Sheryl Sandberg: 'Tôi sẽ vẫn bước vào lối đi có Dave'

06/05/2015 01:48 PM | Nhân vật

Nếu ngày tôi bước vào lối đi với Dave, một ai đó nói với tôi rằng điều này sẽ xảy ra - rằng anh ấy sẽ bị mang đi khỏi chúng tôi chỉ sau 11 năm, tôi sẽ vẫn bước vào con đường này.

Sheryl Sandberg: 'Tôi sẽ vẫn bước vào lối đi có Dave'

Dave Goldberg- CEO của SurveyMonkey đồng thời là chồng của COO Facebook Sheryl Sandberg đột ngột qua đời vào ngày 2 tháng 5 vừa qua.

Theo giới chức Mexico nguyên nhân Dave Goldberg tử vong là do chấn thương nghiêm trọng vùng đầu sau cú ngã khỏi máy chạy bộ tại phòng tập gym của một resort Mexico.

Cách đây vài giờ, Sheryl Sandberg chia sẻ lời cảm ơn xúc động tới bạn bè gia đình cũng như gửi tới Dave Goldberg trên Facebook.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả bạn bè và gia đình của chúng tôi bởi tình yêu thương vô hạn trong những ngày vừa qua. Nó thật phi thường và mỗi câu chuyện các bạn chia sẻ sẽ giúp giữ Dave sống mãi trong trái tim và ký ức của chúng tôi.

Tôi gặp Dave gần 20 năm trước, khi tôi lần đầu tiên chuyển đến Los Angeles. Anh trở thành người bạn tốt nhất của tôi. Anh là người đầu tiên chỉ cho tôi thế giới Internet, lập kế hoạch cho những cuộc chơi vui vẻ, dẫn tôi đến đền thờ trong những ngày lễ của người Do Thái, giới thiệu tôi với thứ âm nhạc tuyệt vời hơn tôi đã từng nghe.

Chúng tôi đã có 11 năm thật sự đắm say trong tình yêu sâu sắc nhất, cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất, và mối gắn kết chân thành nhất mà tôi có thể tưởng tượng ... Anh mang đến cho tôi những trải nghiệm của việc được thấu hiểu sâu sắc, hỗ trợ thực sự và tình yêu toàn vẹn, hoàn hảo - và tôi sẽ luôn luôn giữ nó bên mình. Quan trọng nhất, anh đã mang đến cho tôi hai đứa trẻ tuyệt vời nhất trên thế giới.

Dave là chỗ dựa vững chắc của tôi. Khi tôi buồn, anh giữ bình tĩnh. Khi tôi lo lắng, anh nói rằng mọi việc rồi sẽ ổn. Khi tôi không chắc chắn điều gì để làm, anh đã tìm ra nó. Anh hoàn toàn dành trọn mình cho lũ trẻ bằng mọi cách - và sức mạnh của chúng trong những ngày qua là dấu hiệu tốt nhất mà tôi có thể thấy rằng Dave vẫn ở đây với chúng tôi trong tâm trí.

Dave và tôi đã không có được đủ thời gian bên nhau. Nhưng dù trái tim của tôi tan vỡ ngày hôm nay, tôi vẫn thực sự biết ơn. Ngay cả trong những ngày hoàn toàn là địa ngục ập đến không ngờ này- những khoảnh khắc đen tối nhất và buồn nhất của cuộc đời tôi, tôi hiểu mình đã may mắn ra sao. Nếu ngày tôi bước vào lối đi với Dave, một ai đó nói với tôi rằng điều này sẽ xảy ra - rằng anh ấy sẽ bị mang đi khỏi chúng tôi chỉ sau 11 năm, tôi sẽ vẫn bước vào con đường này. Bởi vì 11 năm là vợ của Dave Goldberg, và 10 năm là một người mẹ cùng anh có lẽ là nhiều may mắn và nhiều hạnh phúc hơn những điều tôi có thể tưởng tượng. Tôi biết ơn cho phút chúng tôi đã có.

Khi chúng ta đặt tình yêu của đời tôi an nghỉ ngày hôm nay, chúng ta chỉ mất đi phần thể xác của anh. Tinh thần của anh, linh hồn của anh, khả năng cống hiến tuyệt vời của anh vẫn còn. Nó sống trong những câu chuyện mọi người đang chia sẻ về cách anh chạm vào cuộc sống của họ, trong tình yêu có thể nhìn thấy được từ ánh mắt của gia đình và bạn bè, trong tinh thần và khả năng hồi phục của lũ trẻ. Mọi thứ sẽ không bao giờ giống nhau nhưng thế giới tốt đẹp hơn trong những năm tháng người chồng yêu quý của tôi đã sống."

>> Chồng của COO Facebook đột ngột qua đời ở tuổi 47

Thảo Nguyên

Nguyễn Thu Thúy

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Là nơi duy nhất ở Huế làm tượng ông Táo với lịch sử cả trăm năm, nhưng làng Địa Linh giờ đây chỉ còn 5 hộ còn đỏ lửa

Mặc dù nghề làm tượng ông Táo tại Địa Linh đã có lịch sử trăm năm, nhưng do nó quá cực khổ, thu nhập thấp lại không được xã hội xem trọng giữ gìn, nên hiện tại chỉ còn 5 hộ tại làng nghề này là còn đỏ lửa mỗi dịp Tết. Với đà phát triển như thế này, chẳng mấy chốc nghề làm tượng ông Táo sẽ bị xóa sổ ở Huế.

Câu chuyện kinh doanh

Từ hôm nay, Grab, GoViet, be sẽ tính phụ phí khi khách đặt xe dịp Tết nguyên đán

Đây là khoản khách hàng phải trả thêm bên cạnh mức cước phí như hàng ngày.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: “Đầu tư chứng khoán chắc chắn không nghèo”

Đó là khẳng định của hoa hậu tài sắc vẹn toàn Mai Phương Thúy, người từng khiến những nhà đầu tư chứng khoán kì cựu cũng phải "ngả mũ” trong năm 2019 vừa qua.

Sự trỗi dậy của văn hóa 'siêu độc thân' ở Nhật Bản: Ăn 1 mình, làm việc 1 mình, thậm chí hát karaoke cũng 1 mình!

Từ cocktail cho đến karaoke, nhiều người Nhật mong muốn được ở một mình. Nguyên nhân nào đã khiến một quốc gia vốn hướng tới cộng đồng trở nên khép mình như vậy?

Đọc thêm