Sếp cũ AVG giữ chức Giám đốc Đài truyền hình VTC

09/01/2014 09:07 AM | Nhân vật

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cho ông Nguyễn Thanh Lâm.

Sếp cũ AVG giữ chức Giám đốc Đài truyền hình VTC
Theo Quyết định số 18/QĐ-BTTTT ngày 08/1/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) giữ chức Giám đốc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ông Lưu Vũ Hải, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty VTC cho biết, "sự kiện bổ nhiệm hôm nay là điều mà Tổng công ty VTC và Đài VTC rất mong đợi".

Được biết, vào cuối năm 2012, ông Lưu Vũ Hải, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử được điều động giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng thành viên Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC.

Còn ông Hoàng Vĩnh Bảo -  Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC làm Cục trưởng Cục phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (thay ông Lưu Vũ Hải). Ông Nguyễn Văn Bình – Phó giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC được giao nhiệm vụ phụ trách Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Theo Kim Dung

duchai

Bizlive/Diễn đàn đầu tư

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Xe máy đời mới, xế hộp và cú đổi đời ngoạn mục tại những vùng nông thôn nghèo ở Việt Nam nhờ chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Bài học cuộc sống

Biệt đội cano 0 đồng – Những người hùng thầm lặng ở 'rốn lũ' miền Trung

Với 3 cano, 10 thuyền hơi máy và khoảng gần 10 thuyền SUP, Biệt đội cano 0 đồng có thể len lỏi vào ngóc ngách của từng ngôi nhà nhỏ để giải cứu hay cứu hộ người dân ở những nơi hẻo lánh nhất. Rất nhiều những tiếng kêu tuyệt vọng trong đêm nhờ họ mà không trở thành lời nói cuối cùng...

Tesla báo lãi kỷ lục, từ công ty hết sạch tiền mặt, giờ nắm trong tay cả chục tỷ USD

Elon Musk lại sắp được thưởng lớn nhờ Tesla kinh doanh thịnh vượng chưa từng có.

Lời khuyên của sếp nữ người Việt tại P&G toàn cầu đi lên từ thực tập sinh: Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động!

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Đọc thêm