“Soi” phòng làm việc của Donald Trump

29/02/2016 11:45 AM | Nhân vật

Cả thế giới đang nín thở đợi cuộc tranh cử tổng thống Mỹ. Còn tại Mỹ, người ta đang “phát cuồng” vì Donald Trump, một ứng cử viên “chẳng giống ai”. Hôm nay, chúng ta hãy xem xem nơi làm việc của tỷ phú 69 tuổi này có những gì.

Nơi tỷ phú Donald Trump làm việc ngự trên tầng 25 của toà nhà 68 tầng mang tên Trump Tower ở Manhattan. Ông nói, mình cũng giống như bao người khác, cũng đến văn phòng. Sáng sáng, ông dậy từ 5 giờ, đọc tin tức và đến văn phòng vào lúc 8 giờ.

Có điều khác với mọi người, là nơi ông ở ngay ở tầng trên cùng của toà nhà này, và văn phòng của ông đầy những kỷ vật của các vận động viên nổi tiếng và các cuốn tạp chí cũ.

Những giải thưởng

Trên tường, ông treo các giải thưởng. Nhiều trong số đó đến từ cộng đồng người Do thái. Nổi bật nhất phải kể đến giải thưởng nhân đạo Tree of Life (tạm dịch: Cây đời) của Quỹ Quốc gia Do Thái.

…và những tấm bìa tạp chí cũ

Ông “lên bìa” nhiều đến nỗi chẳng thể treo hết lên được. Nổi bật trong những tấm bìa tạp chí này là hình ảnh của Donald Trump trên tạp chí Variety khi chương trình "The Apprentice" (Người tập sự) của ông được bình chọn là chương trình hấp dẫn hàng đầu và cùng với đó là bìa của tạp chí Playboy.

Tấm hình bắt tay cố tổng thống Mỹ Ronald Reagan

Và Donald Trump không quên nhấn mạnh rằng ông thực sự mến mộ cố tổng thống.

Bàn làm việc đầy tạp chí

Những cuốn tạp chí này bao gồm Rolling Stone, Newsweek, Bloomberg Businessweek, The Economist, và Newsmax. Ông cũng thích đọc các bài báo của Time và People.

Chiếc ghế trong chương trình "The Apprentice" để bên cửa sổ

Donald Trump gắn bó với chương trình từ khi bắt đầu vào năm 2004, trải qua suốt 14 mùa. Đây được ví như cuộc phỏng vấn xin việc khó khăn nhất. Trong mỗi mùa, khoảng 15-18 người chơi tranh tài kinh doanh để tìm ra người giỏi nhất, được chọn để quản lý một công ty của Donald Trump và giành giải thưởng 250.000 USD.

Cuối mỗi tập, Trump thường loại một ứng viên với câu nói "You're fired" (Bạn bị sa thải). Câu nói này trở thành thương hiệu của cả Trump và chương trình.

Những đồ lưu niệm

Từ kỷ niệm chương của chương trình từ thiện…

… mũ bảo hiểm của Tom Brady trong đội New England Patriots, đai vô địch của võ sỹ quyền anh Mike Tyson

… giày của cầu thủ bóng rổ Shaquille O'Neal

Và những tấm ảnh của bạn bè và gia đình

Điều tuyệt vời nhất

Có lẽ điều tuyệt vời nhất để nói về văn phòng của Trump là quang cảnh của thành phố New York.

Theo Kim Sơn

Cùng chuyên mục
XEM