Tổng Giám đốc công ty Xuân Hòa nhảy từ tầng 4 xuống đất

23/09/2015 10:51 AM | Nhân vật

Ông Lê Xuân Hải, Tổng Giám đốc của Công ty Xuân Hòa ở Vĩnh Phúc, đã nhảy từ tầng 4 xuống đất và tử vong ngay tại chỗ.

Tổng Giám đốc công ty Xuân Hòa nhảy từ tầng 4 xuống đất
Công ty Xuân Hoà, nơi xảy ra sự việc

Ngày 22-9, thông tin từ cơ quan chức năng xác nhận khoảng 17 giờ ngày 19-9, ông Lê Xuân Hải (SN 1975, TP Hà Nội), hiện đang giữ chức Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty Xuân Hòa (đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), đã tử vong khi rơi từ tầng 4 xuống đất.

Nơi ông Lê Xuân Hải rơi xuống thuộc khu nhà hành chính của công ty. Một công nhân làm việc trong công ty khi đi ngang qua khu nhà thì thấy ông Lê Xuân Hải đứng trên tầng 4 của tòa nhà.

Ít lâu sau, ông Hải được phát hiện đã rơi từ tầng 4 xuống đất và tử vong tại chỗ. Công nhân đã báo cáo sự việc đến lãnh đạo công ty và cơ quan chức năng về vụ việc.

Ngay sau đó, Công an phường Xuân Hòa, Công an thị xã Phúc Yên đã đến hiện trường và tiến hành điều tra. Đến 20 giờ cùng ngày, nạn nhân đã được đưa về gia đình và tiến hành mai táng.

Nguyên nhân được xác định là do ông Lê Xuân Hải đã tự tử.

Theo N.Quyết

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kiếm 281 tỷ đồng từ Google, 8x Đà Nẵng tiết lộ: Doanh thu là thành quả của cả đội, có những dự án lỗ vài tỷ là chuyện thường!

Người này cũng cho biết doanh thu nói trên không phải của riêng anh mà là của cả một đội nhóm phía sau.

Câu chuyện kinh doanh

Thế lực công nghệ đứng sau chuỗi Pizza 4P’s: 100% IT “nhà làm”, chuyển đổi số nhanh gấp 3 lần Tiki, lọt top 10 TMĐT Việt Nam

Trong năm 2021, mục tiêu của Pizza 4P's là ứng dụng AI vào tất cả các sản phẩm tuyến trên, đồng thời ứng dụng "internet of things" để tự động hóa càng nhiều thứ càng tốt, hướng đến quy mô 1.000 nhà hàng.

Techcombank báo lãi kỷ lục 15.800 tỷ đồng, nhân viên thu nhập bình quân 37 triệu đồng/tháng, cao hơn 9 triệu so với nhân viên VPBank

Thu nhập bình quân nhân viên Techcombank năm qua là 37 triệu đồng/tháng, tăng khoảng 2 triệu đồng so với năm 2019. Trong khi đó, thu nhập nhân viên VPBank khoảng 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Đọc thêm