Vinashin có Tổng giám đốc 7x

09/03/2013 08:39 AM | Nhân vật

Thuyền trưởng mới của Vinashin hiện là Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Phà Rừng (Hải Phòng).

Vinashin có Tổng giám đốc 7x
Ông Vũ Anh Tuấn nhận chức vụ quyền TGĐ Vinashin

Bộ trưởng Giao thông Vận Tải - Đinh La Thăng vừa ký quyết định giao cho ông Vũ Anh Tuấn, Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Phà Rừng làm Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin) từ ngày 1/3.

Ông Vũ Anh Tuấn sinh năm 1973, tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân. Từ năm 2009-2011, ông giữ chức Phó tổng giám đốc Phụ trách đầu tư của Tổng công ty Phà Rừng (thuộc Vinashin). Sau đó, ông làm Tổng giám đốc Tổng công ty này cho đến khi nhận nhiệm vụ mới tại Vinashin.

Cùng với việc bổ nhiệm ông Tuấn, Bộ Giao Thông Vận tải cũng có quyết định để ông Trương Văn Tuyến, nguyên Tổng giám đốc điều hành Vinashin được nghỉ hưu theo chế độ.
 
Ông Tuyến giữ chức Tổng giám đốc Vinashin từ tháng 10/2010 sau khi Tập đoàn này liên tục thay 3 tổng giám đốc trong 2 tháng trước đó. Ông từng là Phó tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và hiện giữ chức vụ Trưởng ban Quản lý dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Cũng liên quan đến nhân sự Tập đoàn này, Chủ tịch Hội đồng thành viên Vinashin vừa có quyết định về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Đức giữ chức Quyền Tổng Giám đốc đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Một thành viên phát triển Công nghiệp Vinashin. Trước đó, ông Đức là Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Phát triển công nghiệp Vinashin.

Theo Ngọc Tuyên
Vnexpress

duchai

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO DN 500.000 tỷ đồng ở nhà cấp 4: Nói thẳng là tôi chẳng có tiền!

Nguyễn Vũ Quốc Anh cho biết anh chỉ có chất xám, không có tiền. CEO doanh nghiệp 500.000 tỷ thừa nhận trước đây làm vị trí nhỏ, nhưng may mắn học hỏi từ các sếp, và hay được đi nói chuyện cùng các CEO...

Hãy tận hưởng khi còn có thể, cốc cà phê bạn mua có thể sắp tăng giá nhiều lần vì siêu lạm phát

Những thứ đơn giản như cốc cà phê hàng ngày của bạn có thể sắp tăng giá mạnh.

CEO 8x lấy 500.000 tỷ đồng từ đâu? Câu trả lời là "xin anh Hai, anh Ba mỗi người vài tỷ đô"

Ông Nguyễn Vũ Quốc Anh cho biết có nhiều nguồn để huy động cho con số 500.000 tỷ đồng. Một trong số đó là xin đầu tư từ các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, mỗi nơi vài tỷ đô.

Elon Musk rao bán căn nhà cuối cùng, quyết sống đời ở thuê

Elon Musk nói: "Sự giàu có khiến người ta cảm thấy chán nản. Sau khi bán tài sản, những người khác sẽ không còn công kích và tôi sẽ đi thuê nhà".

Đọc thêm