế nào.

Nhật Bản khởi động chương trình "Go to Travel": Tài trợ 50% chi phí ăn, ở, đi lại cho người dân để kích cầu du lịch

Ngoài kích cầu du lịch, Nhật Bản dự kiến sẽ tung hàng loạt chương trình hỗ trợ tiền đặt bàn nhà hàng hay mua sắm nhằm kích cầu kinh tế.

Câu chuyện kinh doanh

Chân dung doanh nghiệp đồ gỗ Việt kín tiếng chuyên xuất khẩu cho IKEA, Walmart, CB2, John Lewis, Gallery

Scansia Pacific là công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu với khoảng 90% sản phẩm cho IKEA và Walmart. Hiện IKEA chiếm 60% tổng sản phẩm xuất khẩu của công ty và 25-30% còn lại cung ứng cho Walmart.

Đọc thêm